SohaGame sắp phát hành game đấu tướng Người Trong Giang Hồ Mobile

Người Trong Giang Hồ Mobile lấy nội dung theo bộ truyện tranh cùng tên sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4/2021 tới.

Người Trong Giang Hồ Mobile kết hợp rất tốt các hình ảnh các nhân vật được thiết kế theo phong cách manhua Hồng Kong đặc trưng đi kèm lối chơi đấu tướng chiến thuật 6vs6 diễn ra vô cùng hoành tráng. Trong đó mỗi tay đại ca, ông trùm hay chị đại đều là những tuyến nhân vật chính phụ được nhà làm game phỏng dựng từ nguyên tác bộ truyện tranh Người Trong Giang Hồ của Ngưu Lão. Qua đó mà phần vóc dáng, khuôn mặt, hình thể cho đến vũ khí và năng lực chiến đấu của từng người đều được lột tả sao y nguyên bản chính.

Dấn thân vào game người chơi sẽ được khám phá 12 khu phố lớn của Hồng Kông cùng nhiều địa bàn, bến tàu, câu lạc bộ, hàng quán,…đa dạng với mỗi khu vực đều mang đến một giá trị lợi ích nhất định mà tất cả người chơi phải ra sức chinh phục và sở hữu. Tất nhiên, để làm được điều này bạn cần phải chiêu mộ đàn em, gầy dựng băng nhóm với 6 người giỏi tài đánh đấm nhất để đi động tay động chân với các thế lực đối địch khác.

Được biết mỗi thành viên trong xã đoàn đều thuộc 1 trong 4 hệ chuyên Công, Thủ, Trị liệu và Trí lực đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau trong trận hình xông trận. Lúc này người chơi cần tìm hiểu rõ ưu nhược của từng người và ra sức đào tạo, chăm lo cho anh em để băng nhóm ngày một phát triển mạnh hơn!

Về lối chơi, Người Trong Giang Hồ của NPH SohaGame vẫn hội tụ đủ những công năng thường thấy trong dòng game đấu tướng chiến thuật từ Chiêu mộ, Thăng cấp, Nâng phẩm cho tới kích hoạt Kỹ năng, Duyên phận, Vũ khí, Trang bị, đòn Hợp kích hay nâng Bậc, điểm Tốc đánh, khảm Ngọc, nâng skill bị động Tiềm năng – Thiên phú, nâng Sao cho Nhân vật.

Ngoài ra sản phẩm còn sở hữu vô số hoạt động PvE, PvP thú vị như khám phá Tình tiết cốt truyện, tranh chấp Địa bàn, Khu vực của các Băng nhóm xã hội đen cho tới các màn ăn chơi trác táng ở Nhà hàng, quán Bar, phòng Karaoke,…với hàng tá gái đẹp bên cạnh. Đấy là chưa kể tới các trận thư hùng đến đổ máu của các Đại ca hòng lấy số má trước mặt đám đàn em hay ông trùm.

Nhìn chung, gameplay của Người Trong Giang Hồ Soha có rất nhiều nét tương đồng với dòng game Quyền Vương bản di động cùng thể loại đã và đang phát hành tại thị trường Việt Nam. Có chăng sự khác biệt ở đây là nằm ở phần hình ảnh, nội dung đi kèm một số biến tấu lớn về mặt giao diện hoạt động mà thôi!

Fanpage facebook.com/NguoiTrongGiangHoSohaGame/

SohaGame sắp phát hành game đấu tướng Người Trong Giang Hồ Mobile

Người Trong Giang Hồ Soha

8.0 trên 10 / 1 bình chọn

      25-06

      07-05

      07-05

      06-05

      30-04

      28-04

      27-04

      22-04

      22-04

      22-04

      16-04

      07-04