Số lượng tuyển thủ Đan Mạch tại LCS đang gấp 4 lần so với LEC!!

LCS có vẻ là một mảnh đất lành đối với những tuyển thủ tới từ Đan Mạch khi có một loạt tên tuổi quê xứ này đang có phong độ thi đấu rất tốt.

Có vẻ như những tuyển thủ tới từ Đan Mạch luôn tài giỏi trong bất cứ môn Thể thao điện tử nào mà họ tham gia thi đấu, trong đó bao gồm cả bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Ở mùa giải năm nay số lượng tuyển thủ Đan Mạch tại giải đấu LCS đã lên tới con số 8, so với chỉ 2 tại LEC.

Zven ad

Xạ thủ Zven đang là người chơi Đan Mạch hay nhất LCS thời điểm hiện tại

Những cái tên người Đan Mạch đang làm mưa làm gió tại Bắc Mỹ bao gồm Nicolaj “Jensen” Jensen và Mads “Broxah” Brock-Pedersen của Team Liquid, Søren “Bjergsen” Bjerg và Kasper “Kobbe” Kobberup của TSM, và Jesper “Zven” Svenningsen của Cloud9. Bên cạnh đó thì còn một số tuyển thủ Đan Mạch khác tuy không nổi bật bằng nhưng cũng có được vị trí thi đấu chính thức, đó là những người đi rừng Dennis “Svenskeren” Johnsen của Evil Geniuses, Lucas “Santorin” Tao Kilmer Larsen của FlyQuest và người chơi kì cựu đường giữa Henrik “Froggen” Hansen của Dignitas. Dựa theo danh sách trên thì có 2 xạ thủ tới từ Đan Mạch (ZvenKobbe), còn lại là đường giữa và đi rừng. Tuyển thủ Đan Mạch đầu tiên tới với LCS là siêu sao đường giữa Bjergsen khi anh gia nhập TSM vào năm 2013. Tại mùa giải 2020 hiện đang diễn ra thì xạ thủ Zven đang là cái tên tạo được ấn tượng lớn nhất với KDA khủng đi kèm chuỗi trận bất bại của đội tuyển Cloud9.

Doublelift đang là xạ thủ có chỉ số KDA thấp nhất sau 3 tuần đầu của LCS mùa Xuân 2020!
Liệu sự xuất hiện của Broxah ở Tuần 4 có giúp được Doublelift và Team Liquid thoát khỏi chuỗi thi đấu đang khá là bết bát hiện nay không?

Trong khi đó tại châu Âu, giải đấu LEC hiện tại chỉ có 2 tuyển thủ người Đan Mạch, và cả hai cái tên đó đều đang chơi cho G2 – xạ thủ Rasmus “Caps” Winther và đường trên Martin “Wunder” Hansen. Đây cũng là hai tuyển thủ thuộc nhóm đầu của khu vực này về kĩ năng lẫn tư duy chiến thuật. G2 Esports dù có chút chệch choạc ở tuần thi đấu vừa qua với hai trận thua nhưng trên mặt bằng chung vẫn được coi là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất châu Âu.

Số lượng tuyển thủ Đan Mạch tại LCS đang gấp 4 lần so với LEC!!

 

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Steve

Tác giả

    Đánh giá bài viết: