NULL

Sơ lược về Paladins trước giờ Close Beta

Trong số những game bắn súng chơi theo nhóm chuẩn bị phát hành, ngoài Overwatch của Blizzard thì Paladins – phát triển bởi Hi-rez Studios – cũng mang nhiều nét đặc sắc.

Hiện tại đang trong quá trình Close Beta, người chơi có thể đăng ký tại đây, chờ nhận key và tham gia chơi thử hoặc mua gói Founder’s Pack để tham gia ngay vào game. Tuy vẫn đang phát triển nhưng game đã cập nhật khá đầy đủ chức năng cơ bản, bao gồm chế độ PvP và 8 champion chính với nhiều đặc trưng riêng biệt thú vị.

Điểm khác biệt nhất với Overwatch là khả năng dùng các thẻ bài để nâng cấp kỹ năng cho các champion. Những thẻ bài này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, hoặc được mua trong cửa hàng vật phẩm (cho người chơi muốn ‘tiết kiệm’ thời gian).

Gameplay được nhận xét khá tốt, thú vị nhưng dễ chơi và dễ làm quen. Chế độ thú cưỡi được dự đoán sẽ cải tiến. Thêm vào đó, tạo hình của một số champion cũng khá ấn tượng, có tiềm năng rất tốt để làm skin. Sau đây là loạt video giới thiệu chung về cách chơi của từng champion trong Paladins.

 

 

 


 

 

 

Nguồn: MMOC.

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...