NULL

Sơ lược về các class trong Revelation Online

Bom tấn nhập vai online Revelation Online đang chuẩn bị cho ngày ra mắt tại Bắc Mỹ. Đây đang là một cái tên mới toanh nhưng đã thu hút được sự ủng hộ của một cộng đồng vững chắc. Được sự hậu thuẫn của nhà phân phối có máu mặt là NetEase, cộng với sự hợp tác của trang My.com – với những tựa game thành công như Skyforge và Armored Warfare – Revelation Online có một tương lai khá xán lạn.

Thế giới Nuanor trong game mang âm hưởng Đông – Tây kết hợp giữa thời trung cổ và cơ khí. Bối cảnh này mang đến sự kết hợp giữa những class truyền thống như kiếm sĩ (Blademaster) và những class hiện đại hơn như Xạ Thủ (gunslinger).

13339455_1300366629978216_5319922538500513166_n

6 class hiện thời đều được tạo ra với điểm mạnh và điểm yếu bổ trợ cho nhau khi đi tổ đội, khiến cho cách chơi của Revelation Online có chiều sâu hơn, có thể nói là thích hợp cho những người chơi nâng cao, đã chơi qua các game dạng hành động-nhập vai như Blade & Soul.

mage2

Swordmage (Ma Kiếm Sư) – tập trung vào sát thương phép thuật và bùa phép đánh diện rộng. Vì có những phép thuật diện rộng đáng gờm, sát thương đơn của Ma Kiếm Sư khá thấp.

occult

Occultist (Ma Đạo Sĩ) –  Class này có nhiều kỹ năng hấp dẫn như gây sát thương theo thời gian, đánh diện rộng và hút máu kẻ thù cũng như hồi phục cho đồng đội. Thường xuất hiện với chiếc lưỡi hái.

giphy2

Gunslinger (Xạ Thủ) – Độ chính xác cao, tầm đánh rộng, dễ dàng hạ và truy sát mục tiêu đứng ở khoảng cách xa. Giữ vai trò kiểm soát nhưng khá khó chơi cận chiến.

giphy

Blademaster (Kiếm Sư) – Khả năng né tránh và điều khiển thế trận tốt, có thể dùng làm chủ lực, nhưng do quá tập trung vào cận chiến nên dễ thành mục tiêu của những class đánh xa.

summon

Spirit Shaper (Linh Sư) – Một nhân vật đảm nhiệm vị trí chữa thương và triệu tập thần thú. Thích hợp cho người chơi mới và có nhiều kỹ năng cứu cánh, thường là class quý giá nhât trong tổ đội.
Revelation Online - Classes preview trailer - YouTube.MP4_snapshot_00.15_[2016.07.26_01.22.34]

Vanguard (Hộ Thần): Những bức tường thép đảm nhiệm vai trò bảo vệ và tấn công một cách cân bằng. Không có xác thương chí mạng cao nhưng có thể bù lại bằng độ bền tuyệt vời.

Một trong những điểm đặc biệt của game là khả năng chiến đấu trên không, một phần trọng yếu của những hoạt động đánh raid sau này. Hệ thống PvP sẽ được chuyển sang phiên bản Bắc Mỹ khá toàn vẹn, với những trận tổ đội 10vs.10, 20vs20 và 30vs30 long trời lở đất.

mage

Hoạt động bang hội/guild cũng là một nét hấp dẫn, trong Revelation Online, người chơi sẽ được tạo ra cờ và biểu tượng cho bang hội của mình cũng như thu thập vật liệu để xây dựng thành. Sau đó, dĩ nhiên là những cuộc chiến chiếm thành cực gay cấn sẽ diễn ra.

Revelation Online dự kiến sẽ mở tại Bắc Mỹ vào cuối năm 2016.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...