Sở Kiều Truyền Kỳ: Các cặp đôi cưới nhau rầm rộ ngay ngày ra mắt

Game thủ mong chờ khám phá khi vào được Sở Kiều Truyền Kỳ có lẽ là Kết Hôn vì chỉ vừa ra mắt nhưng hàng loạt cặp đôi đã rủ nhau đi kết bái phu thê.

Sở Kiều Truyền Kỳ của VTC Game đã chính thức đến tay game thủ vào 10h00 sáng ngày 6/3 với tổng số 4 máy chủ để người chơi dễ dàng chọn lựa.

Sở Kiều Truyền Kỳ

Sở Kiều Truyền Kỳ vẫn khó thoát khỏi cảnh tượng khó nhằn như nhiều tựa game khác trong ngày đầu tiên ra mắt, chính là trục trặc về khoản đăng nhập hoặc bị lag đến đứng hình gây khó khăn cho việc hoàn thành nhiệm vụ. Phải hơn 2 giờ sau khi mở cửa, người chơi mới có thể trải nghiệm một cách thoải mái.

Sở Kiều Truyền Kỳ

VTC Game khá đầu tư khi viết hẳn lời Việt cho bài hát Vọng rất quen thuộc trong bộ phim truyền hình cùng tên để làm bản nhạc mở đầu vào game Sở Kiều Truyền Kỳ. Tuy nhiên có lẽ do âm điệu chưa thật sự truyền cảm nên game thủ không cảm thấy có gì đặc biệt để nán lại thêm một chút ở giao diện đăng nhập.

Sở Kiều Truyền Kỳ

Game làm hài lòng khá nhiều người chơi là fan cuồng của bộ phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện vì đi xuyên suốt từ đầu là cốt truyện quen thuộc khiến họ như được trải qua những cảm giác rất chân thật chứ không phải là đang xem phim rồi tưởng tượng nữa. Hàng loạt tình tiết hâp dẫn trong phim cũng được khắc họa đầy đủ 1 cách chi tiết và sống động.

Sở Kiều Truyền Kỳ

Tuy nhiên đối với các game thủ mới thì họ lại cảm thấy cốt truyện quá dài dòng khiến cho Sở Kiều Truyền Kỳ trở nên rườm rà, việc bấm nhanh để qua những đoạn hội thoại của NPC cũng làm người ta ngao ngán vì thật phiền phức.

Sở Kiều Truyền Kỳ
Sở Kiều Truyền Kỳ: Chờ mòn mỏi, game thủ biến hội game thành hội phim mất rồi
Sở Kiều Truyền Kỳ hiện đang được rất nhiều người chơi trông chờ ngày ra mắt. Được biết đây là tựa game mobile mới nhất của VTC Game.

Có thể nói bối cảnh trong Sở Kiều Truyền Kỳ khá hài hòa và bắt mắt người chơi ngay từ khoảnh khắc chọn lựa nhân vật. 4 lớp nhân vật được xây dựng theo các tuyến nhân vật chính trong phim, điển hình như Điệp Giả hiện thân cho Tinh Nhi, Nguyệt Vệ còn ai khác hơn là Vũ Văn Nguyệt? Cũng chính vì thế nên lúc ban đầu như thế này ai ai cũng thay nhau chọn 2 nhân vật đó để trải nghiệm. Điệp Giả chuyên ẩn thân, kết liễu đối thủ với khả năng bộc phát sát thương khủng khiếp, Nguyệt Vệ cứng cáp, có thể khống chế quần hùng.


Sở Kiều Truyền Kỳ

Sở Kiều Truyền Kỳ

Còn lại là Ca Cơ và Yến Sĩ. Thông thường, Yến Sĩ hay lấy độc sát làm con bài chủ lực và Ca Cơ luôn xuất hiện với hình tượng nhẹ nhàng, uyển chuyển, vững chãi ở hậu phương cùng khả năng trị liệu xuất chúng.

Sở Kiều Truyền Kỳ

Hiện tại người chơi vẫn chưa quá vội trong việc tìm hiểu các tính năng hoạt động, cái họ quan tâm nhất vẫn là nhanh chóng đạt level cao để lên cấp và lọt TOP để có danh vọng. Song song đó, điều mà game thủ mong chờ khám phá nhất khi vào được Sở Kiều Truyền Kỳ có lẽ là Kết Hôn vì chỉ vừa ra mắt không bao lâu nhưng hàng loạt cặp đôi đã rủ nhau đi kết bái phu thê.

Sở Kiều Truyền Kỳ

Sở Kiều Truyền Kỳ

Nhìn chung, Sở Kiều Truyền Kỳ tuy không thật sự đặc sắc đến độ hoàn mỹ, nhưng cũng khá thú vị để game thủ tải về ngao du cùng đồng bọn.

Fanpage: https://www.facebook.com/sokieu.vtcgame.vn/

Group: https://www.facebook.com/sokieu.vtcgame.vn/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...