Sneaky cho rằng người chơi phàn nàn về độ khó của Aphelios là do…lười tìm hiểu!

Với nhiều dẫn chứng về số liệu cũng như một tướng khác tương tự là Ekko được đưa ra, thánh "trap" Sneaky cho rằng tướng Aphelios không phải là "phế vật".

Aphelios – vị tướng xạ thủ ra mắt cuối năm 2019 vừa qua (trước Sett – Đại Ca) đã gây ra vô số những tranh cãi trong cộng đồng về sức mạnh cũng như độ phức tạp trong lối chơi của anh chàng này. Nhiều ý kiến cho rằng Aphelios quá khó chơi cũng như họ “không biết” phải làm gì với hắn ta cả. Mới đây cựu xạ thủ của C9 là Zachary “Sneaky” Scuderi đã có những chia sẻ trên stream về vấn đề này.

Aphelios C9

Aphelios liệu có quá OP không?

Tôi nghĩ rằng mọi người thậm chí chẳng biết họ đang phàn nàn về cái gì khi họ nói về Aphelios. Tôi hầu như không thấy ai đi thẳng vào những vấn đề mà họ gặp phải khi cầm Aphelios, họ chỉ lặp đi lặp lại về việc không biết Aphelios hoạt động ra sao mặc dù Elo của họ rất cao”. Sau đó Sneaky so sánh Aphelios với Ekko, một vị tướng mà anh chàng này cũng từng cho rằng có bộ kĩ năng lẫn lối chơi phức tạp khi nó ra mắt. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu kĩ thì thực tế Ekko cũng không có gì quá khó để thành thạo cả, trường hợp của Aphelios cũng vậy mà thôi. Người chơi chỉ lười tìm hiểu về bộ kỹ năng cũng như cách chơi của anh chàng xạ thủ này nên mới gán cho anh ta cái biệt danh “tướng lỗi” mà thôi. Cựu tuyển thủ Cloud9 tiếp tục đưa tỷ lệ thắng khá cao là 48,5% ở phiên bản 10.2 của Aphelios, dựa theo trang thống kê Champion.gg để chứng minh cho quan điểm của mình. Sneaky cho rằng việc quan sát số lượng đạn của từng loại súng sẽ giúp cho bạn biết phải làm gì với anh chàng xạ thủ “dị” này. Ở bản cập nhật 10.3 mới đây, Riot Games cũng đã giảm sức mạnh của Aphelios với việc dấu ấn Q của Súng Thiên Lý Calibrum giờ không còn có khoảng cách kích hoạt vô hạn nữa.

 

Sneaky cho rằng người chơi phàn nàn về độ khó của Aphelios là do...lười tìm hiểu!

Sneaky giờ đây đã là streamer toàn thời gian

Sneaky từng là trụ cột chính trong nhiều năm liền của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ Cloud9. Anh đã tuyên bố giải nghệ vào tháng 1/2020 để tập trung vào sự nghiệp streamer, bên cạnh đó anh cũng trở thành đồng sở hữu Cloud9, tiếp tục hỗ trợ đội tuyển này từ hậu trường. Vị trí của Sneaky được thay thế bởi Jesper “Zven” Svenningsen – người đang có khởi đầu như mơLCS mùa Xuân 2020 với KDA 18/0/33.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận