Smeb: Chúng tôi muốn kết thúc mùa giải này mà không để thua một trận nào

Đây không phải là một lời nói suông, khi mà Smeb và KT Rolster đã giải quyết Á quân CKTK 2016 – Samsung Galaxy chỉ trong 2 ván chóng vánh.

Đây không phải là một lời nói suông, khi mà Smeb và KT Rolster đã giải quyết Á quân CKTK 2016 – Samsung Galaxy chỉ trong 2 ván chóng vánh.

i1486814252781374

PV: Chúc mừng chiến thắng 2-0 của các bạn trước Samsung Galaxy.

Tôi không nghĩ KT có thể chiến thắng 2-0 trắng, thật mừng vì đã có một trận thắng nhẹ nhàng, hi vọng các trận tới cũng thuận lợi như vậy.

PV: Hôm nay là tròn 4 năm bạn thi đấu chuyên nghiệp, bạn thấy thế nào?

Tôi biết mình đã thi đấu chuyên nghiệp khá lâu, nhưng khi nghe tới con số 4 thì điều đầu tiên tôi nghĩ tới lại là: “Chà, không ngờ nó lại lâu tới vậy”. Score đã thi đấu chuyên nghiệp 5 năm, và tôi hi vọng mình cũng có thể noi gương anh ấy.

PV: Tại sao các bạn lại không cấm Camile trong ván 2?

Camile là một vị tướng rất mạnh, nhưng nếu cả đội phối hợp tốt thì vẫn có thể khắc chế cô ta. Mặc dù tôi đã bị Cuvee solokill 1 mạng, nhưng Camile vẫn không thể hủy diệt Maokai của tôi, việc còn lại thì tôi chỉ cần phải tin tưởng vào đồng đội mà thôi.

i1486824874439075

PV: Ở phiên bản 7.3 tới, Camile sẽ bị giảm sức mạnh, có phải vị tướng này sẽ không còn là lựa chọn bắt buộc phải cấm nữa?

Tôi không nghĩ vậy, cặp đôi đường dưới của chúng tôi đang thi đấu quá tốt, vì thế nhiệm vụ của tôi sẽ phải là người mở giao tranh mà thôi. Nói cách khác, không cấm đi Camile vì tôi tin tưởng vào đường giữa và đường dưới mạnh tuyệt đối của mình.

PV: Bạn đã khóa ngay Rumble trong ván 1, có lý do nào cụ thể không?

Theo cá nhân tôi thì Rumble không hề có khắc chế cứng, vì thế bạn có thể chọn vị tướng này đầu tiên. Hơn nữa đội hình của KT trong ván 1 cũng rất thích hợp cho Rumble.

PV: Score đã đạt được MVP trong cả 2 trận, vậy có ai trong đội cảm thấy buồn vì không phải mình không?

Tôi hi vọng rằng Pawn sẽ được MVP, cơ mà Score thật là khó đỡ quá đi (cười). Pawn đang có phong độ tốt, vì tôi nghĩ cậu ấy sẽ có thể được MVP ở trận tới, còn Deft thì chắc là đủ rồi nhỉ.

i1486824894411876

PV: Bạn nghĩ thế nào về trận đấu với SKT T1 thời gian tới, và cả Huni nữa?

Nếu chúng tôi cứ giữ phong độ như hiện tại, đó sẽ là một trận đấu rất đáng mong chờ. Mỗi khi gặp Huni trong Soloq, tôi thường bị cuốn vào các giao tranh nhỏ với cậu ấy, do đó tôi vừa háo hức vừa hơi lo lắng khi đối đầu với Huni.

PV: Cám ơn vì buổi phỏng vấn, có còn điều gì bạn muốn chia sẻ nữa không?

Mặc dù cả đội đang thi đấu rất tốt, nhưng tôi vẫn thấy mình thể hiện chưa đủ giỏi, xin lỗi các fan nếu tôi đã làm họ thất vọng. Và cuối cùng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những ai đã đồng hành với mình trong suốt 4 năm qua, xin mọi người tiếp tục ủng hộ cho KT Rolster.

Highlight KT Rolster vs Samsung Galaxy:

Theo: CCQ

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận