NULL

Slashy Souls chuẩn bị lên kệ

Chuẩn bị ra mắt trên iOS và Android, Slashy Souls là game di động dựa theo phong cách của Dark Souls, tuy vậy hai tựa game không có liên quan trực tiếp nào.

Có thể miêu tả như phiên bản 16 bit của Dark Souls, với gameplay hoành tráng hết mức có thể. Người chơi phải vượt qua những thử thách và chướng ngại vật gian nan, chiến đấu với những quái vật khủng khiếp trong cuộc hành trình của mình. Game có hệ thống trang bị và pháp thuật phong phú, hứa hẹn sẽ tạo chiều sâu cho game.

sla

Chuyện Bandai Namco tấn công vào thị trường di động với một game tương tự Dark Souls không có gì lạ, nhưng điều đáng khen ở đây là hãng đã biết phân chia rành rẽ hai tựa game với nhau, để Slashy Souls vẫn có thể đứng vững một mình trong lúc có sự hậu thuẫn từ tên tuổi của Dark Souls, còn người chơi Dark Souls sẽ không phật lòng khi thấy game cứng của mình lại sinh ra một phiên bản di động đầy tính casual như vậy.


sla2

Có lẽ vì thế nên dù đã phát triển cả năm qua nhưng đến gần đây tin tức về game mới được tung ra. Slashy Souls sẽ lên kệ App Store và Google Play vào ngày mai, 1/3/2016.

Về phần Dark Souls, phiên bản thứ 3 của game sẽ ra mắt vào ngày 12/4 năm nay trên hệ PS4, XBox One và PC.

Nguồn: IGN. 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...