NULL

SKT T1 vs KOO Tigers: Sự trở lại của vị vua LMHT

Có thể các bạn lúc đầu suy nghĩ trận chung kết này sẽ là sân diễn cho Top lane (Marin vs Smeb) và Mid lane(Kuro vs Faker) nhưng không phải vậy, nó là màn trình diễn của cả tập thể hai team.

2

Tôi không nói quá sâu đến tình tiết trận đấu, vì chiến thuật của người Hàn dường như xêm xêm nhau, cùng một lượt pick, không có đột biến, có thể là do meta của họ chơi là như vậy, và họ muốn đảm bảo chiến thắng tuyệt đối trước đối phương. Việc Faker đánh cả 3 trận ở chung kết chứng tỏ SKT T1 muốn chơi chắc chắn như thế nào.

3

Lượt ban/pick lúc nào cũng như thế này

Như tôi đã nói những bài trước thì đội Hàn Quốc họ rất giỏi việc tận dụng cơ hội người khác trao cho mình, thế nên chỉ cần bên nào để sơ hở là sẽ bị lật kèo ngay lập tức, thế nên chúng ta thấy diễn biến 4 trận là những pha ăn miếng trả miếng của 2 đội.

4

Ăn miếng trả miếng của hai đội

Dường như có lúc tôi đã nghĩ KOO Tiger sẽ làm nên điều kỳ diệu khi ở game 3 họ chơi như “lên đồng”,  hủy diệt SKT T1 với tỷ số kinh hoàng (29/13) và phá hủy nhà chính chấm dứt chuỗi ngày bất bại  của SKT T1 điều mà chưa team nào trong CKTG này làm được. Ngoại trừ Origen đã phá vỡ lời nguyền đập bể trụ thứ 2 của SKT T1 trước đó.

5

Cách biệt khủng khiếp của KOO Tiger tạo ra cho SKT T1

Cả hai đội đều có những lúc mắc sai phạm nghiệm trong, nhưng đối với SKT T1 thì họ chỉ mắc sai lầm một lần và chỉ một lần duy nhất.

6

Sai lầm của SKT T1 ở game 3 và kéo theo đó là 1 kết quả mà ai cũng có thể đoán được

Ở game cuối cùng tôi có thể thấy trong mắt Faker quyết tâm giành chiến thắng như thế nào, khi anh pick con quái vật quen thuộc  của anh (Ryze) vào trận 4 này. Do KOO Tiger mắc lỗi lúc đầu khiến Ryze của Faker ăn mạng và quá xanh kéo theo những pha đảo đường hỗ trợ đồng đội của anh khiến KOO Tiger rơi vào bế tắt, và khi combat tổng KOO tiger tan vỡ ngay lập tức. Game 3 chúng ta chứng kiếm 1 SKT T1 hỗn độn thì game 4 là một SKT T1 hùng mạnh trật tự và khát khao chiến thắng thế nào dưới sự dẫn dắt của con quái vật Faker.Và nói riêng về Smeb có lẽ anh quá sai lầm khi đưa Lulu ra để solo ở top lane với Gnar,chắc đây sẽ là bài học cho anh nhớ mãi về trận chung kết này.

7

Một Ryze quá xanh xao ở game 4…..

Kết:

8


Vậy sau gần một tháng tranh tài, ứng cử viên nặng ký nhất của vòng CKTG này là SKT T1 chễm chệ bước lên nhận cúp. Như vậy SKT T1 là đội đầu tiên trong lịch sử Esport LMHT giành được vô địch hai lần nói chung và nói riêng về cá nhân thì Faker , Bengi, hlv kkOma là những người đạt được chức vô địch lần 2, điều mà chưa cá nhân nào làm được. Nếu như không thua trước EDG ở giải MSI 2015 thì năm nay có lẽ là một năm cực kỳ thành công với SKT T1 khi họ vô địch LCK mùa xuân, LCK mùa hè và vô địch CKTG 2015.

Về phía KOO Tiger dù họ thua nhưng những gì họ làm được rất đáng khen ngợi, , vời những gì họ đã thể hiện ở vòng CKTG này thì hi vọng năm sau họ sẽ mạnh mẽ hơn, đặc biệt họ tuyên bố sẽ gắn kết với nhau trong tương lai.

9

KOO Tiger có quyền tự hào về những gì họ làm được ở CKTG 2015

 Một số hình ảnh ngoài lề:

10

Faker gửi lời tri ân đến các fan cảu mình bằng tiếng anh : ))

11

MVP (most Valuable Player) thuộc về Marin

12

Hun cái “ ly nước” hơi nhiệt : ))

13

Tập thể SKT T1 đứng trước cup vô địch sau khi giành chiến thắng 3-1 trước KOO Tiger

14

Người hùng của KOO Tiger trận 3

Highlight 4 trận:

Minh Ngọc

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...