Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

SKT T1 Faker: Chúng tôi sẽ cố gắng tham dự càng nhiều giải đấu càng tốt

SKT T1 đã khởi đầu tuần thi đấu đầu tiên với 2 chiến thắng hoàn hảo, quá đủ để phô diễn sức mạnh của nhà vô địch tương lai.

SKT T1 đã khởi đầu tuần thi đấu đầu tiên với 2 chiến thắng hoàn hảo, quá đủ để phô diễn sức mạnh của nhà vô địch tương lai.

i1485096413153843

PV: Các bạn thấy thế nào với chiến thắng thứ 2 liên tiếp?

Faker: Mặc dù SKT T1 đã chiến thắng nhưng cá nhân tôi vẫn thấy mình làm chưa được tốt, tôi luôn muốn thi đấu hoàn hảo hơn nữa trong thời gian tới.

Blank: Thật tuyệt khi trận đấu đầu tiên của bạn là một chiến thắng, tôi rất hài lòng với kết quả này.

PV: Blank, bạn có nghĩ LeeSin đang là tướng đi rừng hàng đầu không?

Blank: Tôi cho rằng LeeSin luôn là một lựa chọn tốt bất kể meta ra sao, tôi không nghĩ bản thân vị tướng này có điểm yếu gì vào lúc này. LeeSin có lẽ đang nằm ở tầm sức mạnh ngang với Kha’ziz thời điểm hiện tại.

PV: Cảm nghĩ của bạn thế nào trong lần đầu được ra quân trong mùa giải mới này?

Blank: Tôi thấy thoải mái hơn, ở trận đấu đầu tiên khi phải ngồi dự bị trong cả 2 trận tôi đã hơi lo lắng. Khi được vào thi đấu, tôi không còn lo ngại gì nữa và mọi chuyện đã tiến triển rất tốt.

PV: Faker, gần đây bạn sử dụng Katarina khá nhiều, vậy điểm mạnh của vị tướng này là gì?

Faker: Katarina sẽ hữu dụng tùy thuộc tình hình, mặc dù vị tướng này sẽ gặp khó khăn trong rất nhiều kèo đấu, nhưng đây vẫn là một lựa chọn rất ổn. Katarina đi đường mạnh, và nếu trong tay một người chơi giỏi, đây là một vị tướng cực mạnh.

Faker cầm Katarina củ hành đối thủ trong tuần 1

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

PV: Huni đang hòa nhập rất tốt với đội, các bạn có cho rằng cậu ấy có thể chơi hổ báo nếu cần không?

Faker: Nếu SKT T1 cần phải cấm chọn thoáng hơn để chiến thắng, thì chúng tôi sẵn sàng làm như vậy. Huni đang làm tốt hơn những gì mà mọi người kỳ vọng, chính tôi cũng bị bất ngờ luôn.

Blank: Tôi với Huni là bạn tốt và luôn thấy anh ấy thi đấu rất tốt. Chúng tôi khá thân thiết với nhau khi Huni còn ở Hàn Quốc mấy năm trước.

PV: 10 lượt cấm đã ảnh hưởng tới chiến thuật của SKT T1 thế nào?

Faker: Mọi việc không thay đổi trong 3 lượt cấm đầu, vẫn có vài vị tướng buộc phải cấm theo từng meta khác nhau. Khi có thêm 2 lượt cấm nữa, bạn cần phải có vốn tướng sử dụng rộng hơn và điều đó cớ lợi cho tôi.

Blank: Tôi không nghĩ có quá nhiều thứ quan trọng thay đổi, các đội khác cũng gặp vấn đề tương tự. Có những luật bất thành văn mà bạn phải tuân theo, khi có nhiều lượt cấm hơn thì sẽ có nhiều lựa chọn lạ, đi cùng các tướng khắc chế mới, tùy thuộc vào cách mà đội bạn triển khai chiến thuật.

2017af39dee8-bf52-4fac-9b68-83d760173401

PV: Các bạn nghĩ sao về trận đấu tới với Rox Tigers?

Faker: Tôi nghĩ Rox Tigers mùa này chính là bản sao của Afreeca, chúng tôi luôn gặp khó khăn với lối chơi của họ, nhưng tôi nghĩ lần này mọi chuyện sẽ có lợi cho SKT T1.

Blank: Rox Tigers có vẻ đang là đội phối hợp khá ổn so với phần còn lại, vì vậy tôi sẽ phải để ý tới họ.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...