SKT T1 Faker: 80% suy nghĩ hằng ngày của tôi là về LMHT
Là một trong hai tuyển thủ LMHT vô địch thế giới 3 lần, nhưng đối với Faker thì “nghỉ ngơi” là thứ không tồn tại trong từ điển của anh ta.

Là một trong hai tuyển thủ LMHT vô địch thế giới 3 lần, nhưng đối với Faker thì “nghỉ ngơi” là thứ không tồn tại trong từ điển của anh ta.
Với 3 chức vô địch thế giới, có lẽ đó đã là quá đủ cho sự nghiệp của một người chơi LMHT, nhưng với Faker thì anh ta chưa bao giờ hết khát khao chiến thắng, hết đam mê chinh phục các đỉnh cao mới. Mùa giải 2017 của SKT T1 bắt đầu với một đội hình hoàn toàn mới khi Peanut và Huni gia nhập, SKT T1 sẽ vẫn là một đội tuyển được kỳ vọng nhiều nhất cho hành trình thống trị các chức vô địch.
Nhưng khi nói về mục tiêu tiếp theo của mình, Faker luôn tỏ ra điềm tĩnh và khiêm nhường như mọi khi:
“- Không giống như 2 mùa giải trước khi chức vô địch LCK chỉ là cuộc gói gọn giữa 3 đội tuyển, năm nay mọi thứ đã trở về mốc khởi đầu của nó, khi không ai biết cái tên nào sẽ chiến thắng cuối cùng.Tất nhiên dù sao chăng nữa, mục tiêu của SKT T1 vẫn luôn là chiến thắng, có cảm giác chúng tôi còn mạnh hơn cả năm ngoái. Và cái đích cuối cùng là đến với CKTG, với kỷ lục 3 lần vô địch liên tiếp.”
Vào mùa sau mọi chuyện sẽ rất khó khăn cho SKT T1, khi đối thủ truyền kiếp của họ là KT Rolster đã xây dựng đội hình toàn sao với các nòng cốt như: Smeb, Mata hay Deft. Chưa kể những đối thủ ngáng đường khác như Longzhu Gaming với bộ đôi Pray – Gorilla, hoặc á quân CKTG Samsung Galaxy gần như không thay đổi đội hình… chức vô địch thế giới sẽ rất gian nan cho SKT T1.
Và sau 4 năm thi đấu chuyên nghiệp, Faker đã bắt đầu cảm thấy áp lực đè nặng lên đôi vai mình. Bây giờ anh ta đã là một cựu binh trong đội hình SKT T1, đã không còn thời gian để nghỉ ngơi nữa mà phải tìm cách đưa bản thân lên một tầm cao mới:
“- Đầu tiên tôi cảm thấy hạnh phúc vì được trả lương rất cao ở độ tuổi của mình, nhưng bây giờ thì có nhiều thứ khác phải lo nghĩ. Tôi không nghĩ khả năng của mình xứng đáng với mức lương đó, và cả sự kỳ vọng của người hâm mộ, do đó tôi cần phải cố gắng hơn nữa.Tôi cho rằng thái độ của mọi người về các tuyển thủ Esports vẫn còn rất tiêu cực, và mình phải có trách nhiệm thay đổi điều đó.
Hiện tại 80% suy nghĩ hằng ngày của tôi là về LMHT, 10% là khi nghỉ ngơi, trong khi phần còn lại là về sức khỏe và các hoạt động khác.”
Faker cũng nói rằng anh ta có thể nhìn ra tương lai mình sẽ thi đấu ở một đội tuyển nước ngoài, nhưng thời khắc đó chưa phải là bây giờ, khi Faker vẫn còn khao khát chinh phục các đỉnh cao mới cùng SKT T1.
- “Tôi nghĩ được ra nước ngoài thi đấu sẽ là cơ hội tốt cho bản thân trong tương lai. Tuy nhiên, bây giờ chưa phải lúc, tôi vẫn còn nhiều thứ muốn hoàn thành. Để làm được điều đó, tôi phải thi đấu ở một môi trường có nhiều tuyển thủ giỏi nhất, và cho phép tôi có thể dồn toàn lực trong trận đấu, nó không phải ở Châu Âu hay Trung Quốc.”
Nếu SKT T1 lại tiếp tục chiến thắng trong năm nay, họ sẽ vô địch 4 trên 7 lần CKTG trong lịch sử LMHT, còn bản thân Faker sẽ có cú ăn ba liên tiếp của mình. Tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất thế giới dự đoán rằng năm 2017 sẽ là một mùa giải hấp dẫn nhất từ trước đến nay, và câu hỏi làm anh ta quan tâm nhất là ai sẽ là đối thủ cuối cùng của mình mà thôi.
Nguồn: akshonesports và slingshotesports
Theo: CCQ
LỊCH ĐĂNG VIDEO
UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.
Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.
Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Đọc nhiều
Cùng chuyên mục

eSports
VALORANT: Chế độ chơi Team Deathmatch mới có tên "Hurm" sẽ ra mắt vào đầu Episode 7
M Mean Híu
07/06/2023
Thời điểm ra mắt của chế độ Team Deathmatch đã được ấn định vào Episode tiếp theo.

eSports
LMHT: Kỹ năng nội tại của Lucian sẽ được chỉnh sửa ra sao tại bản cập nhật 13.12
H Hoàng Phan Thành Bách
07/06/2023
Ở bản cập nhật tiếp theo, chúng ta sẽ được thấy Lucian xuất hiện nhiều hơn ở các đội hình khác nhau, thay vì bắt buộc đi với Nami như trước.

eSports
VALORANT: Game thủ đã có thể sở hữu những cận chiến từ các mùa Battle Pass cũ
M Mean Híu
07/06/2023
Người chơi đã có thể an tâm và không phải lo lắng về vấn đề chơi sau và không thể sở hữu các skin của Battlepass cũ.

eSports
ĐTCL mùa 9: Đâu là Cổng Dịch Chuyển bị ghét nhất trong mùa 9?
ZiiaT
07/06/2023
Pháo Đài Stillwater tính từ thời điểm ra mắt máy chủ PBE đến hiện tại khả năng sẽ là cổng bị ghét nhất khi mùa 9 Đấu Trường Chân Lý.

eSports
LMHT: Riot vội nerf mạnh Zeri trên máy chủ PBE để chuẩn bị cho bản cập nhật 13.12
G GloryN
07/06/2023
Zeri bị nerf mạnh lối chơi Tam Hợp Kiếm ở trên máy chủ PBE

eSports
LMHT: Tuyển thủ LPL gây bão MXH với hành động nhá biểu cảm "dislike" sau khi hạ gục TheShy
ZiiaT
07/06/2023
Mới đây sau khi hạ gục được TheShy, tuyển thủ shanji đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc bàn tán xôn xao trên các nền tảng mạng xã hội.

eSports
LMHT: Rell đang trở nên cực kỳ hot nhờ vào khả năng bá đạo mới của mình!
G GloryN
07/06/2023
Khả năng gây sát thương lớn lên quái rừng của Rell giúp cô nàng này cướp mục tiêu quá dễ dàng.

eSports
LMHT: Rumble được thay đổi toàn bộ kỹ năng và trở thành Đấu Sĩ - Pháp Sư cực khỏe
H Hoàng Phan Thành Bách
07/06/2023
Nhiều kỹ năng của Rumble trong bản cập nhật mới sẽ tỷ lệ với lượng Máu của hắn, cho phép vị tướng này có lượng sát thương không thể xem thường

eSports
ĐTCL Mùa 9: Riot Games nghĩ rằng ĐTCL bị giới hạn bởi chính tựa game LMHT
ZiiaT
07/06/2023
Riot Mortdog cho rằng Liên Minh Huyền Thoại được phát triển trên một phần mềm cũ kỹ đã ảnh hưởng không nhỏ tới Đấu Trường Chân Lý.

eSports
LMHT: Hàng loạt các tướng và trang bị sẽ bị Riot sờ gáy trong bản cập nhật 13.12
G GloryN
07/06/2023
Zeri, Milio và Lulu sẽ bị nerf mạnh trong bản cập nhât 13.12 sắp tới của LMHT.