Thứ sáu 01/12/2023 10:06
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 19°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Skibidi Toilet: Tôi bán linh hồn cho ác quỷ bồn cầu - P. Cuối

aa
Tiếp nối với trận chiến giữa hai phe TV-man và con quái vật đầu toilet Skibidi ở phần trước, một cuộc tập kích khác đã xảy ra, và liệu mọi chuyện sẽ đi về đâu, hãy theo dõi tiếp nhé.

Phụ Lục

Thất bại nặng nề sau chiến dịch tập kích, phe Cameraman vẫn anh dũng chống trả đám quái vật diên rồ. May thay, lần này có cả sự trợ giúp của một Cameraman khổng lồ - Super Cameraman, nên trận chiến đã dần nghiêng về phía họ.

Thành công dễ dàng đã làm phe khởi nghĩa buông lỏng cảnh giác mà quên mất rằng Skibidi khổng lồ thì có nhiều, nhưng Super Cameraman thì chỉ có một. Vậy nên khi Skibidi khổng lồ, hay tôi tạm gọi là Skibidi Chúa ra mặt tấn công Super Cameraman, người anh hùng đã buộc phải bỏ chạy. Kết thúc season 6 của series.

Sang đến season 7, phe Cameraman đã bắt một con Skibidi làm tù binh và yêu cầu nó khai ra điểm yếu của Skibidi Chúa. Nhưng gã tù binh can trường thấy chết cũng không sờ, nên phe Cameraman không thể thu được bất kỳ kết quả gì, ngược lại còn bị phe quái vật tập kích, dẫn đến thiệt hại nặng nề.

Cuộc chiến vẫn tiếp tục diễn ra vô cùng ác liệt, phe Cameraman hoàn toàn bị áp đảo bởi đám Skibidi. Nhận thấy tình huống nguy cấp, hai Cameraman đã xung phong đảm nhận trọng trách nguy hiểm, lén trèo lên lưng Skibidi Chúa để xả nước, nhưng thất bại. Con Skibidi không những không hề hấn gì, ngược lại, còn tiêu diệt cả hai người lính khởi nghĩa xấu số.

Thiết kế chưa có tên (63).jpg

Nhận ra không thể thế này mãi, các nhà khoa học của phe Cameraman đã tiến hành sửa chữa và nâng cấp Super Cameraman. Trong quá trình này, cơ sở từng bị đám Skibidi tập kích một lần, nhưng đám quái vật đã phải bỏ chạy ngay lập tức khi nhìn thấy Super Cameraman rồi bị biến thành tro bụi chỉ với một viên đạn nhỏ.

Bên ngoài chiến tuyến, các Cameraman vẫn anh dũng chống trả để chờ viện binh. Ngay khi viện binh đến, thế trận lập tức bị đảo ngược và lợi thế nghiêng về phe khởi nghĩa, làm hàng loạt người lính không khỏi nhảy múa ăn mừng.

Lật ngược tình thế

Sau thắng lợi đợt một, các Cameraman bắt đầu triển khai thêm nhiều cuộc chiến khác nhau. Không chỉ dùng sức người, họ còn áp dụng cả sóng âm, súng laser và thậm chí là hàng loạt vũ khí hạng nặng khác. Họ tổ chức cả những cuộc kháng chiến nhỏ lẻ, tấn công vào các căn cứ Skibidi và dễ dàng giành thắng lợi trên mọi mặt trận.

Tình trạng này kéo dài một thời gian, khiến hầu hết phe khởi nghĩa đều nghĩ họ đã giành thắng lợi chung cuộc, nhưng đó là cho đến khi một con Skibidi đột biến xuất hiện ở tập 29 của season 9. Tôi sẽ gọi nó là Glitch Skibidi. Khác với những con Skibidi bình thường, Glitch sở hữu một ngoại hình khá khiêm tốn, nhưng lại có thể dịch chuyển tốc độ cao, đá bay đầu một Cameraman lớn hơn nó gấp 10 lần.

Thiết kế chưa có tên (64).jpg

Sự xuất hiện của Glitch đã mở màn cho sự trỗi dậy của phe Skibidi. Hàng loạt Cameraman bị bắt giữ làm tù binh. Họ sau đó bị một con quái vật khác tạm gọi là Scientist ký sinh, tẩy não, và bắt đầu quay sang tấn công những người đồng đội năm xưa của mình.

Thế trận đột nhiên nghiêng hẳn về phía các Skibidi, hàng loạt Cameraman bị biến đổi. Giờ đây phe khởi nghĩa không chỉ phải chống lại những con Skibidi mà còn phải vật lộn với chính đồng đội của mình. Phe Cameraman cứ nghĩ rằng, ít ra họ vẫn còn Super Cameraman để chống chọi trước cuộc đàn áp dữ dội. Nhưng không may, trong trận tập kích ở tập 32 season 10, Super Cameraman cũng bị Scientist thao túng tâm lý, quay lại tấn công những người đồng đội cũ. Thắng lợi này đã làm đám Skibidi bắt đầu điên cuồng tàn sát tất cả Cameraman trong thành phố.

Hy vọng lóe lên

May thay, phe Cameraman cuối cùng đã tìm được cách giải cứu những người bị khống chế, đó là gỡ Scientist ra khỏi người họ. Phe khởi nghĩa sau đó tiến hành bắt giữ toàn bộ các Cameraman bị khống chế, thành công nghiên cứu ra khẩu súng giúp tiêu diệt Scientist mà không làm bị thương Cameraman, giúp những người lính bị ký sinh trở lại bình thường.

Tuy nhiên, giữa lúc họ đang vui mừng thì Skibidi Chúa đã mang theo Super Cameraman đến tấn công căn cứ. Trong lúc hỗn loạn, một nhà khoa học đã thử bắn khẩu súng về phía Super nhưng vô dụng. Trước khi bị nghiền nát, ông đã kịp ném khẩu súng lại cho những người đồng đội, hy vọng họ có thể nghĩ ra cách cứu Super Cameraman, mang thắng lợi về cho phe khởi nghĩa.

Thiết kế chưa có tên (65).jpg

Với khẩu súng đó, phe Cameraman đã bắt đầu cải tiến và phản công. Hàng loạt tù bình được cứu, phần thắng lại bắt đầu nghiêng về phía họ. Nhưng vấn đề tiên quyết lúc này là giải cứu Super Cameraman. Một kế hoạch được lập ra, nhưng lại thất bại vào phút chót vì bị Skibidi Chúa cản trở, thậm chí đến cả khẩu súng laser giúp gỡ ký sinh Scientist cũng bị phá hủy trong chiến dịch ấy.

Nhưng may thay, lúc này phía phe khởi nghĩa cũng bắt đầu có những cải tiến nhất định. Đi đầu phải kể đến TV-man với khả năng quét hình ảnh, phát ánh sáng cường độ cao và Titan TV-man với khả năng làm tất cả Skibidi phải tắt đài trong season 13. Nhờ lợi thế to lớn ấy mà cuối cùng, phe khởi nghĩa đã giành lại được ưu thế sau những ngày bị đàn áp nặng nề.

Tuy nhiên, lợi thế này cũng chẳng kéo dài được lâu vì đến season 14, đám Skibidi đã biết dùng kính râm để chống lại sự ảnh hưởng của ánh sáng. Nhưng phe Cameraman chẳng chịu đầu hàng, vậy là để chống lại mưu hèn kế bẩn của bọn Skibidi, họ đã quyết định dùng âm thanh tần số cao để làm vỡ kính, sau đó lại tấn công bằng ánh sáng.

Kế hoạch này tỏ ra hiệu quả khi đám Skibidi bại trận thảm hại trong season 14. Nhưng sang đến season 15, đám này lại bắt đầu chơi hèn bằng cách cử Super Cameraman ra ứng phó, tuy nhiên, đến cả Super cũng chẳng phải đối thủ của Titan TV-man đã được cải tiến. 0:54 Nhận ra điều đó, một con Skibidi khổng lồ đã được cử ra trận sau khi vũ trang đầy đủ bằng cách đóng đinh vào tai và bịt thanh sắt ngang mắt để chống lại các đòn tấn công của Titan TV-man. Nhưng hiển nhiên, nó cũng chẳng phải đối thủ của phe khởi nghĩa.

Thiết kế chưa có tên (66).jpg

Không còn cách nào khác, đám quái vật quyết định chơi hèn để ngăn sự tấn công của phe khởi nghĩa. Con Skibidi Chúa đã đích thân ra trận đánh lạc hướng Titan TV-man, để một con Skibidi được trang bị lưỡi cưa lợi dụng thời cơ cắt bỏ loa vũ trang của Titan. Đương nhiên Titan TV-man sau khi được cải tiến không dễ bị đánh bại, nhưng anh cũng chẳng ngờ mình sẽ bị tấn công từ nhiều phía như thế.

3 đánh một không chột cũng què, Titan TV-man dù có mạnh thì cũng chẳng thể nào chống lại hết đám Skibidi được, vậy nên, anh đã lập tức bỏ chạy với tình trạng thương tích đầy mình, trước khi bị Scientist ký sinh và khống chế.

Sang đến season 16, cuộc chiến giữa phe khởi nghĩa và đám Skibidi vẫn tiếp tục giằng co, nhưng phần thắng lại nghiêng về đám quái vật đầu toilet vì chúng tiến hóa hơn. May thay, trong tập mới nhất của series được đăng tải 3 ngày trước khi tôi viết cái script này, một TV-man nữ, hay nói đúng hơn là TV-woman với khả năng tạo ra ánh sáng mạnh mẽ và tự tách đầu ra, ký sinh vào đám Skibidi đã xuất hiện, lật lại thế trận cho phe khởi nghĩa.

Câu chuyện tiếp theo thế nào thì tôi không biết nên chúng ta chỉ có thể chờ tập tiếp theo. Nhưng bạn có công nhận ra rằng, mấy cái video này có khả năng tẩy não cực mạnh không? Tôi xem tù tì 49 tập phim xong tôi kiểu càng xem càng nghiện, không dứt ra được. Tiếc là Alexey không phải 3 đầu 6 tay như tôi nên không chạy deadline trong 1 phút 30 giây được, thôi thì, các bạn có ý tưởng nào về các tập tiếp theo của series quái vật đầu toilet này thì bình luận bên dưới cho Mọt tôi biết với nhé.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé~

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin bài khác

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023
PC/Console

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025
PC/Console

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2
PC/Console

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời. Chẳng hạn như câu chuyện trong Five Nights at Freddy's, Outlast, Granny, và hàng loạt những cái tên khác nữa...
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?
PC/Console

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox
PC/Console

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài
PC/Console

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12
Giftcode

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Cosplay Sword Maiden trong Goblin Slayer cực đẹp
Cosplay

Cosplay Sword Maiden trong Goblin Slayer cực đẹp

Cosplay Sword Maiden trong bộ Manga/Anime dark - deep Goblin Slayer từng khiến người xem ám ảnh một thời. Sword Maiden một cô gái ngây thơ bị "vấy bẩn".
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

Như vậy là DTCL phiên bản mới nhất 13.23 đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam với độ hot thì nhưcái “ghế” - vì chính xác nó không phải “bàn”. Vậy đâu là đội hình leo rank “siêu nhanh - siêu mạnh” được các game thủ ưa thích? Hãy cùng Mọt Game điểm qua Top đội hình DTCL Mobile mạnh nhất hiện tại nhé!
LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

Mới đây, Keria chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về lối chơi "ngoài meta" của T1.
Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9