LMHT: Singed và Nunu bất ngờ bị giảm sức mạnh tại bản hotfix 7.14

Vì tỉ lệ thắng của Singed và Nunu cao một cách bất thường so với những tướng khác, nên không có gì lạ khi Riot Games phải tức tốc cập nhật bản hotfix.

Kể từ khi phiên bản 7.14 cập bến, đã có khá nhiều thay đổi mới như Cho’Gath, Taric và Diana đều được làm lại nhẹ bộ kĩ năng. Singed cũng nằm trong danh sách này, thế nhưng hắn ta cùng Nunu lại đang là nỗi ác mộng của đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy Riot Games đã phải tức tốc cập nhật bản hotfix để giảm bớt sức mạnh của 2 gã ‘nổi loạn’ này.

Singed

Gã hung thần mang tên Singed tại đường trên

Như một quy luật bất thành văn, mỗi khi đối đầu với Singed thì các bạn tuyệt đối không được đuổi theo hắn ta. Bởi vì bộ chiêu thức hất, làm chậm, thả độc và đặc biệt khi kích hoạt Thuốc Hóa Điên (R) thì hắn ta gần như bất tử. Với hàng loạt chỉ số phỏng thủ cộng thêm cũng như tốc độ di chuyển và sức mạnh phép thuật khiến những cuộc rượt đuổi trở nên cực kì vô nghĩa.

Chơi trò đuổi bắt với hắn cũng đã đủ mệt, và khi đổi vai trò lại và bạn là người bị rượt còn khủng khiếp hơn gấp bội. Sau khi được làm lại, Keo Siêu Dính (W) ngoài khả năng làm chậm còn gây thêm hiệu ứng sa lầy. Một khi tướng đối thủ đứng trên khu vực keo này sẽ không thể sử dụng bất kì chiêu thức cơ động (Tốc Biến, Tốc Hành, lướt, nhảy, …). Chỉ cần dính phải chiêu thức này thì việc chạy trốn khỏi hắn còn khó hơn lên trời.

Mặc dù Nunu đã bị giảm sức mạnh tại bản hotfix của 7.13, thế nhưng dường như Riot Games vẫn không hài lòng. Hiện tại, tỉ lệ thắng của gã người tuyết vẫn nằm ở mức khá cao (khoảng 54%) nên rõ ràng không thể để yên hắn tại phiên bản 7.14.

Thế nên Riot Games đã phải chỉnh sửa sức mạnh của 2 vị tướng kể trên tại bản hotfix 7.14 như sau: Đối với Singed, máu cơ bản bị giảm từ 610 còn 580 và máu tăng theo cấp giảm từ 90 còn 85. Nhưng quang trọng hơn, chiêu R của hắn ta sẽ tăng từ 100 giây thời gian hồi chiêu tại mọi cấp thành 120/110/100 giây. Lâu có chiêu thức phòng thủ, hắn ta sẽ trở nên dễ giải quyết hơn trong thời gian đầu trận.

Singed

Sở hữu bộ kĩ năng làm chậm cực kì khó chịu, Nunu luôn khiến đối thủ phải cẩn trọng khi giao tranh nổ ra

Cuối cùng là Nunu chỉ bị giảm nhẹ những chỉ số cơ bản mà thôi. Ví dụ như máu cơ bản giảm mạnh từ 575 còn 535, máu tăng theo cấp giảm từ 90 còn 85 và tốc độ di chuyển giảm từ 350 còn 345. Nếu nhìn sơ các bạn có thể những chỉ số này chẳng thấm tháp vào đâu phải không? Thế nhưng điều này sẽ khiến Nunu trở nên yếu đuối hơn trong giai đoạn đầu trận, nhất là lượng máu bị giảm đi khá nhiều. Đặc biệt nó sẽ khiến gã người tuyết này không có nhiều đất diễn tại phiên bản 7.15 sắp tới.

CKTG 2017
LMHT: Riot Games chọn 7.15 là phiên bản thi đấu chính thức tại CKTG 2017
Theo dự kiến, CKTG 2017 sẽ có khoảng 10-20 tướng sẽ được thay đổi sức mạnh nhằm phù hợp hơn với đấu trường chuyên nghiệp, ví dụ như Thresh, Zac và Ganplank.

Thông qua những sửa đổi này, có lẽ sự xuất hiện của 2 vị tướng cực kì trâu bò và khó chịu trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ hạn chế bớt phần nào. Và tất nhiên sẽ có nhiều người sẽ phải thở phào nhẹ nhỏm, nhất là trong đấu xếp hạng.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận