Tạo sự khác biệt ở gameplay chiến thuật thẻ tướng kiểu mới, Siêu Thần Chiến Tướng nhanh chóng giành được thiện cảm của game thủ ngay ngày đầu Alpha Test.

Hấp dẫn ngay từ ngày đầu khi hé lộ gameplay thẻ tướng nhưng lại cho phép game thủ… nhập vai, Siêu Thần Chiến Tướng dù chỉ vừa Alpha Test nhưng đã nhận ngay được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía game thủ.

Có ngày mở đầu Alpha test của tựa game mobile này khá suôn sẻ khi hầu hết các lỗi thường gặp về nạp thẻ giật lag hay chưa nhận được code hầu như không xảy ra, khiến game thủ thực sự phấn khởi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Siêu Thần Chiến Tướng còn mạnh tay tặng kim nguyên bảo và tiền đồng rất nhiều, thậm chí còn hỗ trợ người chơi hết mức khi cho phép nạp tiền trước. Với những ưu đãi này, người chơi – đặc biệt là dân cày, đã có thể nhanh chóng trải nghiệm những tính năng đắt đỏ trong game mà thường chỉ có “đại gia” mới dám sờ vào.

Siêu thần chiến tướng

Sử dụng bối cảnh cùng dàn tướng dựa theo mô-típ Tam Quốc đã quá nổi tiếng, thế nhưng Siêu Thần Chiến Tướng lại có cốt truyện khá đơn giản. Không đi theo lối mòn thống nhất 3 nước bình thiên hạ thường thấy, mà thay vào đó game thủ giờ đây sẽ vào vai là một trong những võ hiệp tìm hiểu về nguồn gốc thế lực hắc ám đang tàn phá đô thành. Tuy có nội dung không cầu kỳ và khá đơn giản, thế nhưng nhờ vậy mà game lại có cách dẫn dắt vô cùng tự nhiên và hiệu quả, giúp người chơi nhanh chóng đắm chìm vào thế giới cổ trang mà Siêu Thần Chiến Tướng mang lại.

Siêu thần chiến tướng

Dùng hình ảnh 2D cho hầu hết các phần của giao diện, chức năng điều chỉnh các thứ trong game và chỉ dùng 3D khi game thủ vào trận đấu nên Siêu Thần Chiến Tướng chưa thực sự tạo được sự cuốn hút ở phần nhìn. Màn hình chính với background tĩnh tuy không có gì đặc sắc, nhưng bù lại người chơi có thể thấy sự thay đổi về màu sắc theo giờ, ví dụ để game thủ chơi game vào khoảng 6 giờ tối sẽ thấy kinh thành sáng đèn vô cùng rực rỡ, đi kèm theo đó là bầu trời tối đen như mực. Màn hình chính cũng lộ những bất cập về cách sắp xếp icon khi khá lung tung, nhưng game thủ lại không thể thu nhỏ hay ẩn các icon này. May mắn thay bù lại là với hình ảnh 3D khi vào trận, người chơi có thể chiêm ngưỡng những pha ra đòn đẹp mắt và mãn nhãn của nhân vật chính cùng dàn tướng tùy tùng.

Siêu thần chiến tướng

Siêu Thần Chiến Tướng chỉ có 2 nhân vật nam hoặc nữ cho người chơi lựa chọn, tuy nhiên khác với các loại game thẻ tướng khác, nhân vật này hoàn toàn không chỉ để trưng làm avatar mà còn là nhân vật chính cho game thủ điều khiển khi vào trận đấu. Ngoài nhân vật chính ra, game thủ còn được hỗ trợ với dàn tướng lên đến 6 nhân vật. Thế nhưng, các nhân vật này hoàn toàn không cần xuất chiến, mà chỉ cần cống hiến dưới dạng chiêu thức để nhân vật chính tả xung hữu đột chốn sa trường. Nhân vật chính do game thủ điều khiển sẽ xung trận dưới dạng nhập vai, người chơi sẽ toàn quyền điều khiển và sở hữu lên đến 6 chiêu thức do chính dàn tướng mang lại. Chính nhờ gameplay có phần đổi mới này mà các trận đấu kể cả là nhiệm vụ cốt truyện cũng hấp dẫn hơn so với phong cách dàn tướng đánh theo lượt nhàm chán.

Siêu thần chiến tướng

Tuy nhiên, với cách chơi nhập vai kinh điển thì Siêu Thần Chiến Tướng lại lộ điểm yếu về cách điều khiển mỗi khi ra trận của mình. Không có joystick để điều khiển mà thay vào đó là phương thức chạm để đến, game thủ trải nghiệm Siêu Thần Chiến Tướng bằng máy tính bảng ngay lập tức gặp khó khăn khi phải để tablet trên bàn để dễ dàng điều khiển nhân vật. Chưa hết, các icon chiêu thức cũng để khá xa nhau, được trải dọc 2 bên màn hình chỉ dễ sử dụng cho dân dùng điện thoại. Với cách sắp xếp icon thiếu logic từ màn hình chính cho đến trong cả lúc giao chiến gây không ít sự bực bội cho người chơi, đặc biệt là trong 10 level đầu khi game chưa hỗ trợ chức năng auto thường thấy.

Siêu thần chiến tướng

Thêm một điểm yếu nữa đó là dàn tướng của Siêu Thần Chiến Tướng chưa thực sự phong phú, nhưng điểm cộng ở chỗ là mỗi nhân vật, bất kể là tướng siêu hiếm cho đến cực dễ tìm, thì đều có cốt truyện trích dẫn và tóm tắt cực dài, giúp người chơi hiểu thêm về game đồng thời cũng hiểu tại sao các tướng lại có duyên phận với nhau. Dù chỉ là lược trích, nhưng chính phần lai lịch này đã tạo chiều sâu cho các nhân vật tướng. Bên cạnh đó, ngoài chế độ duyên phận ra người chơi vẫn có thể dựa vào đội hình gợi ý để xây dựng tổ đội cho mình.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Thái Cực Kiếm
Đánh giá Thái Cực Kiếm – tựa game chỉ có duy nhất 1 bộ võ công
Thái Cực Kiếm là tựa game nói về bộ tuyệt kỹ võ công thuộc hàng nội gia quyền thuật lợi hại của Trương Tam Phong – chưởng môn phái Võ Đang.

Ngoài ra, các chức năng khác mà một game thẻ tướng cần có như phụ bản, pk, bang chiến, boss, tầm bảo,… đều được Siêu Thần Chiến Tướng khá chăm chút. Chỉ tiếc một điều là dù các chức năng đều đầy đủ, nhưng game vẫn chưa thực sự tạo được kết nối giữa các người chơi với nhau khi hạn chế chức năng chat ở level 28, và các hoạt động event cũng chủ yếu ở chế độ cá nhân hơn là đồng đội.

Siêu thần chiến tướng

Tạo được sự khác biệt ở gameplay kết hợp giữa nhập vai ngay trong trận đấu cùng chiến thuật thẻ tướng, thế nhưng Siêu Thần Chiến Tướng nhìn chung vẫn còn thiếu hụt về nhiều mặt khác. Từ giao diện thiếu logic ở phần icon cho đến các event thiếu tính đồng đội, để có thể chinh phục hoàn toàn người chơi trong đợt Closed Beta sắp tới, Siêu Thần Chiến Tướng vẫn còn phải cố gắng rất nhiều.

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthan.vn/

Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/Sieuthan.vn/about/

Một số hình ảnh trong game:

Siêu thần chiến tướng

Siêu thần chiến tướng

Siêu thần chiến tướng

Siêu thần chiến tướng

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

Siêu Thần Chiến Tướng

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại:
7.4
KHÁ HAY
ĐỒ HỌA7.2
ÂM THANH7
GAMEPLAY8
Reader Rating0 Votes0