Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Siêu sao đại chiến 2016: Các Siêu sao Việt Nam chưa thể đánh bại Trung Quốc

Mặc dù các Siêu sao Việt Nam đã nỗ lực rất lớn, nhưng khoảng cách về trình độ giữa 2 khu vực không phải là thứ có thể san phẳng trong chỉ 1 trận đấu được.

Mặc dù các Siêu sao Việt Nam có nỗ lực rất lớn, nhưng khoảng cách về trình độ giữa 2 khu vực không phải là thứ có thể san phẳng trong chỉ 1 trận đấu được.

Diễn biến trận đấu

1

Trái với tính chất một trận đấu Allstars, cả 2 đội đều chọn đội hình cực kỳ chắc cú với các vị tướng quen thuộc. Bên phía Trung Quốc lấy một đội hình full sát thương từ trên xuống dưới, với Ekko pháp sư ở đường trên, Rengar đi rừng và hỗ trợ Zyra. Còn phía Việt Nam thì chọn các vị tướng an toàn hơn, khi có Shen, Rek’Sai và Viktor tướng tủ của Optimus.

2

Chiến công đầu thuộc về phía Trung Quốc sau 1 pha băng trụ 2 người dễ dàng, nhưng Việt Nam ngay sau đó cũng trả miếng ngay khi cặp đôi đường dưới của họ hạ gục được Zyra của Mata, cộng thêm Viktor cũng đảo xuống lấy luôn mạng của Uzi, một khởi đầu rất thuận lợn cho các Siêu sao Việt Nam.

3

Nhưng khi lên đến cấp 6 thì Rengar trong tay Clearlove bắt đầu thể hiện sự vượt trội, cộng thêm Mata kiểm soát mắt quá tốt khiến Việt Nam luôn bị bắt lẻ mỗi khi Rengar có chiêu cuối. Levi tuy cũng rất cố gắng phản gank được 1 lần, nhưng như vậy là không đủ khi Clearlove chơi rất quái và kinh nghiệm.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

4

Phút 20, Việt Nam có 1 pha ăn Rồng thảm họa khi không để ý và bị Ekko bọc đầu, Shen của QTV không thể xuống kịp để hỗ trợ đồng đội. Kết quả là toàn bộ 4 thành viên còn lại bị ép vào góc, và nằm xuống quá nhanh, từ đây Siêu sao Trung Quốc coi như đã thắng trận với 6 ngàn vàng cách biệt phút 20.

5

Với lợi thế như vậy không khó khăn cho Siêu sao Trung Quốc kết thúc trận đấu ở phút 32, tuy vậy đây vẫn là một trận đấu đáng khen cho Việt Nam khi họ chơi khá tốt, không để bị đàn áp quá đáng. Đặc biệt Viktor của Optimus còn có chỉ số farm hơn Welless tới gần 100 lính, phần nào cho thấy trình độ của anh ta so với 1 người chơi đường giữa hàng đầu thế giới.

Highlight trận đấu:

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...