NULL

Siêu phẩm trinh thám viễn tưởng State of Mind tiết lộ hình ảnh cực chất tại SDCC 2016

State of Mind là một cuộc phiêu lưu đến một tương lai nơi ranh giới giữa thế giới thật và thế giới ảo trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết khi công nghệ thực tại ảo được nâng lên tầm cao mới. Người chơi sẽ vào vai nhiều nhân vật khác nhau, từ đó nhìn câu chuyện của game dưới những góc nhìn riêng biệt và cảm nhận bức màn bí mật từ từ được hé lộ một cách nghệ thuật qua cốt truyện hồi hộp và sâu sắc.

state_of_mind_25072016_1

Bạn nghĩ gì nếu trong tương lai, cuộc sống của con người bị phân ra hai phần, một là thế giới vật chất nơi chúng ta đang sống và một là thực tại ảo nơi giữ tất cả những điều mà con người mong ước? Những ai đã chán thế giới thực có thể tải trí não của mình vào chiều không gian ảo, một thế giới lý tưởng trái ngược hoàn toàn với thế giới vật chất cũ kỹ và nghèo nàn.

state_of_mind_25072016_2

Richard Nolan, một nhà báo ở Berlin vô tình khám phá được rằng gia đình anh đã bị ép buộc tải trí não vào chiều không gian kia, nhưng riêng anh bị kẹt lại một phần trong thế giới thực và một phần ở bên thực tại ảo. Từ đó Richard phải tìm cách để trở về làm một con người bình thường và đoàn tụ với gia đình. Nhưng vô hình chung, anh bị cuốn vào một cuộc hành trình dài bất tận có liên quan đến tương lai của cả nhân loại.

Ngoài cốt truyện được dẫn dắt lôi cuốn, khả năng thay đổi từ nhân vật này sang nhân vật khác để khám phá cốt truyện cũng là một nét đặc biệt so với những game phiêu lưu trinh thám thông thường. Nếu không ngại đồ họa hơi ‘dị’ của game và đang tìm một tựa game có cốt truyện hay, State of Mind xứng đáng có sự chú ý của bạn. Hiện game đang được giới thiệu qua San Diego Comic-Con, dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay trên hệ PC, Xbox, Mac và Linux.

state_of_mind_25072016_3

state_of_mind_25072016_4

state_of_mind_25072016_5

state_of_mind_25072016_6

state_of_mind_25072016_7

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...