NULL

Siêu phẩm thực tế ảo Edge of Nowhere có ngày phát hành

edgeofnowhere

Insomniac Games, cái tên đằng sau siêu phẩm Ratchet and Clank vừa công bố thông tin phát hành của tựa kinh dị sống còn độc quyền trên hệ máy chơi game thực tế ảo Oculus Rift.

edge-of-nowhere-oculus-rift2

Edge of Nowhere đã gây được tiếng vang tại kỳ E3 vừa qua, trở thành một trong những siêu phẩm được mong đợi nhất cho dòng máy Oculus Rift, ngang bằng với tựa sci-fi shooter EVE và Robinson Crusoe. Là một trong những game kinh dị sống còn hiếm hoi vận dụng góc nhìn thứ ba, Edge of Nowhere được đánh giá cao nhờ phong cách kinh dị viễn tưởng khá giống các tác phẩm của nhà văn kỳ dị H.P. Lovecraft.

Edge-of-Nowhere_w_600-copy


Giao cho người chơi trọng trách đi tìm một nhóm thám hiểm mất tích ở Bắc Cực trong đó có vợ của mình, ngoài chuyện vượt qua những mảng núi phủ đầy tuyết trắng lừng lững và sự hiểm trở của địa hình, người chơi còn phải chạm trán với những sinh vật đáng sợ lẩn khuất trong bóng tối mà trong tay không có một tất sắt.

EoN_3_tunnel.0

Từ một chuyến đi đơn giản, Victor Howard-nhân vật chính- sẽ vô tình bước vào một thế giới khác nơi các chiều không gian đan xen vào nhau, khiến Howard càng đi càng vô tình chìm trong một thế giới đen tối và điên loạn mà vẫn không thấy bóng dáng của người vợ yêu quý. Bên cạnh đó, ẩn nấp trong bóng tối là những sinh vật kỳ dị mà chỉ vừa lướt qua thôi cũng đã đủ làm bạn rùng mình, đừng nói đến chuyện bị chúng rượt đuổi. Dĩ nhiên, phần chơi rượt đuổi sẽ là trọng tâm chính của game, song song với gameplay thám hiểm.

edge-of-nowhere_sneak-1024x576

Edge of Nowhere sẽ chính thức phát hành vào ngày 6 tháng 6 sắp đến.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...