NULL

Siêu phẩm Skyforge chuẩn bị Open Beta

Tựa MMORPG này đã thành công vang dội với số lượng người chơi beta lên hơn 1 triệu chỉ trong vòng 1 tháng thử nghiệm.

keeper_of_light_01n_com

Mang âm hưởng kết hợp của cả sci-fi và fantasy, Skyforge đặt người chơi vào hành tinh tên Aelion xinh đẹp, dưới sự che chở của vị thần tối cao Aeli. Một ngày, Aeli biến mất, và các thế lực ngoài trái đất bắt đầu cuộc xâm lăng của chúng. Nhân vật chính có bổn phận bảo vệ cho Aelion, và phát triển sức mạnh của mình để tiến lên ngai vị thần bảo vệ mới của hành tinh này. Phong cách kết hợp của Skyforge mang đến nét khác biệt cho game, khi Aelion có cả những thành phố hiện đại với tòa nhà trọc trời song song với những thành trì cổ kính và rêu phong. Công nghệ và pháp thuật hòa quyện với nhau, tạo nên một thế giới quan vô cùng thú vị. Giáp của Paladin cũng chính là một biến hóa khác của trang phục phi hành gia, và những Cryomancer – pháp sư băng – cũng chính là những nhà hóa học chuyên bào chế các dung dịch đông lạnh.

cryomancer_02n_com

Một điểm thú vị khác là khả năng thay đổi class của nhân vật. Đây chính là lý do game có quyết định táo bạo là chỉ cho phép tạo một nhân vật cho mỗi người chơi. Tuy chỉ có một nhân vật, nhưng người chơi sẽ được sử dụng tất cả các kỹ năng của những class khác, miễn là class đó đã được unlock. Game thủ sẽ không cần phải vắt óc chọn class khởi đầu hay bối rối khi tìm tổ đội thích hợp nữa. Khả năng đổi class giữa các trận chiến cũng sẽ giúp người chơi có thể thử nghiệm nhiều hơn về mặt chiến thuật. Những class hiện tại trong game gồm có Cryomancer, Paladin, Lightbinder, Archer, Berserker, Kinetic, Necromancer, Slayer, Gunner, Alchemist, Warlock/Witch, Monk và Knight.

skyforge_gamescom_wrap_archer


Chế độ Divine Form cũng là một trong những điểm nhấn của game. Khi một anh hùng đạt đến tầng sức mạnh nhất định, người đó sẽ được chọn một trong ba hình dạng thần thánh tùy ý, và được phép dùng nhiều năng lực mạnh mẽ sau khi biến hình.

Dù đã nhận nhiều phản hồi tích cực, game vẫn có ý định phát triển nhiều bản mở rộng mới, Nhà phát hành cũng lên kế hoạch cho hai phiên bản Standard và Collector’s Edition.

Source:MMOC.

sf_pantheons_screenshot_004_0

skyforge_paladin_new_01

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...