Siêu phẩm Lost Ark khiến game thủ khắp thế giới bấn loạn khi mở Closed Beta 2

Lâu lắm rồi cộng đồng yêu thích game online nhập vai truyền thống mới có cách chơi hấp dẫn đáng để mong chờ như vậy khi Lost Ark đang sắp chính thức ra mắt.

Sau sự thành công rực rỡ của Crossfire (Đột Kích), hãng SmileGate (Hàn Quốc) lên kế hoạch tạo ra tựa game làm con gà đẻ trứng vàng tiếp theo của họ, sau khi họ bán bản quyền Đột Kích cho Tencent. Và cái tên được chọn, thật ngạc nhiên không phải là một game bắn súng kế thừa Đột Kích, mà đó là Lost Ark, game nhập vai hành động thế hệ mới đang khiến cả thế giới theo dõi.

Hiện tại, Lost Ark vừa mở cửa giai đoạn Closed Beta giới hạn thứ 2 tại Hàn Quốc. Số lượng người được tham gia thử nghiệm dù đã cao hơn giai đoạn 1 khá nhiều tuy nhiên vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu rất lớn của người chơi. Game chỉ mở cửa tới ngày 24/9 sau đó tiếp tục đóng máy chủ để phát triển thêm, và dự kiến ra mắt chính thức tại Hàn Quốc vào đầu năm 2018.

Cốt truyện

Nội dung của Lost Ark xoay quanh Ark, một cổ vật có sức mạnh kỳ bí, là vũ khí của loài người chống lại quân đoàn ma quỷ của Kazeros. Hàng ngàn năm trước, trong cuộc chiến dai dằng với lũ ma quỷ, loài người đã dùng Ark để đánh bại chúng. Tuy nhiên sau đó, cổ vật này rơi vào quên lãng và không một ai còn biết đến nó. Ark trở thành một huyền thoại được thêu dệt qua nhiều lời kể khác nhau.

Nhưng sau mấy ngàn năm, quân đoàn quỷ dữ đã quay trở lại qua cánh cổng Chaos Gate. Lúc này, người chơi phải lên đường tìm lại bảo vật Ark như là cứu cánh để chống lại cuộc xâm lược này.

Nhân vật

Lost Ark có hơn 18 lớp nhân vật khác nhau, tuy nhiên đến hiện tại chỉ mới lộ diện khoảng 10 nhân vật cũng là đại diện cho lớp nhân vật. Mỗi nhân vật có nhiều cách phát triển khác nhau, thành các phân lớp cụ thể tùy theo sở thích mà người chơi muốn phát triển. Chẳng hạn như Magician có thể phát triển theo 3 hướng là Bard (hát rong), Arcana (phù thủy bài thuật) và Summoner (triệu hồi sư).

Trong giai đoạn Closed Beta 2, có thêm 3 lớp nhân vật được thêm vào là Summoner, Arcana và Destroyer. Quá trình phát triển nhân vật của game được thiết kế theo hướng mở rộng để luôn giữ được sự mới mẻ, đa dạng trong lối chơi.

Kỹ năng Tripod

Hệ thống Tripod là một cách phát triển kỹ năng rất độc đáo của Lost Ark, có nét giống với hệ thống Rune trong Diablo 3. Với hệ thống này, người chơi sẽ tạo nên một nhân vật khác biệt theo phong cách riêng của mình không đụng hàng với bất cứ ai.

Với hệ thống Tripod, người chơi có thể chọn hiệu ứng trong kỹ năng, tầm và kiểu đánh. Với hệ thống này, mỗi kỹ năng sẽ có những cách sử dụng khác nhau, tùy theo từng tình huống cụ thể.

Ngoài ra, mỗi lớp nhân vật sẽ có một cách phát triển bộ kỹ năng khác nhau với những tài nguyên khác nhau.

Hệ thống Life Level

Life Level là một cây kỹ năng đặc biệt, không dùng để chiến đấu mà dùng cho các hoạt động thường ngày. Các kỹ năng này có thể là khai thác đá, đánh lưới, câu cá, cưa gỗ, dò tìm cổ vật…

Chắc chắn là người chơi không chỉ có những mối bận tâm trong việc phát triển sức mạnh nhân vật, mà còn là làm giàu kỹ năng sống để đáp ứng các nhiệm vụ trong game.

Phiêu lưu

Trong game, bản đồ thế giới mở là một điểm đặc sắc, người chơi có thể dong thuyền ra khơi, đánh cá, săn tìm kho báu dưới lòng biển, hoặc là đi khám phá các vùng đất xa xôi. Mỗi vùng đất đều có các bí mật thú vị để người chơi khám phá. Chế độ này vừa được mở trong Closed Beta 2 với hàng loạt miền đất mới để khai phá.

Tương tác xã hội

Ngoài những chuyến phiêu lưu, thị trấn là nơi người chơi tụ họp lại cùng nhau. Họ có thể tham gia những trận đấu bài bằng các quân bài thu được sau các chuyến phiêu lưu. Hoặc là thử sức với các cuộc tranh tài thú vị như thi uống bia cùng nhau.

Đấu trường là nơi người chơi tham dự để tìm danh vọng và tiền bạc. Họ có thể đặt cược bằng tiền trong game, sau đó tham chiến cùng nhau. Các trận đấu được chia thành 1 vs 1 và 3 vs 3. Người chơi có thể đánh đơn độc hoặc phối hợp cùng bạn bè mình trong các trận chiến sinh tử.

Boss đa dạng

Trong Lost Ark, người chơi có thể tham gia các cuộc săn Boss bất cứ lúc nào. Các khu vực ngoài tự nhiên sẽ có những con Boss bất ngờ xuất hiện. Những con Boss này yêu cầu phải có rất nhiều người chơi tham gia tấn công mới có thể hạ gục được.

Họ cũng có thể cùng nhau lập thành các tổ đội, tiến vào vùng hoang dã để săn đuổi những con quái vật trấn giữ tại đây. Hạ gục chúng, người chơi sẽ nhận được những trang bị cực kỳ quý hiếm cho nhân vật của mình.

Dungeon đa dạng

Lost Ark mang đến một hệ thống Dungeon đa dạng và khó khăn. Mỗi Dungeon đều có các Boss mạnh mẽ trấn giữ. Để có thể chạm mặt Boss, người chơi phải vượt qua nhiều tầng khác nhau. Trong các Dungeon có hệ thống nhiệm vụ đặc biệt, cũng như cách riêng để đối phó với từng con Boss khác nhau. Nó sẽ khiến cho các Dungeon trở nên rất khác biệt, có sức hấp dẫn riêng.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Vĩnh Hậu

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận