Siêu Boss mới trong Blade & Soul chính thức lộ diện

Rạng sáng ngày 17/10 vừa rồi, máy chủ Blade & Soul Hàn Quốc đã chính thức tung ra teaser cho bản Big Update, hé lộ Siêu Boss mới trong Blade & Soul

Thời điểm tháng 10 hàng năm chính là lúc mà NCSoft giới thiệu đến game thủ Blade & Soul nội dung có thử thách cao nhất – Phụ bản huyền thoại mới.

Siêu Boss mới trong Blade & Soul chính thức lộ diện

Trang teaser mới của Blade & Soul Hàn Quốc

Vì là nội dung có độ khó cao nhất trong cả năm nên Phụ bản huyền thoại được phân chia làm 2 giai đoạn để game thủ có đủ thời gian làm quen và tìm hiểu dần cơ chế của các Boss. Giai đoạn 1 của bản Big Update này sẽ chính thức ra mắt ngày 24.10 tới đây. Trong khi đó, giai đoạn 2 sẽ được giới thiệu vào ngày 14.11.

Theo như truyền thống trước đây mà chúng tôi nắm được, các Phụ bản huyền thoại luôn có 4 Boss và trong giai đoạn 1 này thì mới chỉ có 2 Boss lộ diện còn 2 con Boss cuối vẫn là một ẩn số nhưng nhiều người dự đoán Ak Thái hậu sẽ chính là Boss cuối của Phụ bản này bởi cách đây ít lâu, trong một clip Blade & Soul được chiếu tại giải B&S World Championship 2018 có đề cập đến hình ảnh Ak Thái Hậu đang “biến hình” (Một vật thể gì đó chui ra từ miệng của Thái Hậu)

Siêu Boss mới trong Blade & Soul chính thức lộ diện

Tạo hình của Boss 1

Siêu Boss mới trong Blade & Soul chính thức lộ diện

Tạo hình của Boss 2

Quay trở lại với bản update, Phiên bản này không chỉ mang tới những con Siêu Boss mới trong Blade & Soul phân chia Phụ bản huyền thoại thành 2 chế độ cơ bản và nâng cao. Có lẽ đây là một bước đi khá khôn ngoan trong việc giúp cho nhiều game thủ làm quen với các nội dung cao như thế này. Chế độ dễ có lẽ sẽ có lượng thời gian và sinh lực dễ thở hơn cũng như không quá nặng nề về cơ chế như ở chế độ khó, người chơi newbie có thể tìm kiếm và tự lập tổ đội với nhau và (có thể) khi làm sai cơ chế khi đánh Boss, Boss cũng sẽ nộ nhưng không wipe-out (tiêu diệt) cả team mà chỉ gây sát thương lớn thôi.Bản cập nhật Halloween của Blade & Soul Việt Nam có gì hot?
Bản cập nhật Halloween của Blade & Soul Việt Nam có gì hot?
Hãy cùng Motgame thử đánh giá bản cập nhật event-update Halloween của Blade & Soul Việt Nam sau một vài ngày trải nghiệm nhé.

Bên cạnh đó, phụ bản huyền thoại này cũng giống với Đền bão tố và Kho vạn kiếp ở điểm là sẽ có huy hiệu huyền thoại mới có tác dụng thay đổi hiệu ứng kĩ năng. Thời điểm này cho ra mặt một vật phẩm như vậy là cực kì hợp lí do bộ kĩ năng thức tỉnh đã khiến cho lối chơi của các hệ phái bị thay đổi khá nhiều. Cũng rất có khả năng trong phiên bản này, hệ thức tỉnh cuối cùng của mỗi hệ phái sẽ được tung ra cùng lúc.

Siêu Boss mới trong Blade & Soul chính thức lộ diện

Những thông tin mà game thủ đã đào bới được về phiên bản mới

Một điểm đáng chú ý khác chính là khả năng cao nhánh vũ khí raid sẽ được chia làm 2 loại – đây cũng là điểm mới khi mà từ trước đến nay các vũ khí raid đều chỉ có duy nhất 1 (Ví dụ như Hạ gục Vua quạ sẽ cho Vũ khí quạ, Hạ gục Zulia sẽ cho Vũ khí Vệ Long) khiến cho lối chơi dễ đi vào lối mòn và ít lựa chọn đặc biệt với những game thủ yêu thích sự khám phá.

Siêu Boss mới trong Blade & Soul chính thức lộ diện

Có tới 2 loại vũ khí raid mới

Mọt game sẽ cập nhật thông tin mới ở trong những bài viết sau, hãy cùng đón chờ nhé.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...