Shadow Lord: Solo Leveling – Game ARPG cho người chơi chặt chém đã tay

Shadow Lord: Solo Leveling là tựa game nhập vai hành động vừa mới ra mắt trên cả hai nền tảng iOS và Android, sẵn sàng để bạn tải về trải nghiệm.

Shadow Lord: Solo Leveling là một tựa game có lối chơi nhập vai hành động (ARPG) đến từ đội ngũ non trẻ của Stickman Tech nhưng mang phong cách đầy cá tính với hệ thống combat máu lửa điên cuồng.

Sản phẩm không có một cốt truyện cụ thể mà đơn giản đưa người chơi hóa thân vào một chiến binh được mệnh danh Chúa tể bóng tối. Game chỉ có 2 nhân vật duy nhất để người chơi lựa chọn, một sở hửu khả năng đánh cận chiến, một có khả năng chiến đấu tầm xa và nhiệm vụ của bạn đó là càn quét kẻ địch trên con đường mình đi.

Từ cái nhìn đầu tiên bạn có thể nhận ra lối chơi của Shadow Lord: Solo Leveling Mobile đưa game thủ vào phong cách màn hình ngang truyền thống, nơi những chuyển động đều thể hiện dưới nét vẽ 2D đơn giản.

Tuy không cầu kỳ về mặt công nghệ đồ họa nhưng trò chơi vẫn đảm bảo cho bạn được hòa mình vào các màn chặt chém điên cuồng, thả sức quần thảo với kẻ địch xung quanh.

Những pha tất sát, vần vũ cùng đao kiếm và thi triển siêu kỹ năng ngập màn hình…dù chỉ trên mặt phẳng đồng nhất chắc chắn sẽ khiến game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Game Shadow Lord: Solo Leveling cũng có cho mình yếu tố nhập vai khi cho phép người chơi phát triển chuyên sâu nhân vật của mình. Những hệ thống như cộng điểm skill, tăng chỉ số, nâng cấp Pet hay trang bị giáp trụ vũ khí.. tất cả đều hiện diện, hứa hẹn mang tới game thủ cơ hội đầu tư tâm sức và thời gian vào game.

Ngoài ra game cũng có hàng loạt chế độ chơi khác như Arena, Survival, Gate,…đảm bảo những nội dung giàu có chẳng kém gì các MMORPG quy mô lớn. Điều đặc biệt hơn nữa là bạn hoàn toàn có thể thưởng thức tựa game này ở chế độ offline, không cần kết nối mạng.

Tải game Shadow Lord: Solo Leveling cho Android        –          IOS

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

    • Vua Hải Tặc

    18-02

    Horizon Forbidden West

    Dung lượng: 96 GB

    Chơi
    05-02

    Dying Light 2 Stay Human

    Dung lượng: 60 GB

    Chơi
    20-01

    Vua Hải Tặc

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    12-01

    Badlanders

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    06-01

    Thái Cổ 2

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    03-01

    Cổ Long Kiếm

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    29-12

    Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    23-12

    Kho Báu Truyền Thuyết

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    22-12

    Hồn Sư Học Viện

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    17-12