Seven Knights: Những hé lộ về nhân vật mới liên quan đến Rudy

Những dấu hiệu mới xuất hiện trong Seven Knights phiên bản Hàn Quốc cho thấy có gì đó sắp sửa đến với Rudy, thủ lĩnh của nhóm Thất Hiệp.

Sau khi Seven Knights thức tỉnh nhân vật đặc biệt đầu tiên ở máy chủ Asia – Global, họ cũng đẩy mạnh các nội dung mới ở máy chủ Hàn Quốc để bảo đảm luôn có những thứ hấp dẫn với mọi cộng đồng người chơi, vì Hàn Quốc là nơi máy chủ Seven Knights đi trước nhất và có nội dung mới nhất.

Torchlight Mobile
Torchlight Mobile sau một ngày Alpha Test
Chỉ mới đang ở giai đoạn chạy thử nghiệm sơ khai, liệu Torchlight Mobile của Gamota có đủ sức cuốn hút “níu chân” người chơi?

Hiện tại, ở máy chủ Hàn Quốc chỉ còn lại Rudy và Rachel là 2 Thất Hiệp chưa được thức tỉnh. Theo những gì mà Netmarble úp mở về việc “Rachel đã thực sự chết”, cộng thêm việc loạt truyện tranh mới tập trung vào bộ ba Rachel – Eileen – Vanessa. Có thể thấy năm 2017 Netmarble sẽ đi sâu vào mối quan hệ của 3 nhân vật nữ trong nhóm Thất Hiệp. Qua đó, có thể đoán rằng Rachel sẽ có thể được tái sinh và thức tỉnh vào khoảng cuối năm 2017. Như vậy, chỉ còn lại Rudy là nhân vật khả dĩ nhất vào lúc này.

Trong cập nhật tuần này, Netmarble cũng đưa ra một hé lộ gì đó liên quan mật thiết đến Rudy. Còn nhớ ở video thức tỉnh của Lữ Bố tuần trước, chiếc khiên của Rudy đã xuất hiện.

Seven Knights

Khiên Rudy xuất hiện ở video LuBu thức tỉnh

Tuần này, sau khi cập nhật thì gương mặt của Platton ở hình nền đã thay đổi so với trước kia, nhìn cảnh giác hơn. Cùng với đó, có một số phát đạn bắn vào biểu tượng Seven Knights. Đặc biệt, biểu tượng của Rudy trong game cũng bị đạn bắn thủng.

Seven Knights

Mặt Platton trước khi cập nhật

Seven Knights

Và sau khi cập nhật

Seven Knights

Biểu tượng game với những vết đạn

Seven Knights

Biểu tượng Rudy cũng dính đạn

Với những chi tiết trên, có thể thấy Netmarble đang cố hé lộ một điều gì đó liên quan đến Rudy. Chúng ta có thể đưa ra các giả thiết sau:

  • Rudy thức tỉnh: Khả năng này rất khó xảy ra vì Lữ Bố vừa được thức tỉnh cách đây không lâu, và không thể có việc những nhân vật đặc biệt lại thức tỉnh gần nhau đến như vậy. Sớm nhất cũng phải 1,5 đến 2 tháng nữa Rudy mới thức tỉnh được.
  • Black Rose thức tỉnh: Điều này cũng có khả năng xảy ra. Với 2 phát đạn, chúng ta có thể liên tưởng ngay đến Black Rose với 2 khẩu súng ngắn.
  • Nhân vật mới thuộc Hội Bóng Đêm: Hiện tại, nhóm Hội Bóng Đêm vẫn còn 1 nhân vật chưa xuất hiện. Nếu nhân vật mới xuất hiện, có thể hắn là kẻ có mâu thuẫn với Platton, đồng thời được lệnh săn đuổi Rudy, hoặc là một thợ săn tiền thưởng.

Seven Knights

Là Black Rose thức tỉnh hay nhân vật cuối cùng của Hội Bóng Đêm?

Dựa vào những chi tiết trên, chúng ta hoàn toàn có thể đoán được rằng sau sự xuất hiện của nhân vật với súng này, hắn sẽ săn đuổi và đánh bại Rudy. Điều đó sẽ dẫn tới kết quả tiếp theo là Rudy thức tỉnh sức mạnh của Thần Hủy Diệt ở bên trong mình.

Thông tin thêm về Seven Knights có thể tham khảo tại fanpage của game.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Vĩnh Hậu

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận