Seven Hearts: Game chiến thuật thả quân có phong cách chơi đầy cải tiến

Sở hữu lối chơi thả quân chiến thuật khá thú vị mà Seven Hearts Mobile đang là cái tên được nhiều người gọi tên trong những ngày gần đây. 

Cốt truyện của Seven Hearts được lấy trong bối cảnh thế giới bị đánh sập bởi quân đoàn quái vật Undead. Chúng chiếm lĩnh và bắt giữ con tin là những người giữ vị thế quan trọng hay những anh hùng bảo vệ thế giới. Lúc này bạn sẽ vào vai một trong những người anh hùng cuối cùng của nhân loại đứng lên lĩnh lấy trách nhiệm giải cứu nền văn minh đang dần sụp trong buổi hoàng hôn.

Game mang đến sự quyến rũ bằng điểm nhấn chiến lược trong gameplay và sự vui nhộn, hài hước trong khâu hình ảnh. Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng chiêu mộ những người tài giỏi nhất để lập lên một đội hình chiến đấu bất khả chiến bại. Việc này rất quan trọng bởi khi bạn sở hữu càng nhiều anh hùng với phẩm chất chiến đấu khác nhau sẽ giúp bạn thi triển cùng lúc nhiều loại hình chiến thuật đa dạng nhằm đối phó với bọn quái vật đầy nguy hiểm.

Hệ thống nhân vật phong phú và dễ thương: Seven Hearts Mobile sử dụng phong cách thiết kế thiên về những gam màu nổi bật và tươi sáng nhờ đó ngoại hình của nhân vật trở nên bắt mắt và đáng yêu hơn. Những vị anh hùng, quái vật hay nhân vật phản diện đều được phác họa theo một cách vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh.

Được biết nhân vật chính trong game là 7 anh hùng sắm vai trò Warrior, Rogue, Archer, Defender, Wizard, Golem và Warlord đóng vai trò tương sinh tương khắc trong mọi trận chiến. Xoay quanh trục nhân vật chính sẽ có một lớp nhân vật phụ giữ vai trò bổ trợ như quái thú, pháp sư yểm lợi, xe tăng, tên lửa…vô cùng hữu ích. Chưa kể đến các trang bị, thần binh, nguyên liệu hữu ích mà bạn sẽ thu thập được trong quá trình chơi để bồi dưỡng, mạnh hóa thêm sức mạnh cho từng chiến tướng.

Hiệu ứng chiến đấu đa dạng: Bù đắp cho sự hạn chế về đồ họa, game Seven Hearts sở hữu hiệu ứng chiến đấu khá chất lượng. Những pha vung kiếm, dương cung, lăn, húc, bật nhảy của các nhân vật được kết hợp khá mượt mà, trong bối cảnh hàng chục tướng tác chiến đôi bên qua lại tạo nên khung cảnh hỗn chiến cực kỳ thú vị. Bổ trợ thêm cho trận chiến là hệ thống âm thanh nền kịch tính, dồn dập càng khiến cho người chơi trở nên phấn khích hơn.

Lối chơi không đặt nặng về tính chiến thuật: Lối chơi của game chủ yếu xoay đề cao phản xạ nhanh nhạy và khả năng sáng tạo để xây dựng đội hình của game thủ. Người chơi sẽ tùy cơ ứng biến trong trận chiến, khi nào thì xuất xe, quái thú,…thời điểm nào thì thay thế tướng lĩnh ra trận. Nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng để đưa bạn tới đỉnh vinh quang, dĩ nhiên với điều kiện bạn nắm được rõ sức mạnh của chúng.

Về mặt cơ chế chiến đấu, game Seven Hearts Mobile có các trận chiến diễn ra theo màn hình ngang tham chiến với hình thức đánh theo lượt. Tuy nhiên thay vì nhân vật đứng chết chân một chỗ để nhìn tướng địch xuất quân thì người chơi được điều khiển hướng đánh và tung hỗ trợ khi cần, bên cạnh đó bạn cũng có thể tái xuất tướng một lần nữa nếu tích đủ nội tại trong game.

Nắm chắc được quy luật lối chơi bạn sẽ chủ động hơn trong các cuộc chiến để chạm và kích hoạt kỹ năng đặc biệt cho chiến binh của mình khi họ có đủ khả năng. Bên cạnh đó người chơi có thể chiến đấu cùng bạn bè trong các trận chiến trong ngục tối hay trận chiến với Boss, khai chiến Bang hội…vô cùng kịch tính.

Tải game Seven Hearts cho Android       –         APK       –           IOS

Fanpage https://www.facebook.com/SevenHearts.Global

    28-10

    Tiếu Ngạo Độc Tôn

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    25-10

    Tiên Chiến CMN

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    22-10

    21-10

    Linh Giới 3D Funtap

    Dung lượng: 2GB

    Chơi
    20-10

    Hải Trình Huyền Thoại

    Dung lượng: Cập nhật

    Chơi
    20-10

    MU: Vinh Dự

    Dung lượng: 1.5 GB

    Chơi
    19-10

    19-10

    Chiến Vương Tam Quốc

    Dung lượng: 1 GB

    Chơi
    15-10

    Gun Star

    Dung lượng: 362MB

    Chơi
    14-10

    Bảo Bối Đại Chiến

    Dung lượng: 1,34GB