Cảnh báo spoiler cho mùa 1 và 2!

Davion, hiện đã tách khỏi Slyrak, sẽ phải đưa ra quyết định. Anh ấy vẫn là một trong những Hiệp sĩ Rồng xuất sắc nhất thế giới — nhưng những con rồng giờ đây dường như không phải là một vấn đề quá lớn. Nhất là sau những dấu vết hủy diệt mà Terrorblade và Invoker để lại.

Series DOTA Dragon’s Blood Season 3 'chốt sổ' ngày ra mắt

Terrorblade hầu như im hơi lặng tiếng trong suốt Season 2. Có khả năng anh ta sẽ trở thành phản diện chính của bộ truyện sau khi mùa 3 ra mắt, với ít nhất một cuộc đối đầu với Slyrak. Và thực sự, ai lại không muốn thấy Terrorblade chiến đấu với Invoker, hai nhân vật đã cố gắng vượt mặt nhau trong 16 tập?

Fymryn và Selemene hiện đang đối đầu với nhau trong cuộc chiến để trở thành nữ thần mặt trăng thực sự. Trong khi Fymryn vẫn đang tập làm quen với sức mạnh mới của chính mình,  Selemene đã cho thấy sự khôn khéo khi điều khiển mọi người theo cách của mà ả muốn. Đó là một cuộc đụng độ kinh điển giữa chủ nghĩa lý tưởng và chủ nghĩa hoài nghi — một cuộc đụng độ có thể sẽ khiến 1 bên phải chịu kết cục đẫm máu và tàn khốc.

Series DOTA Dragon’s Blood Season 3 'chốt sổ' ngày ra mắt

Mirana, hiện đang chiếm giữ Solar Throne trong Helio Imperium,  sau khi nhận ra danh tính thực của mình đang vẫn phải cố gắng rất nhiều để hòa nhập chúng. Đến với phần 3, liệu cô ấy sẽ trở thành một phiên bản khác của chính mình hay lại quay trở lại những ngày tháng phiêu lưu cùng Davion?

Tất cả sẽ đều được giải đáp tại series DOTA Dragon’s Blood Season 3 – ra mắt ngày 11/8 sắp tới.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesportschannel