Sẽ có gì hấp dẫn trong cập nhật Pokemon Go toàn cầu?

Sắp tới trong đợt cập nhật Pokemon Go toàn cầu, liệu Pokemon Go sẽ cái thiện và có những tính năng mới nổi trội nào được thêm vào đây?

Chỉ chưa tới một tuần ra mắt mà Pokemon Go dần như đã thống lĩnh thị trường game mobile ở khắp nơi. Cơn sốt săn tìm những sinh vật huyền thoại chưa bao giờ nóng bỏng trên khắp mọi mặt trận như lúc này.


Một trong những yếu tố cốt lõi của game Pokemon chính là trao đổi vật phẩm. Điều này có lẽ đang là thiếu sót lớn nhất trong game mobile vừa được ra mắt Pokemon Go. Nhưng các người hâm mộ chắc chắn sẽ rất phấn khởi khi CEO của hãng phát triển game này đã chính thức xác nhận rằng tính năng trao đổi vật phẩm sẽ được bổ sung trong những lần cập nhật trong tương lai.
Đó giống như một phần cốt lõi,John Hanke của Niantic Labs đã phát biểu với Business Insider.

 

Không may là Hanke đã không chia sẻ thêm bất cứ chi tiết nào về việc phương thức vận hành của tính năng trao đổi này hay khi nào tính năng sẽ được hữu dụng. Nhưng ông có cho hay tính năng trao đổi này sẽ giống như một phần mở rộng của Pokemon Go, và nó khuyến khích người chơi đến gần nhau hơn– trong thế giới thực lẫn thế giới ảo.
Hanke cũng bật mí về các tính năng khác sẽ được tích hợp bao gồm vài nâng cấp cho Poke StopsGyms, vì theo lời vị CEO này thì hiện nay các địa điểm này vẫn đang ở dạng rất cơ bản thô sơ. Cập nhật mới sẽ cho phép người chơi “tùy biến các chức năng theo nhiều cách khác nhau”.

Sẽ có gì hấp dẫn trong cập nhật Pokemon Go toàn cầu?

Một tính năng mới hấp dẫn khác chính là hệ thống bảng xếp hạng toàn cầu để cho thấy ai dang là người chơi Pokemon Go xuất sắc nhất. Người chơi có thể trông chờ vào những thay đổi sẽ làm tăng tính tương tác thực tế giúp cho game “hòa vào hiện thực” một cách mượt mà hơn.

 

Cuối cùng, Hanke cũng khơi gợi thêm về chuyện Niantic Labs có thể sẽ đem Pokemon Go vào tích hợp với thiết bị AR (Augmented Reality – thiết bị khuếch đại thực tế). “Hẳn đó là một thứ khá hay ho để tận dụng.” ông cho biết.
Một trong những thiết bị AR đáng chú ý nhất đã ra mắt phải kể đến chiếc HoloLens của Microsoft, mặc dù xem ra thiết bị này vẫn đang ở những bước nền tảng sơ khai.
Pokemon Go vừa ra mắt hồi tuần rồi nhưng đã xảy ra tình trạng nghẽn server và phải tạm dùng để nâng cấp những vấn đề kĩ thuật. Trong những diễn biến khác mà motgame sẽ tổng hợp sau, một phụ nữ đã tìm thấy một tử thi khi đang đi tìm Pokemon, còn cảnh sát cho biết thực sự có xảy ra những vụ cướp nhắm đến những người chơi game.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận