NULL

Lộ diện nhân vật bí ẩn Ravus trong chùm hình ảnh của FF XV: Kingsglaive

Trong tuần san Famitsu mới nhất, Final Fantasy XV: Kingsglaive đã công bố một số screenshot độc quyền về bộ phim, trong đó đáng chú ý nhất là những hình ảnh đầu tiên về nhân vật Ravus Nox Fleuret, anh trai của nhân vật Luna.

Kingsglaive-1

Xuất hiện với hình dạng một quý tộc hơi luống tuổi và ăn mặc quý phái, Ravus là một vị tướng khá quyền thế trong quân đội Nilfheim. Sự hiện diện của nhân vật này tại Insomnia được giải thích là do vai trò kiểm soát việc ký hiệp ước của hai bên.

Kingsglaive-3

Ngoài những thông tin cơ bản, Famitsu cho rằng thiết kế trong phim của nhân vật này khác hơn với game, không biết là do cốt truyện hay chỉ đơn giản là thay đổi thiết kế. Nhưng về cơ bản, Ravus chắc chắn sẽ xuất hiện trong game , chưa biết chừng đã có game thủ gặp được nhân vật này rồi đấy.

Kingsglaive-4

Một điều khiến mọi người phải chú ý là phong thái của Ravus khá giống với nhân vật bí ẩn choàng mũ trong trailer FF XV chiếu tại E3. Việc 2 người cùng chung một diễn viên lồng tiếng (Nakamura Yuuichi) càng khiến cho khả năng này là hoàn toàn có thể.

Kingsglaive-5

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...