Sau Warrior, Blade & Soul Hàn tiếp tục tung ra bản update mới vào ngày 27/06

Blade & Soul lại tiếp tục tung ra bản update mới nhất của mình tại sever Hàn Quốc, hé lộ thêm về phái Warrior và một boss mới với nhiều bí ẩn được đồn đoán.

Vào ngày 14/06 tới, Class thứ 11 Warrior sẽ xuất hiện tại Blade & Soul server Hàn Quốc sau thời gian dài chờ đợi. Đây là thông tin đã được xác nhận từ tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, vào ngày hôm qua, NCsoft lại tiếp tục gây shock khi thông báo sẽ tung ra một bản cập nhật mới vào 27/06, tức chỉ 2 tuần sau khi ra mắt Class mới.

Blade & Soul Việt úp mở về bản cập nhật mới ARANSU
Thấy Thái thả thính chưa đủ “đô”, Blade & Soul Việt còn “bồi” thêm nhiều chi tiết ngầm khẳng định game sắp cập nhật phiên bản ARANSU!

Sáng ngày hôm qua, NCsoft đã tiếp tục mang đến những tin tức về bản Update mới của Blade & Soul tại địa chỉ: http://bns.plaync.com/. Không chỉ mang đến những thông tin mới về class Warrior, NPH cũng đã tiết lộ những tính năng mới về bản Update sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Blade & Soul

Cụ thể, trong bản cập nhật ngày 14/06 tới, ngoài sự xuất hiện của Warrior, một Dungeon dành cho người chơi solo cũng sẽ được NCsoft cập nhật. Tại đây, người chơi sẽ phải đối đầu với con boss hết sức đặc biệt: Một Nữ miêu

Blade & Soul

Tung tích cũng như nguồn gốc của Nữ miêu này còn là một điều bí ẩn. Một số suy đoán cá nhân từ các trang mạng XH và diễn đàn Blade & Soul cho rằng đây là một Tộc người thứ 5 của game online này. Một số khác thậm chí còn đoán về việc xuất hiện của con Boss này sẽ là tiền đề cho sự xuất hiện của Class thứ 12 – Class sử dụng một thanh kiếm hình tròn – Vọng Nguyệt Kiếm.

Tiếp đến, một số thông tin khác về Class của Warrior cũng đã được tiết lộ. Theo đó, Warrior sẽ là 1 tanker có phần khác biệt hơn hẳn so với Kiếm Sư và Võ Sư. Thay vì sử dụng kỹ năng đỡ đòn, Võ Sư có thể cường hóa cơ thể, biến thân mình trở thành một bố giáp sắt không thể bị đả thương.


Giới thiệu skill về Warrior

Cận cảnh Warrior và Update 27/06

Ngoài ra, Warrior cũng có thể mượn sức mạnh của Thiên Giới để tăng cường sinh lực cho đồng đội. Ngoài việc hồi 20% HP, Warrior còn có thể tạo buff cho cả tổ đội.

Warrior cũng có 2 Thế/Stances giống như các Class khác. 1 là Conviction (Ổn định) giúp cho Class này có thể tấn công ở cự ly trung bình và sử dụng quyền năng của Thiên Giới. 1 là Thế Cuồng Nộ (Berserk) giúp tăng tốc độ di chuyển của Warrior và hút sinh lực thông qua đòn đánh của Class này.

Blade & Soul

2 tuần sau đó, chính xác là vào ngày 27/06, NCsoft sẽ lại tiếp tục mang đến bản cập nhật thứ 2 trong tháng. Trong bản cập nhật này, một Dungeon cấp độ Heroic (dungeon cho 6 người sẽ được cập nhật). Bên cạnh đó, cốt truyện chính của Blade & Soul cũng sẽ được mở rộng. Cốt truyện chính lần này sẽ tập trung vào thái hậu của đế quốc Stratus, người đang âm mưu biến Hắc Long trở thành đội quân riêng của mình.

Blade & Soul

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...