Sau Flight Simulator, Asobo đang làm hai game mới: một cho Microsoft và một có thể là A Plague Tale 2

Studio Pháp này cho biết họ đang làm hai tựa game mới, một cho Microsoft và một cho Focus Home – rất có thể là phần kế tiếp của A Plague Tale.

Asobo, studio thực hiện tựa game có dung lượng khủng Microsoft Flight Simulator (nhưng vẫn có những lỗi buồn cười) vừa công bố rằng đây không phải là tựa game duy nhất họ làm cho Microsoft. Giám đốc điều hành của studio Pháp này là ông Sebastian Wloch vừa tiết lộ rằng họ còn đang thực hiện hai tựa game khác nữa.

Thông tin này được ông Sebastian Wloch tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với tờ La Tribune, trong đó ông nói rằng một trong hai tựa game mới của Asobo được tạo ra bằng tiền từ Microsoft, và một cho nhà phát hành Focus Home Interactive. Nhà phát hành này sở hữu một danh sách game khá ấn tượng bao gồm World War Z, Insurgency Sandstorm, The Surge 2, Farming Simulator, Mud Runner, Battlefleet Gothic Armada,…

Đánh giá A Plague Tale: Innocence - Nhức não với ông bác mặt mụn và bầy chuột dịch bệnh

Hiện tại Asobo chưa thể tiết lộ thông tin gì về tựa game mới mà Asobo thực hiện cho Microsoft, bởi họ đang rất bận rộn với Microsoft Flight Simulator và tựa game cho Focus Home Interactive. Mọt tui hi vọng rằng tựa game này sẽ là A Plague Tale: Innocence 2, phần nối tiếp của tựa game xuất sắc về dịch chuột tại châu Âu thời Trung Cổ được phát hành hồi năm ngoái. Chỉ riêng A Plague Tale và Greedfall đã khiến doanh thu của Focus Home tăng 80% trong nửa cuối năm tài chính 2019 của họ.

Khả năng này là khá cao bởi vào tháng 12/2019, đã có tin đồn rằng Asobo đang thực hiện tựa game này và trò chơi sẽ được công bố trong năm 2020, sau đó chính thức phát hành năm 2022. Bản thân Asobo cũng không bác bỏ thông tin này khi được hỏi mà chỉ nói rằng họ sẽ “công bố tựa game kế tiếp vào thời điểm thích hợp.” Hi vọng rằng dịch COVID-19 không làm ảnh hưởng nhiều đến tiến độ phát triển trò chơi.


Game thủ Nhật nghi ngờ Genshin Impact có phần mềm gián điệp vì xuất xứ
Chỉ 3 ngày đầu tiên sau khi phát hành, Genshin Impact đã 2 lần bị nghi ngờ là chứa phần mềm gián điệp vì những lý do khá chính đáng.

Theo những gì mà ông Sebastian nói về Microsoft Flight Simulator, tựa game này được phát triển bởi 120 nhân viên và nó sẽ tiếp tục được cập nhật nội dung mới trong khoảng 10 năm tới. Ông cũng cho biết Asobo có đủ tài chính, công nghệ và sự hỗ trợ từ Xbox Game Studios, và Microsoft đang rất tích cực giúp đỡ họ thực hiện phiên bản next-gen của trò chơi.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận