The Witcher 3: Sau Blood and Wine là chấm dứt!

Đạo diễn Konrad Tomaszkiewicz của The Witcher 3 cho biết sẽ không còn cập nhật nội dung mới cho trò chơi sau bản mở rộng Blood and Wine.

Khi được hỏi đây có phải bản mở rộng cuối cùng của trò chơi, Tomaszkiewicz đã chính thức xác nhận. Ông cho biết đây là cập nhật nội dung cuối cùng của trò chơi và sau đó CD Projekt Red sẽ tập trung vào phát triển Cyberpunk 2077.

Mặc dù vậy, ông cho biết The Witcher 3 sẽ vẫn tiếp tục nhận các bản vá lỗi: “Việc đầu tiên là chúng tôi cố sửa càng nhiều lỗi càng tốt cho bản game chính và bản mở rộng thứ hai, và chúng tôi sẽ tung một bản vá trước khi phát hành bản mở rộng và có thể thêm một bản vá nữa sau đó.

Vấn đề khi nào công cụ RedKit hỗ trợ cho The Witcher 3 thì còn khó khăn hơn. Mặc dù The Witcher 3 có hỗ trợ ModKit nhưng không thể mạnh bằng các công cụ RedKit trong The Witcher 2. CD Projekt Red gợi ý rằng họ có thể hỗ trợ hoặc không, nhưng không bao giờ xác nhận sẽ không hỗ trợ. Tomaszkiewicz thừa nhận: “Nói thật là tôi không có thông tin về nó. Chúng tôi muốn hỗ trợ cộng đồng và tôi hy vọng sẽ làm được gì đó.

Những điều kỳ lạ game bắt bạn làm ở ngay ngoài đời thực
Những trò quái đản mà game bắt người chơi thực hiện ngoài đời thực
Đôi lúc, các nhà phát triển game yêu cầu game thủ phải tương tác ngay với thế giới thực mới có thể có được manh mối trong thế giới game.

Sau khi phát hành Blood and Wine cho The Witcher 3, Tomaszkiewicz có thể sẽ sang giúp phát triển Cyberpunk 2077. Khi này, tập trung chính của CD Projekt Red hiển nhiên là Cyberpunk 2077. Trò chơi sẽ phát hành vào khoảng thời gian sau năm 2017. Một dự án game bom tấn khác cũng được lên lịch phát hành trước năm 2021. Chưa rõ đây có phải là một game Witcher mới không.

Tomaszkiewicz chia sẻ: “Cá nhân tôi hy vọng một ngày nào đó trong tương lai chúng tôi sẽ có thể làm thêm gì đó, vì tôi yêu bối cảnh và tôi làm việc với các game The Witcher khoảng 12 năm rồi. Nhưng tôi không rõ chúng tôi sẽ quyết định ra sao.

Ngoài ra, CD Projekt Red còn có một game khác trong năm 2016 này. Theo báo cáo tài chính của họ thì đây là “một định dạng trò chơi điện tử mới mà studio chưa từng khai phá”. Không có thông tin gì khác. Phải chăng VR? Câu trả lời có lẽ phải chờ đến tháng 6 tới, khi sự kiện E3 diễn ra.

Bản mở rộng Blood and Wine của The Witcher 3 sẽ phát hành cuối tháng này, vào ngày 31/5 trên Xbox One, PS4 và PC. Trong thông cáo báo chí, CD Projekt Red cho biết bản mở rộng sẽ đem đến 30 giờ chơi mới cho người chơi, gồm hơn 90 quest mới, 30 vũ khí mới và 20 quái vật mới và nhiều cái mới khác. Nếu so với bản mở rộng đầu tiên Hearts of Stone, thì Blood of Wine hoành tránh hơn rất nhiều.

Nguồn: Eurogamer.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Đầu Đá

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận