Sau 10 năm cuối cùng Total War cũng chịu ra mắt phiên bản Tam Quốc

Theo thông tin do Creative Assembly vừa tiết lộ trên Twitter, phiên bản tiếp theo của tựa game chiến thuật Total War sẽ lấy bối cảnh Tam Quốc.

Như vậy, sau một loạt thời kỳ lịch sử từ quan trọng từ Âu sang Á, cuối cùng Creative Assembly cũng bắt đầu hướng sự chú ý của mình đến thị trường đông dân nhất thế giới khi công bố nội dung của bản Total War kế tiếp sẽ lấy đề tài Tam Quốc.

Đây là điều đã được dự báo từ trước bởi Trung Quốc là một thị trường game cực kỳ sôi động và giàu tiềm năng hơn nữa với bề dày lịch sử của quốc gia này đề tài chiến tranh sẽ không bao giờ phải e ngại việc thiếu nội dung. Đông Chu Liệt Quốc, Hán Sở Tranh Hùng, Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tùy Đường Anh Hùng, Ngũ Đại Thập Quốc… chỉ ngại Creative Assembly làm game dở còn các màn tranh bá thiên hạ xưa nay triều đại phong kiến Trung Hoa chưa bao giờ thiếu.

Cũng theo Creative Assembly, bản game mới nhất của họ sẽ mang tên gọi Total War: Three Kingdoms với trailer cinematic đầu tiên vừa chính thức trình làng vào tối hôm qua. Trailer game bắt đầu khi Đổng Trác bắt đầu loạn chính và 18 lộ chư hầu bắt đầu kế hoạch liên minh thảo Đổng. Trailer không nhấn mạnh vào số lượng phe phái có thể điều khiển tuy nhiên hoạt cảnh tam anh kết nghĩa vườn đào cùng sự xuất hiện của Viên Thiệu và Tào Tháo, cho thấy có ít nhất ba thế lực lớn sẽ ra mắt trong Total War: Three Kingdoms.

Game hay sắp ra mắt: Total War: WARHAMMER II – một phiên bản Total War huyền ảo
Nếu bạn thấy seri Total War là đã đủ phê, vậy nếu kết hợp nó với Heroes và dòng WARHAMMER để cho ra đời Total War: WARHAMMER II thì sao?Nếu không có bất ngờ gì xảy ra, dự kiến Total War: Three Kingdoms sẽ chính thức ra mắt game thủ PC trên Steam vào mùa thu năm nay. Người chơi có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như “đặt gạch” trước trò chơi tại: http://store.steampowered.com/app/779340/Total_War_Three_Kingdoms/

Sau 10 năm chờ đợi cuối cùng Total War cũng chịu ra mắt phiên bản Tam Quốc

Total War là sê-ri game chiến thuật được phát triển bởi hãng The Creative Assembly có trụ sở tại Horsham, Anh. Sự thành công của dòng game này nằm ở khả năng kết hợp nhuần nhuyễn yếu tố chiếc thuật theo lượt cùng với việc quản lý nguồn tài nguyên và các trận chiến diễn ra theo thời gian thực.

Phiên bản đầu tiên của sê-ri là Shogun: Total War được phát hành vào năm 2000. Phiên bản mới nhất hiện giờ là Total War: Attila được phát hành vào năm 2015. Dòng game còn xuất hiện thêm một số bản mod rất nổi tiếng, từ những giai đoạn có thực trong lịch sử nhân loại như Europa Barbarorum và Roma Surrectum. Toàn bộ sê-ri đã bán được hơn 20 triệu bản trên toàn thế giới.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 4 Lượt)
Loading...Loading...