Sáng mắt chưa? Đã có người sinh con trong Thiện Nữ Mobile rồi kìa

Sinh con vẫn luôn là đề tài nóng phỏng tay trong cộng đồng Thiện Nữ Mobile suốt nhiều tháng qua, cứ nhắc đến chuyện này là mắt ai cũng “sáng rỡ”.

Hẹn hò mãi mà vẫn chưa thấy Thiện Nữ Mobile đá động gì về việc sinh con nên mới đây, một cặp đôi tại S7 không thể chờ đợi được nữa đã “update sớm” tính năng này ngoài đời thực xem có ai trầm trồ không.

Thiện Nữ Mobile

Nguyên văn lời của nhân vật chính trong câu chuyện như thế này: “Chờ game ra phiên bản sinh con lâu quá nên vk ck tui quyết định đi trước Thiện 1 bước”.

Thiện Nữ Mobile

Cộng đồng Thiện Nữ Mobile được 1 phen “dậy sóng” vì cú chơi lớn của đôi phu thê này. Quen nhau trong game rồi kết hôn ai cũng thấy nhiều nhưng có luôn cả baby thì có lẽ đây là lần đầu tiên họ chứng kiến, cảm giác thật vi diệu, thiêng liêng và khó có thể diễn tả bằng vài lời nói. Cơn mưa chúc phúc liên tục được gửi đến cho đôi phu thê này, đến nỗi gây “lag” nhóm cộng đồng.

Thiện Nữ Mobile

Đôi phu thê đang gây bão cộng đồng Thiện Nữ Mobile vì có thành tích quá gắt

“Trời ơi update sinh con trước Thiện rồi.

 “Thả tim” mẹ tròn con vuông nhé!

Ngưỡng mộ thớt ghê, ước gì sau này mình cũng mãn nguyện như thế!!

À há (mọi ng hãy hưởng ứng phong trào chơi game để có bầu nhé). Chúc thớt hạnh phúc!

Nhiệm vụ cấp bao nhiêu đấy anh ?

Làm đứa bắt “trend” đi nà”

Thiện Nữ Mobile

Chung vui cùng đôi phu thê này, một vài nhân vật có thành tích tương tự cũng đã nhanh chóng đăng hình để chia sẻ cùng cộng đồng… Thế mới biết, Thiện Nữ Mobile mát tay quá sức tưởng tượng. Song song đó, các cặp chưa có thành tích thì gần như có động lực hơn và tiếp tục “phấn đấu”.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Bên cạnh việc chúc phúc cho sinh linh mới, nhiều người chơi đã không cầm lòng được mà “vỡ òa” than thân trách… “Thiện lép”, cớ sao biết bao nhiêu người chơi game rồi cưới nhau, rồi có bảo bảo luôn thế kia mà Thiện vẫn không mảy may đoái hoài đến mình, mai mối cho mình 1 người tri kỷ để cùng đồng hành cho bớt cô đơn? Nghe người chơi than thở mà Mọt tui cũng thấy não nề ruột gan…

Thiện Nữ Mobile

“Người ta chơi chơi game lấy được chồng được vợ, có luôn cả thành tích. Tui chơi game hong thấy một mống đàn ông xuất hiện”.

Thiện Nữ Mobile

Mặt khác, hiện tượng này lại vô tình đụng đến nỗi đau chưa được trải nghiệm tính năng Sinh Con của cộng đồng Thiện Nữ Mobile. Những tưởng sau sinh nhật, nhà phát hành VNG sẽ nhanh chóng cập nhật để thỏa mãn con dân nhưng lại một lần nữa, người chơi phải tiếp tục chuỗi ngày chờ đợi. Liệu game còn dày vò các đôi phu thê đến khi nào mới chịu cho họ có người “nối dõi tông đường” đây?

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Hãy đón chờ những thông tin tiếp theo từ chúng tôi nhé!

Thiện Nữ Mobile
Vài giờ nữa thôi, game thủ sẽ được “sinh con” mừng sinh nhật Thiện Nữ Mobile
Kết Hôn – Gia Viên – Sinh Con luôn là bộ 3 rất được quan tâm của nam thanh nứ tú khi chơi game, đặc biệt là trong 1 tựa game ngôn tình như Thiện Nữ Mobile.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Bấm liền tay – Nhận ngay quà tặng từ văn phòng phẩm Hồng Hà cho mùa tựu trường: http://bit.ly/2KivZKo

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...