mg-1920x270px
egm-1920x270px
mcn-1920x270px
Thứ sáu 29/09/2023 10:56
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Samsung Galaxy Z Fold 5 vs Apple iPhone 14 Pro Max: Đâu mới là mẫu flagship có camera đỉnh nhất ?

aa
Cuộc cạnh tranh sòng phẳng giữa hai flagship đầu bản của Android và iOS, kẻ tám lạng người nửa cân.

Phụ Lục

Như vậy là Samsung đã chính thức giới thiệu mẫu Galaxy Z Fold 5 của mình hồi cuối tháng 7 vừa qua tại sự kiện Samsung’s Unpacked 2023. Đây chính là mẫu smartphone nói chung và smartphone gập nói riêng cao cấp nhất đến từ tập đoàn công nghệ Hàn Quốc. Với tất cả những tinh hoa từ phần cứng đến phần mềm của mình, liệu rằng Z Fold 5 có thể đánh bại được đối thủ nặng ký đến từ bên kia chiến tuyến là iPhone 14 Pro Max về khoảng nhiếp ảnh hay chưa? Hãy cùng Mọt đi vào so sánh chi tiết chất lượng ảnh chụp của hai flagship đầu bảng này nhé!

Thông số camera tổng quan giữa Samsung Galaxy Z Fold 5 và Apple iPhone 14 Pro Max

Samsung Galaxy Z Fold 5 sở hữu camera chính 50 MP; camera góc siêu rộng 12 MP; camera tele 10MP hỗ trợ zoom quang 3x; 02 camera selfie, một được đặt ở màn hình ngoài và cái còn lại được đặt ở bên dưới màn hình chính. Lưu ý, Mọt sẽ chỉ so sánh chất lượng của camera selfie nằm ở màn hình ngoài vì công nghệ CUD (Camera under display) của camera selfie ẩn ở màn trong chưa thể so sánh về chất lượng hình ảnh so với những mẫu camera truyền thống.

Về phía đối thủ, Apple iPhone 14 Pro Max sở hữu camera chính 48 MP; camera góc siêu rộng 12 MP; camera tele 12 MP với zoom quang 3x; camera selfie TrueDepth 12MP.

Thông số máy ảnh cơ bản của cả hai thiết bị khá tương đồng. Hãy đi vào chất lượng từng ống kính cụ thể cùng Mọt.

Camera chính

Galaxy Z Fold 5 có thể chụp những bức ảnh có nhạy sáng nhỉnh hơn so với iPhone 14 Pro Max. Trong các điều kiện thiếu sáng, Galaxy Z Fold 5 tự động tăng cường độ phơi sáng để giúp hiển thị các chi tiết rõ ràng hơn trong ảnh. Trải nghiệm chụp ảnh với Galaxy Z Fold 5 trong điều kiện thiếu sáng sẽ được cải thiện đáng kể.

Screenshot 2023-08-09 154242.jpg
Screenshot 2023-08-10 101523.jpg

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là iPhone 14 Pro Max không thể chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, nhưng rõ ràng về phương diện màu sắc được tái hiện và mức độ chi tiết được đặc tả, rõ ràng Z Fold 5 đang có lợi thế hơn. Hãy nhìn vào hàng cây trên ảnh của Z Fold 5. Màu sắc của lá cây và chi tiết những kẻ lá đan xen được thể hiện tốt hơn.

Samsung Galaxy Z Fold 5: + 1 điểm ; Apple iPhone 14 Pro Max: + 0 điểm

Camera góc siêu rộng

Theo lý thuyết, camera góc siêu rộng của Galaxy Z Fold 5 có góc rộng 123 độ, trong khi iPhone 14 Pro Max chỉ 120 độ. Tuy nhiên, tổng thể bức ảnh của Z Fold 5 có góc rộng hơn iPhone 14 Pro Max thật nhưng theo Mọt cảm nhận tổng thể bức hình hơi thiên về tông xanh lạnh. Trong khi, ảnh từ camera góc rộng của iPhone 14 Pro Max cho chất ảnh thiên về màu vàng sáng. Cảnh vật trong có sức sống hơn. Về phần này, Mọt nghĩ iPhone 14 Pro Max đã san bằng tỷ số.

Screenshot 2023-08-10 131731.jpg
Screenshot 2023-08-10 131950.jpg

Samsung Galaxy Z Fold 5: + 0.5 điểm ; Apple iPhone 14 Pro Max: + 1 điểm

Camera tele

Ở cùng một điều kiện ánh sáng ngoài trời, ống kính tele trên iPhone 14 Pro Max mang đến bức ảnh có độ chi tiết cao hơn thấy rõ khi so với ống kính tele trên Z Fold 5. Ngoài ra, ống tele trên iPhone 14 Pro Max vẫn duy trì độ chân thực về màu sắc cũng như độ tương phản tốt - đặc điểm làm nên tên tuổi của camera các thiết bị của Apple.

Screenshot 2023-08-10 132613.jpg
Screenshot 2023-08-10 132642.jpg

Samsung Galaxy Z Fold 5: + 0 điểm ; Apple iPhone 14 Pro Max: + 1 điểm

Chụp chân dung

Cơ bản trong phần so tài về chụp chân dung, cả hai hệ thống camera của hai thiết bị đều thể hiện rõ những ưu điểm riêng của mình. Mọt sẽ nói về điểm nổi bật nhất và tương phản nhất của cả hai. Với Z Fold 5, Samsung vẫn thiên về hướng làm mịn da chủ thể như từ trước đến giờ. Rõ ràng, việc có những bức ảnh chân dung với màu da tươi tắn, bề mặt láng mịn sẽ luôn làm hài lòng đối tượng khách hàng là nữ phái hơn.

Screenshot 2023-08-10 132923.jpg
Screenshot 2023-08-10 132951.jpg

Còn với iPhone 14 Pro Max, Apple lại đi theo hướng chân thực. Màu da chủ thể không đậm đà bằng đối thủ đến từ Samsung nhưng độ chi tiết được tái hiện lại vô cùng xuất sắc. Apple luôn hướng đến sự chân thực trong nước ảnh. Cho nên, ở phần này Mọt sẽ cho cả hai đại diện điểm như nhau.

Samsung Galaxy Z Fold 5: + 1 điểm ; Apple iPhone 14 Pro Max: + 1 điểm

Ảnh chụp thiếu sáng

Ảnh chụp thiếu sáng của Galaxy Z Fold 5 khi không sử dụng chế độ ban đêm cho kết quả tốt hơn iPhone 14 Pro Max. Nhưng nhìn chung, hình ảnh từ cả hai đều bị nhiễu, Samsung Galaxy Z Fold 5 cho mức độ nhiễu hạt tạm chấp nhận hơn là iPhone 14 Pro Max.

Z Fold 5 Standard Mode
Z Fold 5 Standard Mode
iPhone 14 Pro Max Standard Mode
iPhone 14 Pro Max Standard Mode

Khi bật chế độ Night Mode, cả hai thiết bị đã giải quyết vấn đề noise tốt hơn. Về độ sáng, iPhone 14 Pro Max cho tấm hình với độ sáng cao hơn đối thủ. Nhưng nhìn lại, tấm ảnh ở chế độ Night Mode của Galaxy Z Fold 5 cho độ tương phản, tái tạo màu sắc tốt hơn. Phần lá xương rồng trông rõ màu xanh lục hơn.

Z Fold 5 Night Mode (Auto)
Z Fold 5 Night Mode (Auto)
Z Fold 5 Night Mode (Max)
Z Fold 5 Night Mode (Max)
iPhone 14 Pro Max Night Mode
iPhone 14 Pro Max Night Mode

Samsung Galaxy Z Fold 5: + 1.5 điểm ; Apple iPhone 14 Pro Max: + 1 điểm

Camera Selfie

Về phần này, tuy camera selfie trên iPhone 14 Pro Max đã được nâng cấp chống rung, cho khả năng quay/ chụp ổn nhưng Mọt lại nghiêng về camera selfie trên Galaxy Z Fold 5 hơn. Vì cơ bản, đối với nhu cầu sống ảo của người dùng camera trước để selfie, thuật toán của Samsung đã giúp tone da, kết cấu bề mặt da của chủ thể đẹp và mịn hơn. Như vậy cũng đã giúp cho người dùng, đặc biệt là những người không chuyên về hậu kỳ, sớm có được một bức ảnh ưng ý hơn nếu so với việc phải ngồi cà da, chỉnh màu trên 7749 app chỉnh ảnh.

Screenshot 2023-08-10 134117.jpg
Screenshot 2023-08-10 134151.jpg

Phần này, Mọt nghĩ nếu xét trên tiêu chí tiện lợi, dễ dùng, +1 điểm cho Samsung Galaxy Z Fold 5. Nhưng nếu xét về chất lượng ảnh, đặc biệt là độ chân thực để tiện hơn cho việc hậu kỳ chuyên sâu, iPhone 14 Pro Max lại nhỉnh hơn, +1 điểm cho nhà Táo.

Samsung Galaxy Z Fold 5: + 1 điểm ; Apple iPhone 14 Pro Max: + 1 điểm

Khả năng quay video

Vì Mọt không có footage mẫu được quay từ camera của cả hai thiết bị nên chúng ta sẽ xét từng ứng cử viên trên lý thuyết. Về cơ bản, theo một số nguồn tin đánh giá từ nước ngoài, với dải nhạy sáng tốt hơn, rõ ràng, những thước phim được quay trên Samsung Galaxy Z Fold 5 cho màu sắc rực rỡ hơn đối thủ nhà Táo. Nếu quay trong môi trường đủ sáng, Z Fold 5 có thể dễ dàng cho ra video nịnh mắt hơn.

Xét về độ phổ biến trong giới quay phim trên di động, iPhone 14 Pro Max và các thiết bị iPhone từ trước đến nay vẫn trên cơ các đối thủ Android. Hệ thống chống rung trên camera của iPhone rất hiệu quả khi quay, chuyển động rất mượt mà. Apple đã bổ sung, cải tiến thêm tính năng Cinematic Mode giúp xóa phông bám đuổi theo chủ thể rất tốt, hệ màu khi ở chế độ này cũng rất “điện ảnh” đúng như tên gọi của nó.

Vì vậy, trong phần quay video, Mọt nghĩ cả hai ứng cử viên đều sáng giá như nhau. Có chăng, tùy vào mục đích sử dụng của bạn cũng như gu thưởng thức, mỗi cá nhân sẽ có những đáp án riêng thỏa mãn chính bản thân mình.

Samsung Galaxy Z Fold 5: + 1 điểm ; Apple iPhone 14 Pro Max: + 1 điểm

Tổng kết

  • Samsung Galaxy Z Fold 5: 6
  • Apple iPhone 14 Pro Max: 6
Screenshot 2023-08-10 134449.jpg

Lưu ý, đây chỉ là con số mang tính chất tượng trưng. Nó không đo lường chính xác chất lượng chụp ảnh của cả hai thiết bị. Cả Samsung Galaxy Z Fold 5 và Apple iPhone 14 Pro Max đều là những chiếc máy cao cấp nhất hiện tại của hai gã khổng lồ công nghệ. Chất lượng camera của chúng là điều không cần bàn cãi. Hãy căn cứ vào nhu cầu quay/chụp cũng như gu thẫm mỹ riêng của mình để lựa chọn thiết bị ưng ý nhất!

Hãy theo dõi website Mọt Game để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào về game và công nghệ nhé !

L Lê Huỳnh

Bài liên quan

Samsung Galaxy Z Fold 5 chính thức ra mắt! Cải tiến cơ chế gập - Thỏa sức bung tiềm năng
Công nghệ

Samsung Galaxy Z Fold 5 chính thức ra mắt! Cải tiến cơ chế gập - Thỏa sức bung tiềm năng

Chiếc flagship màn hình gập này chính là ngôi sao sáng nhất trong buổi giới thiệu sản phẩm mới nhất của Samsung.
Samsung Galaxy Z Flip 5 chính thức ra mắt! Màn hình phụ mới là điểm nhấn chính
Công nghệ

Samsung Galaxy Z Flip 5 chính thức ra mắt! Màn hình phụ mới là điểm nhấn chính

Đây là một trong hai thiết bị gập mới nhất vừa được giới thiệu bởi Samsung.
Nóng: Samsung Galaxy Z Fold 5 lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt!
Công nghệ

Nóng: Samsung Galaxy Z Fold 5 lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt!

Đây được cho là mẫu smartphone gập sắp được Samsung giới thiệu trong sự kiện Unpacked sắp tới đây.

Tin bài khác

Những điểm nâng cấp đáng giá trên bộ đôi Xiaomi 13T và Xiaomi 13 T Pro
Công nghệ

Những điểm nâng cấp đáng giá trên bộ đôi Xiaomi 13T và Xiaomi 13 T Pro

Xiaomi T series là những chiếc smartphone mang cấu hình mạnh mẽ thuộc tầm Flagship nhưng được lược bỏ bớt những công nghệ quá chuyên sâu hay chất liệu gia công để cho ra một mức giá dễ tiếp cận. Và Xiaomi 13 T/13 T Pro cũng là những chiếc smartphone thực dụng như thế.
Top SSD phù hợp để nâng cấp máy Console PlayStation 5
Công nghệ

Top SSD phù hợp để nâng cấp máy Console PlayStation 5

Để nâng cấp SSD cho máy PS5, hãy xem qua tổng hợp các SSD phù hợp và tốt nhất cho PlayStation 5.
Redmi Note 13 Pro: Smartphone tầm trung mới của Redmi
Công nghệ

Redmi Note 13 Pro: Smartphone tầm trung mới của Redmi

Nằm trong dòng Redmi Note trứ danh ở phân khúc tầm trung, Redmi Note 13 Pro hứa hẹn sẽ là cái tên khuynh đảo trong phân khúc sắp tới bên cạnh những biến thể khác trong series.
macOS Sonoma: Bản cập nhật macOS mới nhất của Apple có gì hot?
Công nghệ

macOS Sonoma: Bản cập nhật macOS mới nhất của Apple có gì hot?

Bên cạnh iOS trên iPhone, mới đây Apple đã chính thức tung bản cập nhật mới cho các thiết bị thuộc hệ sinh thái Mac của mình.
Tai nghe Devialet Gemini II: Trải nghiệm âm thanh đắt xắt ra vàng
Công nghệ

Tai nghe Devialet Gemini II: Trải nghiệm âm thanh đắt xắt ra vàng

Là một thương hiệu hạng sang trong lĩnh vực Audio, Devialet đã giới thiệu dòng tai nghe không dây mới mang lại chất lượng âm thanh tốt cùng thiết kế sang trọng.
Hướng dẫn cách thiết lập nút Action Button trên iPhone 15 Pro Series
Công nghệ

Hướng dẫn cách thiết lập nút Action Button trên iPhone 15 Pro Series

Action Button chính là phím tắt mới trên dòng iPhone 15 Pro năm nay. Nút chức này có thể tuỳ biến đa dạng tuỳ theo nhu cầu người dùng.
Xem thêm
Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Nếu bạn biết đến cô nàng ma Spooky trông có vẻ thân thiện này thì hẳn bạn cũng biết đến series game Spooky’s Jump Scare: Mansion nhỉ?
The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou là một series game kinh dị ngắn gồm nhiều phần, được Edges LLC phát hành trên nền tảng Android và từng khá nổi tiếng vào năm 2016.
Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Video hôm nay không phải một video cốt truyện, phân tích, và cũng không phải quảng cáo, mà chỉ là hồi tưởng của Mọt tôi về một huyền thoại tuổi thơ mà thôi.
Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Vì trình độ tiếng anh có giới hạn nên những câu dưới đây chỉ là bản dịch tạm của Mọt tôi thôi nhé~ Hoan hỉ hoan hỉ nha~
Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Câu chuyện trong Blasphemous 2 xảy ra sau kết thúc thứ 3 của bản DLC Wounds of Eventide.
Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: Wukong hay “Hắc Thần Thoại: Ngộ Không”, là một tựa game RPG hành động của Game Science.
Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngành game thế giới nói chung và game kinh dị nói riêng đã trải qua rất nhiều thời kỳ với các cột mốc đáng nhớ.
Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.
Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Là thế giới giả tưởng xuất hiện trong Genshin Impact, đại lục Teyvat sở hữu một bề dày lịch sử với diện tích vô cùng rộng lớn.
ÂM HÔN - Đề tài yêu thích của GAME KINH DỊ Trung Quốc

ÂM HÔN - Đề tài yêu thích của GAME KINH DỊ Trung Quốc

Âm hôn là một tập tục lâu đời ở Trung Hoa, nó còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như “minh hôn”, “quỷ hôn” hay “đám cưới ma”.
Hàn Quốc vượt Trung Quốc với tỉ số áp đảo, tiến vào chung kết LMHT tại Asian Games 2022

Hàn Quốc vượt Trung Quốc với tỉ số áp đảo, tiến vào chung kết LMHT tại Asian Games 2022

Đội tuyển Hàn Quốc đã thi đấu đầy ấn tượng và giành chiến thắng 2 - 0, tiến vào chung kết ASIAN Games 2022.
LMHT: Những lối lên trang bị nào sẽ thống trị meta trước thềm CKTG 2023?

LMHT: Những lối lên trang bị nào sẽ thống trị meta trước thềm CKTG 2023?

Dưới đây là số cách lên trang bị LMHT đang được nhiều người chơi ưa chuộng.
LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi meta như thế nào trong Tiền Mùa Giải 2024?

LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi meta như thế nào trong Tiền Mùa Giải 2024?

Hãy cùng xem qua những thay đổi Rồng Nguyên Tố sẽ mang đến trong Tiền Mùa Giải 2024.
Khoa học được tận dụng ra sao để cải thiện phong độ thi đấu của các tuyển thủ Esports?

Khoa học được tận dụng ra sao để cải thiện phong độ thi đấu của các tuyển thủ Esports?

Với đà phát triển của Esports, bộ môn này cần phải được đầu tư từ nhiều phía thay vì chỉ phát triển các tuyển thủ
Zeros lên tiếng đính chính về tin đồn drama dàn xếp tỉ số tại rank Hàn Quốc

Zeros lên tiếng đính chính về tin đồn drama dàn xếp tỉ số tại rank Hàn Quốc

Zeros đã lên tiếng và cho người theo dõi môt số thông tin về Drama dàn xếp tỉ số trong các trận đấu Xếp Hạng máy chủ Hàn Quốc.
Mina Young là ai trong cộng đồng game thủ Esports Việt Nam

Mina Young là ai trong cộng đồng game thủ Esports Việt Nam

Mina Young là ai mà vừa ra MV Ánh Trăng đầu tay đã gây bão cộng đồng game thủ Việt Nam. Thông tin cơ bản về Mina Young
Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Tựa game Roguelike ARPG mới toanh Zengeon Natural Rebirth lấy cảm hứng từ các bộ anime nổi tiếng từ phiên bản gốc trên PC đang được cộng đồng săn đón!
Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau.
METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

Hiện tại METRIA đã mở đăng ký trước trên toàn cầu bao gồm cả Việt Nam thông qua cửa hàng trò chơi App Store và CH Play cùng những phần thưởng đạt mốc giá trị!
Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Neuvillette build mạnh nhất để leo La Hoàn dễ dàng mà người chơi nên tham khảo.
HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

Phiên bản Honkai: Star Rail 1.5 sắp tới HoYoVerse trình làng một nhân vật mới đầy thú vị và bí ẩn có tên HuoHuo cực hài hước và vui nhộn.
Chi tiết Banners và sự kiện mới trong Genshin Impact 4.1

Chi tiết Banners và sự kiện mới trong Genshin Impact 4.1

Genshin Impact 4.1 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của 2 nhân vật 5 sao hoàn toàn mới. Sự kiện mới để người chơi khám phá trong Genshin Impact 4.1.
Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Tom Clancy’s The Division 3 hiện đang được phát triển. Thông báo mới nhất của Ubisoft về tựa game Tom Clancy’s The Division 3.
Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sẽ là DLC đầu tiên cũng là cuối của bom tấn game AAA Cyberpunk 2077. Phantom Liberty được đánh giá là thay đổi hoàn toàn Cyberpunk 2077.
Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

EA Sports FC 24 là phiên bản cải tiến khá tốt của dòng game FiFa. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm chưa tốt của EA Sports FC 24 cần lưu ý.
Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth là phần game tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake về câu chuyện và hành trình tiếp nối của nhân vật chính.
Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways cho người chơi nhập vai vào nhân vật chính Ada Wong cực quyến rũ.
Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Payday 3 hiện đang bị than phiền từ game thủ vì lỗi Server không thể tìm được trận. Nhà phát hành Payday 3 lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì Server quá tải.
mg-970x250px
egm-970x250px
mcn-970x250px
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9