Thứ năm 30/11/2023 08:41
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 23°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 23°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Samsung Galaxy Z Fold 5 vs Apple iPhone 14 Pro Max: Đâu mới là mẫu flagship có camera đỉnh nhất ?

aa
Cuộc cạnh tranh sòng phẳng giữa hai flagship đầu bản của Android và iOS, kẻ tám lạng người nửa cân.

Phụ Lục

Như vậy là Samsung đã chính thức giới thiệu mẫu Galaxy Z Fold 5 của mình hồi cuối tháng 7 vừa qua tại sự kiện Samsung’s Unpacked 2023. Đây chính là mẫu smartphone nói chung và smartphone gập nói riêng cao cấp nhất đến từ tập đoàn công nghệ Hàn Quốc. Với tất cả những tinh hoa từ phần cứng đến phần mềm của mình, liệu rằng Z Fold 5 có thể đánh bại được đối thủ nặng ký đến từ bên kia chiến tuyến là iPhone 14 Pro Max về khoảng nhiếp ảnh hay chưa? Hãy cùng Mọt đi vào so sánh chi tiết chất lượng ảnh chụp của hai flagship đầu bảng này nhé!

Thông số camera tổng quan giữa Samsung Galaxy Z Fold 5 và Apple iPhone 14 Pro Max

Samsung Galaxy Z Fold 5 sở hữu camera chính 50 MP; camera góc siêu rộng 12 MP; camera tele 10MP hỗ trợ zoom quang 3x; 02 camera selfie, một được đặt ở màn hình ngoài và cái còn lại được đặt ở bên dưới màn hình chính. Lưu ý, Mọt sẽ chỉ so sánh chất lượng của camera selfie nằm ở màn hình ngoài vì công nghệ CUD (Camera under display) của camera selfie ẩn ở màn trong chưa thể so sánh về chất lượng hình ảnh so với những mẫu camera truyền thống.

Về phía đối thủ, Apple iPhone 14 Pro Max sở hữu camera chính 48 MP; camera góc siêu rộng 12 MP; camera tele 12 MP với zoom quang 3x; camera selfie TrueDepth 12MP.

Thông số máy ảnh cơ bản của cả hai thiết bị khá tương đồng. Hãy đi vào chất lượng từng ống kính cụ thể cùng Mọt.

Camera chính

Galaxy Z Fold 5 có thể chụp những bức ảnh có nhạy sáng nhỉnh hơn so với iPhone 14 Pro Max. Trong các điều kiện thiếu sáng, Galaxy Z Fold 5 tự động tăng cường độ phơi sáng để giúp hiển thị các chi tiết rõ ràng hơn trong ảnh. Trải nghiệm chụp ảnh với Galaxy Z Fold 5 trong điều kiện thiếu sáng sẽ được cải thiện đáng kể.

Screenshot 2023-08-09 154242.jpg
Screenshot 2023-08-10 101523.jpg

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là iPhone 14 Pro Max không thể chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, nhưng rõ ràng về phương diện màu sắc được tái hiện và mức độ chi tiết được đặc tả, rõ ràng Z Fold 5 đang có lợi thế hơn. Hãy nhìn vào hàng cây trên ảnh của Z Fold 5. Màu sắc của lá cây và chi tiết những kẻ lá đan xen được thể hiện tốt hơn.

Samsung Galaxy Z Fold 5: + 1 điểm ; Apple iPhone 14 Pro Max: + 0 điểm

Camera góc siêu rộng

Theo lý thuyết, camera góc siêu rộng của Galaxy Z Fold 5 có góc rộng 123 độ, trong khi iPhone 14 Pro Max chỉ 120 độ. Tuy nhiên, tổng thể bức ảnh của Z Fold 5 có góc rộng hơn iPhone 14 Pro Max thật nhưng theo Mọt cảm nhận tổng thể bức hình hơi thiên về tông xanh lạnh. Trong khi, ảnh từ camera góc rộng của iPhone 14 Pro Max cho chất ảnh thiên về màu vàng sáng. Cảnh vật trong có sức sống hơn. Về phần này, Mọt nghĩ iPhone 14 Pro Max đã san bằng tỷ số.

Screenshot 2023-08-10 131731.jpg
Screenshot 2023-08-10 131950.jpg

Samsung Galaxy Z Fold 5: + 0.5 điểm ; Apple iPhone 14 Pro Max: + 1 điểm

Camera tele

Ở cùng một điều kiện ánh sáng ngoài trời, ống kính tele trên iPhone 14 Pro Max mang đến bức ảnh có độ chi tiết cao hơn thấy rõ khi so với ống kính tele trên Z Fold 5. Ngoài ra, ống tele trên iPhone 14 Pro Max vẫn duy trì độ chân thực về màu sắc cũng như độ tương phản tốt - đặc điểm làm nên tên tuổi của camera các thiết bị của Apple.

Screenshot 2023-08-10 132613.jpg
Screenshot 2023-08-10 132642.jpg

Samsung Galaxy Z Fold 5: + 0 điểm ; Apple iPhone 14 Pro Max: + 1 điểm

Chụp chân dung

Cơ bản trong phần so tài về chụp chân dung, cả hai hệ thống camera của hai thiết bị đều thể hiện rõ những ưu điểm riêng của mình. Mọt sẽ nói về điểm nổi bật nhất và tương phản nhất của cả hai. Với Z Fold 5, Samsung vẫn thiên về hướng làm mịn da chủ thể như từ trước đến giờ. Rõ ràng, việc có những bức ảnh chân dung với màu da tươi tắn, bề mặt láng mịn sẽ luôn làm hài lòng đối tượng khách hàng là nữ phái hơn.

Screenshot 2023-08-10 132923.jpg
Screenshot 2023-08-10 132951.jpg

Còn với iPhone 14 Pro Max, Apple lại đi theo hướng chân thực. Màu da chủ thể không đậm đà bằng đối thủ đến từ Samsung nhưng độ chi tiết được tái hiện lại vô cùng xuất sắc. Apple luôn hướng đến sự chân thực trong nước ảnh. Cho nên, ở phần này Mọt sẽ cho cả hai đại diện điểm như nhau.

Samsung Galaxy Z Fold 5: + 1 điểm ; Apple iPhone 14 Pro Max: + 1 điểm

Ảnh chụp thiếu sáng

Ảnh chụp thiếu sáng của Galaxy Z Fold 5 khi không sử dụng chế độ ban đêm cho kết quả tốt hơn iPhone 14 Pro Max. Nhưng nhìn chung, hình ảnh từ cả hai đều bị nhiễu, Samsung Galaxy Z Fold 5 cho mức độ nhiễu hạt tạm chấp nhận hơn là iPhone 14 Pro Max.

Z Fold 5 Standard Mode
Z Fold 5 Standard Mode
iPhone 14 Pro Max Standard Mode
iPhone 14 Pro Max Standard Mode

Khi bật chế độ Night Mode, cả hai thiết bị đã giải quyết vấn đề noise tốt hơn. Về độ sáng, iPhone 14 Pro Max cho tấm hình với độ sáng cao hơn đối thủ. Nhưng nhìn lại, tấm ảnh ở chế độ Night Mode của Galaxy Z Fold 5 cho độ tương phản, tái tạo màu sắc tốt hơn. Phần lá xương rồng trông rõ màu xanh lục hơn.

Z Fold 5 Night Mode (Auto)
Z Fold 5 Night Mode (Auto)
Z Fold 5 Night Mode (Max)
Z Fold 5 Night Mode (Max)
iPhone 14 Pro Max Night Mode
iPhone 14 Pro Max Night Mode

Samsung Galaxy Z Fold 5: + 1.5 điểm ; Apple iPhone 14 Pro Max: + 1 điểm

Camera Selfie

Về phần này, tuy camera selfie trên iPhone 14 Pro Max đã được nâng cấp chống rung, cho khả năng quay/ chụp ổn nhưng Mọt lại nghiêng về camera selfie trên Galaxy Z Fold 5 hơn. Vì cơ bản, đối với nhu cầu sống ảo của người dùng camera trước để selfie, thuật toán của Samsung đã giúp tone da, kết cấu bề mặt da của chủ thể đẹp và mịn hơn. Như vậy cũng đã giúp cho người dùng, đặc biệt là những người không chuyên về hậu kỳ, sớm có được một bức ảnh ưng ý hơn nếu so với việc phải ngồi cà da, chỉnh màu trên 7749 app chỉnh ảnh.

Screenshot 2023-08-10 134117.jpg
Screenshot 2023-08-10 134151.jpg

Phần này, Mọt nghĩ nếu xét trên tiêu chí tiện lợi, dễ dùng, +1 điểm cho Samsung Galaxy Z Fold 5. Nhưng nếu xét về chất lượng ảnh, đặc biệt là độ chân thực để tiện hơn cho việc hậu kỳ chuyên sâu, iPhone 14 Pro Max lại nhỉnh hơn, +1 điểm cho nhà Táo.

Samsung Galaxy Z Fold 5: + 1 điểm ; Apple iPhone 14 Pro Max: + 1 điểm

Khả năng quay video

Vì Mọt không có footage mẫu được quay từ camera của cả hai thiết bị nên chúng ta sẽ xét từng ứng cử viên trên lý thuyết. Về cơ bản, theo một số nguồn tin đánh giá từ nước ngoài, với dải nhạy sáng tốt hơn, rõ ràng, những thước phim được quay trên Samsung Galaxy Z Fold 5 cho màu sắc rực rỡ hơn đối thủ nhà Táo. Nếu quay trong môi trường đủ sáng, Z Fold 5 có thể dễ dàng cho ra video nịnh mắt hơn.

Xét về độ phổ biến trong giới quay phim trên di động, iPhone 14 Pro Max và các thiết bị iPhone từ trước đến nay vẫn trên cơ các đối thủ Android. Hệ thống chống rung trên camera của iPhone rất hiệu quả khi quay, chuyển động rất mượt mà. Apple đã bổ sung, cải tiến thêm tính năng Cinematic Mode giúp xóa phông bám đuổi theo chủ thể rất tốt, hệ màu khi ở chế độ này cũng rất “điện ảnh” đúng như tên gọi của nó.

Vì vậy, trong phần quay video, Mọt nghĩ cả hai ứng cử viên đều sáng giá như nhau. Có chăng, tùy vào mục đích sử dụng của bạn cũng như gu thưởng thức, mỗi cá nhân sẽ có những đáp án riêng thỏa mãn chính bản thân mình.

Samsung Galaxy Z Fold 5: + 1 điểm ; Apple iPhone 14 Pro Max: + 1 điểm

Tổng kết

  • Samsung Galaxy Z Fold 5: 6
  • Apple iPhone 14 Pro Max: 6
Screenshot 2023-08-10 134449.jpg

Lưu ý, đây chỉ là con số mang tính chất tượng trưng. Nó không đo lường chính xác chất lượng chụp ảnh của cả hai thiết bị. Cả Samsung Galaxy Z Fold 5 và Apple iPhone 14 Pro Max đều là những chiếc máy cao cấp nhất hiện tại của hai gã khổng lồ công nghệ. Chất lượng camera của chúng là điều không cần bàn cãi. Hãy căn cứ vào nhu cầu quay/chụp cũng như gu thẫm mỹ riêng của mình để lựa chọn thiết bị ưng ý nhất!

Hãy theo dõi website Mọt Game để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào về game và công nghệ nhé !

Đức Phạm

Bài liên quan

So sánh chi tiết Apple iPhone 15 Pro Max và Apple iPhone 14 Pro Max
Công nghệ

So sánh chi tiết Apple iPhone 15 Pro Max và Apple iPhone 14 Pro Max

iPhone 15 Pro Max vs iPhone 14 Pro Max - Chiếc flagship Apple nào thực sự phù hợp với bạn? Liệu thế hệ mới sẽ được cải tiến ở những điểm nào? Cùng Mọt khám phá ngay nhé!
Samsung Galaxy Z Fold 5 chính thức ra mắt! Cải tiến cơ chế gập - Thỏa sức bung tiềm năng
Công nghệ

Samsung Galaxy Z Fold 5 chính thức ra mắt! Cải tiến cơ chế gập - Thỏa sức bung tiềm năng

Chiếc flagship màn hình gập này chính là ngôi sao sáng nhất trong buổi giới thiệu sản phẩm mới nhất của Samsung.
Samsung Galaxy Z Flip 5 chính thức ra mắt! Màn hình phụ mới là điểm nhấn chính
Công nghệ

Samsung Galaxy Z Flip 5 chính thức ra mắt! Màn hình phụ mới là điểm nhấn chính

Đây là một trong hai thiết bị gập mới nhất vừa được giới thiệu bởi Samsung.

Tin bài khác

Soundpeats Clear: Tai nghe TWS với thiết kế trong suốt
Công nghệ

Soundpeats Clear: Tai nghe TWS với thiết kế trong suốt

SoundPEATS Clear là mẫu tai nghe TWS thuộc phân khúc dưới 1 triệu đồng. Thiết bị có thiết kế trong suốt động đáo. Cùng nhiều công nghệ tích hợp tốt trong tầm giá.
Sony HT-S2000: Soundbar có chất âm mạnh mẽ, đáng để trải nghiệm
Công nghệ

Sony HT-S2000: Soundbar có chất âm mạnh mẽ, đáng để trải nghiệm

Sony HT-S2000 là một soundbar giúp người dùng tăng trải nghiệm âm thanh tại gia. Thiết bị có chất âm đặc sắc đi kèm thiết kế hiện đại và nhiều công nghệ tích hợp.
LitterDrifter mã độc mới của Nga lan rộng trên toàn cầu
Công nghệ

LitterDrifter mã độc mới của Nga lan rộng trên toàn cầu

LitterDrifter mã độc mới của Nga lan rộng trên toàn cầu khiến nhiều nước hoang mang. Xem ngay cách phòng chống virus LitterDrifter để tránh các tình huống xấu.
Hyte Y70 Touch: Vỏ case PC bể cá cao cấp
Công nghệ

Hyte Y70 Touch: Vỏ case PC bể cá cao cấp

Hyte Y70 Touch là mẫu case PC to nạt dành cho các game thủ có nhu cầu dùng các linh kiện lớn cho cỗ máy chiến game của mình. Thiết kế hiện đại và tích hợp một màn hình hiển thị sắc nét.
Nvidia đạt doanh thu kỷ lục: Một bước tiến vượt bậc trong ngành công nghệ
Công nghệ

Nvidia đạt doanh thu kỷ lục: Một bước tiến vượt bậc trong ngành công nghệ

Trong cơn sốt chip xử lý AI, Nvidia - một hãng sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới - đã đạt được doanh thủ khủng với các sản phẩm của mình.
Dareu EK75 White Black Dream Switch: Bàn phím cơ ngon nhất tầm giá
Công nghệ

Dareu EK75 White Black Dream Switch: Bàn phím cơ ngon nhất tầm giá '500 cành'

Dareu EK75 White Black Dream Switch là chiếc bàn phím cơ vừa được phân phối ra thị trường của hãng DareU trong phân khúc giá rẻ. Thiết bị được chăm chút với thiết kế đẹp mắt và chất lượng phím bấm tốt.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

Mặc dù bến đỗ tiếp theo của BeryL đã được tiết lộ, tuy nhiên anh chàng vẫn chưa thực sự đặt mực ký vào hợp đồng.
FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024

FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024

Mới đây, theo như thông tin mà Mọt tui cập nhật được, EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024.
LMHT: Faker có "hành động lạ" sau hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Faker có "hành động lạ" sau hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp

Cuối cùng, Faker đã thực hiện ước mơ được mong chờ từ lâu của fan hâm mộ.
LMHT: Nếu không nhờ Faker, Zeus đã không nhận được FMVP

LMHT: Nếu không nhờ Faker, Zeus đã không nhận được FMVP

Zeus đã tiết lộ rằng anh đã nhờ Faker tư vấn cách lên đồ vị tướng này trong trận đấu với WBG tại CKTG 2023.
LMHT: HLE công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: HLE công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Hanwha Life Esports (HLE) công bố đội hình mùa giải 2024, sự kết hợp đầy hứa hẹn của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc.
LMHT: Ngọc Bổ Trợ mới trong Tiền Mùa Giải 2024 có gì hấp dẫn?

LMHT: Ngọc Bổ Trợ mới trong Tiền Mùa Giải 2024 có gì hấp dẫn?

Trong Tiền Mùa Giải 2024, việc giới thiệu ba viên ngọc bổ trợ hoàn toàn mới mang tên "Ba vị thuốc bổ" với hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn.
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu vì tựa game này tồn tại quá nhiều vấn đề. Hiện nay, người chơi không thể tìm trận trong Payday 3.
Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX

Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX

Đánh giá The Walking Dead Destinies sự thất bại về mọi mặt của nhà sản xuất khiến game thủ tranh cãi. Game 2023 nhưng có chất lượng thua game những năm 2010.
ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?

ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?

ARK Survival Ascended phiên bản console có một số điều chỉnh giúp cân bằng với người chơi PC. Cùng xem ARK Survival Ascended phiên bản console có gì đáng chơi.
ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox khiến game thủ của hệ máy Console này háo hức chơi ngay. Giá bán ASA cũng rất phải chăng chỉ với 999.000 VNĐ.
The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất

The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất

The Witcher 4 đang trong quá trình sản xuất với lượng lớn nhân sự theo báo cáo mới nhất từ chính CD Projekt Red. Tuy nhiên, vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết.
Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành khiến game thủ cảm động. Mặc dù đây là lỗi từ những ngày đầu ra mắt của Half-Life giờ Valve mới đã nhận ra.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9