Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Samsung Galaxy: Mùa giải tới mục tiêu của chúng tôi là vô địch mọi giải đấu tham dự

Samsung Galaxy đã có chức vô địch đầu tiên trong năm 2016 khi chiến thắng tại IEM Gyeonggi trước Kongdoo Monster, hãy cùng nghe họ chia sẻ về các dự định sắp tới nhé.

 

i1482067727170573

PV: Các bạn thấy thế nào sau khi vô địch IEM Gyeonggi?

Cuvee: Tuy IEM chỉ là một giải đấu nhỏ, nhưng tôi vẫn rất vui vì mình đã vô địch, hi vọng đây sẽ là cú nhảy đà cho cả đội vào LCK mùa sau.

Ambition: Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng mình cứ vô địch tất cả các giải đấu nào nếu có thể.

Crown: IEM đúng là nhỏ nếu so với những gì chúng tôi đã trải qua tại CKTG, nhưng đúng là nó đã giúp cả đội khởi động trước mùa giải mới.

Ruler: Tôi mừng vì mình đã có chức vô địch này.

CoreJJ: Một chiếc cúp nữa trong sự nghiệp thi đấu của tôi, thế là đủ vui rồi.

PV: Kongdoo Monster đã chơi rất tốt tại Kespa Cup vừa rồi, các bạn có nghĩ đối đầu với họ sẽ khó khăn không?

Crown: Nói thực thì tôi không quan tâm tới Kespa Cup, vì nó chỉ là một giải giao hữu và cả đội lúc đó đang rất mệt vì vừa trở về sau CKTG. Tôi biết Samsung sẽ thắng trong trận chung kết, vì đồng đội của tôi thi đấu rất tốt.

15621884_667955833377429_7457320211908560154_n

PV: Ai là người chơi hay nhất hôm nay?

Cuvee: Hiển nhiên đó phải là tôi rồi (cười).

Crown: À thì trong các trận đấu LMHT, bạn sẽ thắng nếu đường giữa thi đấu tốt, và nếu thua thì trách nhiệm hầu hết cũng là ở đường giữa. Crown đã được MVP trong trận chung kết, vì thế tôi nghĩ cậu ấy là người chơi hay nhất.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

CoreJJ: Tôi nghĩ Samsung đã thắng vì đường trên và đường giữa đã gánh hết rồi.

PV: Samsung Galaxy đã có một năm 2016 thành công, mục tiêu tiếp theo sẽ là gì?

Ambition: Vào CKTG 2017 sẽ là mục tiêu đầu tiên, còn cao hơn nữa là vô địch LCK. Chúng tôi có lợi thế ở giai đoạn mùa xuân là đội hình ổn định hơn các đối thủ, đây sẽ là đòn bẩy để cả đội hướng tới các chiến thắng về sau.

PV: Và các bạn sẽ đến chung kết IEM Katowice, và lần này SKT T1 cũng sẽ có mặt nữa.

Ambition: Đây đã là lần thứ 3 tôi đến Katowice, nói thực là nó vừa lạnh vừa xa lại chẳng có gì thú vị cả.

Cuvee: Các kèo đấu đường giữa luôn là thứ quyết định trận đấu với SKT T1, nếu làm tốt tôi nghĩ Samsung sẽ có cơ hội chiến thắng.

Crown: Tôi thì nghĩ là các cậu đang cố tình đổ thừa cho tôi nếu đội thua thì có (cười). Đường giữa rất quan trọng, nhưng các vị trí khác cũng cần phải thi đấu tốt, vì chung quy LMHT là một game 5 người mà.

15589919_666794500160229_8761335513558333007_n

PV: Các đội tuyển khác ở LCK đã có thay đổi nhân sự rất nhiều, còn các bạn thì giữ nguyên đội hình, tại sao vậy?

Crown: Chúng tôi sẽ có lợi thế khi khởi đầu mùa giải với một đội hình đã ăn ý từ trước, nhưng tôi không nghĩ điều này sẽ tồn tại lâu. Nếu làm tốt, Samsung sẽ chiến thắng, còn nếu không thì rõ ràng là chúng tôi thi đấu vẫn còn kém.

Ruler: Tôi nghĩ Samsung sẽ chiến thắng những đội tuyển còn đang trong giai đoạn xây dựng đội hình, nếu có thể giữ được phong độ như hiện tại thì mọi việc đều ổn cả.

CoreJJ: Tôi vui vì mình lại được chơi cùng xạ thủ tốt nhất LCK thêm một năm nữa, tôi là Ruler sẽ cố gắng trình diễn tốt nhất có thể. Mọi người hãy cổ vũ nhiệt tình cho Samsung nhé.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...