Samsung Ambition: Chúng tôi muốn vào đến Bán kết CKTG 2016

Samsung Galaxy đã làm nên điều không tưởng khi đánh bại được KT Rolster trong trận chung kết tranh vé đến với CKTG

Samsung Galaxy đã làm nên điều không tưởng khi đánh bại được KT Rolster trong trận chung kết tranh vé đến với CKTG, còn đối với cá nhân Ambiton thì đây mới là lần đầu tiên anh ta được đi CKTG sau 4 mùa thi đấu.

tumblr_inline_oczhl6mFmZ1sfd73s_500

PV: Bạn cảm thấy như thế nào sau khi được đến CKTG?

Chính bản thân tôi cũng không nghĩ mình có thể làm được điều này, khi mới gia nhập Samsung vào đầu mùa, tôi đã dự kiến phải mất 1 hoặc 2 năm thì đội mới có thể đến CKTG. Tôi rất hạnh phúc vì mình có thể đạt được mục tiêu sớm như vậy.

PV: Các bạn đã có khởi đầu khá tốt với chiến thắng ở ván 1, các bạn đã chuẩn bị cho trận đấu này ra sao?

Đã có rất nhiều sai sót khi chúng tôi thi đấu với Afreeca, nhưng cả đội tự tin sẽ thắng được KT nếu làm đúng được những gì đã đề ra. Và chúng tôi cũng hy vọng rằng các tuyển thủ KT sẽ không có được phong độ tốt nhất, vì họ vừa để vuột mất chức vô địch LCK.

PV: Các bạn đã bàn bạc những gì sau trận thua ở ván 3?

Chúng tôi đã tính toán làm sao để không bị cuốn theo Nidalee của đối thủ, trong lần phỏng vấn gần nhất tôi đã nói mình muốn chơi một trận đấu cuối cùng của mùa giải mà không có hối tiếc gì, và thực sự tồi tệ nếu Samsung lại thua 3-1, vì thế thật tuyệt vời khi chúng tôi đã lội ngược dòng thành công.

PV: Tại sao bạn lại quyết định sử dụng Skarner?

Tôi đã nghĩ tới việc phải cấm đi 2 tướng đi rừng của đối thủ từ trước khi trận đấu diễn ra, nhưng có một sự khác biệt cực lớn giữa các tướng rừng Tier 1 và 2. Tôi cũng phải nghĩ ra một tướng gì đó mà đối thủ hoàn toàn bất ngờ, do đó tôi đã tập luyện Skarner ngay trước khi thi đấu và quyết định chọn vị tướng này vì thấy nó có vẻ tốt. Vả lại tôi cũng đã tự nhủ: “nếu như đã thua thì hãy cứ thử tất cả mọi thứ mà thôi”.

PV: Vậy còn Kennen thì sao?


Đầu tiên là hiện tại không có 1 vị tướng nào có thể khắc chế cứng được Gnar, chúng tôi chọn Kennen vì vị tướng này có khả năng đi đường thắng Gnar mà thôi. Kennen rất mạnh khi đạt cấp 16 và có thể sử dụng vào cuối game, hơn nữa CuVee đã làm rất tốt khi solo kill được Ssumday nữa.

PV: Vậy là cuối cùng bạn cũng đã có thể tới CKTG rồi!

Tôi đã gần như bỏ cuộc khi nghĩ tới CKTG sau bao nhiêu năm lỡ hẹn, tôi thực sự rất hạnh phúc khi đã không phải tuyệt vọng mong chờ vào một may mắn để có thể đến với CKTG nữa. Nhưng đôi lúc tôi lại tự nhủ: “Mình đã thi đấu chuyên nghiệp lâu như vậy, ít nhất phải đến được CKTG 1 lần chứ”. Tôi không muốn là kẻ thua cuộc, và cuối cùng Samsung đã chiến thắng KT.

PV: Bạn có cảm thấy lo lắng khi phải đối đầu với các tuyển thu nước ngoài tại CKTG không?

Không hề.

PV: Đội tuyển nào bạn muốn đối đầu nhất tại CKTG lần này?

Tôi nghĩ Samsung có thể tiến xa khá dễ dàng nếu không phải đụng mặt EDG hoặc một đội tuyển Hàn Quốc, mục tiêu của chúng tôi là vòng bán kết.

PV: Bạn còn lời nào muốn nói với người hâm mộ không?

Tôi không nghĩ có ai đặt hi vọng vào Samsung khi mùa giải diễn ra, ở mùa xuân chúng tôi thậm chí còn không vượt qua được vòng bảng. Tôi nghĩ thứ đã giúp cả đội đến với CKTG chính là không khí hòa đồng giữa các thành viên. Hơn nữa bạn gái tôi cũng đến để cổ vũ cho tôi ngày hôm nay, tôi muốn nói rằng mình yêu cô ấy rất nhiều.

Theo: CCQ

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận