Video

Saiko no sutoka: Người yêu của ai mà có máu yandere kinh thế này

Saiko no sutoka là tựa game kinh dị kết hợp một vài yếu tố truy đuổi sinh tồn với nhân vật chính là cậu học sinh tên Akira.

Tất cả những thuật ngữ thông dụng tại học đường Nhật Bản như senpai, yandere, tsundere hay ‘wibu’ không chỉ quen thuộc đối với những fan hâm mộ anime/manga mà còn đối với đại đa số các nam thanh niên đam mê bộ môn ‘hai-ten’ tình cảm giết chóc đủ các kiểu con đà điểu. Nếu ai thực sự có những sở thích nói trên, hoặc thậm chí là mê mẩn những cô gái xinh đẹp, nhưng lại không kém phần nguy hiểm và quan trọng nhất là cực kỳ điên loạn trong tình yêu, hay còn gọi là những cô gái yandere thì Saiko no sutoka nhất định sẽ là một trong những tựa game rất khó để các bạn có thể bỏ qua.

Trò chơi bắt đầu bằng việc Saiko xuất hiện trước mắt nhân vật chính, cô ấy rất vui vì cuối cùng Akira đã thức dậy một cách khỏe mạnh. Những câu đối thoại tiếp tục cho thấy chính Saiko đã đánh thuốc mê Akira khiến anh ta bất tỉnh nhân sự. Giờ đây anh đang bị trói trên ghế, ở một ngôi trường và có vẻ như là ở trong văn phòng hiệu trưởng, mọi thứ xung quanh thì tối đen như mực. Tỉnh giấc sau giấc ngủ dài và thấy người yêu cũ thông thường là cảm giác không quá tệ nhưng trong trường hợp của Saiko thì khác bởi quần áo và mặt mũi cô ta dính đầy máu. Đó là chưa kể đến con dao mà cô ta vung vẩy cũng đang nhỏ tí tách từng giọt chất lỏng màu đỏ xuống sàn nhà.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, hãy xem video clip để biết thêm chí tiết.

    D Doãn đại hiệp

  • 07/12/2021
  • 08:06
  • 2
user_avt
Bình luận nội dung
Gửi
Esports

CKTG 2022: Jayce của Nuguri đánh dấu cột mốc đặc biệt tại giải năm nay

Chung kết Thế Giới Naraka: Bladepoint 2022 - Việt Nam xuất sắc có tới 3 đội tuyển góp mặt. Đây là những đội tuyển cũng như các cá nhân xuất sắc nhất, sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường quốc tế Naraka: Bladepoint World Championship 2022 khởi tranh 2/12.

  • Lê Khoa
  • 21/09/2022
  • 18:24
  • 8,5K
user_avt
Bình luận nội dung
Gửi