Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Rùng mình với thế giới không màu trong Here They Lie

Here They Lie là một bất ngờ nho nhỏ cho những ai yêu thích thể loại kinh dị sống còn, với ý tưởng thú vị và đồ họa không thể rùng rợn hơn.

Studio Tangentlemen được thành lập bởi những con người đam mê làm game nhưng muốn rời bỏ không khí nghiêm túc của các công ty lớn để thỏa sức tung hoành trong thế giới riêng của mình. Với Here They Lie, thế giới đầu tiên họ tạo ra là tổng hợp của những cơn ác mộng, những ám ảnh về các góc tối, đường phố Los Angeles và bộ phim kinh dị The Shining.

Trong thế giới có tông màu trắng đen này, người chơi phải cẩn thận với những ngõ ngách và góc khuất. Đâu đó luôn có những bóng đen, những sinh vật kỳ lạ tồn tại chỉ để bỏ chạy khi có người nhìn thấy chúng. Đây là thực tại hay chỉ là ảo giác từ một chất kích thích ? Để trả lời câu hỏi này cũng như tìm ra sự thật về bản thân, người chơi phải tiếp tục bước đi.

Rùng mình với thế giới không màu trong Here They Lie

Đặt trong bối cảnh nửa hư nửa thực, Here They Lie hứa hẹn mang đến một cảm giác bất an, cảm giác khi mà từ trong kẽ của những viên gạch cũng đang lúc nhúc những con bọ, vì tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra. Nó không gây ấn tượng bằng máu và những cảnh chém giết, vì người chơi không thể chiến đấu. Here They Lie đánh dấu sự trở về của dòng kinh dị sống còn với cốt truyện sâu sắc, không khác mấy Amnesia hay Silent Hill.

Dù vô cùng kín tiếng trong việc quảng bá, Here They Lie vẫn là một dự án được phối hợp với Sony. Chiến dịch quảng cáo của game dừng ở một trang web khá giống creepypasta, nói về một dự án Daedalus với mục tiêu ghi hình lại những hiện tượng và sinh vật kỳ lạ.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Rùng mình với thế giới không màu trong Here They Lie

Qua trang web này, chúng ta biết thêm về những sinh vật bóng tối mà người chơi sẽ gặp trong game, và với cái tên Daedalus có thể đoán được chung chung về nội dung game – Daedalus là nhà chế tác nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp, người đã tạo ra mê cung chứa quái vật Minotaur và đôi cánh bằng sáp cho Icarus, nhưng tất cả những gì còn lại vẫn là bí ẩn. Vai trò của người chơi là gì, và cái gì sẽ chờ đợi họ trong thế giới không màu của Here They Lie ?

Game sẽ có mặt trên Playstation VR vào ngày 13/10.

Trang chủ: https://heretheylie.playstation.com/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...