NULL

Roster Ritsu rời khỏi Cloud 9 sau thất bại tại Frankfurt Major 2015

Sau thất bại tại giải Frankfurt Major 2015, Cloud 9 lại phải đón thêm một tin buồn nữa khi roster carry của họ là Ravindu ‘Ritsu’ Kodippili bị loại khỏi đội.

Trong một thông tin vài ngày gần đây về trận đấu giao hữu giữa Cloud 9 và Digital Chaos cộng thêm với việc đội hình chính thức của Cloud 9 trong giải Major tiếp theo không hề có tên roster carry của họ là Ravindu ‘Ritsu’ Kodippili.

Cloud 9 đã giải thích thêm ở trên trang chủ của đội:

“Ritsu đã cống hiến nhiều hơn những gì tôi mong đợi, tôi sẽ nhớ anh ấy với tư cách là một người bạn và là một người đồng đội. Chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức để cải thiện tình hình nhưng mọi việc đã đi đến kết thúc.”

Tổng giám đốc của Cloud 9 Danan Flander cũng đã đưa ra giải thích về hành động của mình:


“Những sự kiện trước thềm Frankfurt Major gây áp lực không nhỏ đến Ritsu và các đồng đội, và dường như anh ấy đã quá sức chịu đựng. Anh ấy đã mất kiểm soát bản thân và lạc lối trong công cuộc trở thành một game thủ chuyên nghiệp, và rồi Ritsu nói với tôi về việc anh muốn thay đổi bản thân và cách anh ấy làm thế nào để có thể cạnh tranh với đối thủ trong môi trường Dota 2. Chúng tôi đã cố gắng cứu vãn mọi việc nhưng mọi thứ đều đã thất bại, dù chuyện gì xãy ra Cloud 9 vẫn sẽ tập luyện cật lực và tập trung hết mình cho giải Major sắp tới.”

Trước khi trở về nhà, Ravindu đã chia sẻ về khoảng thời gian anh thi đấu cho Cloud 9.

“Thời gian qua đều có những cảm xúc buồn vui lẫn lộn, nhưng tôi thật sự rất thích khoảng thời gian khi thi đấu cho Cloud 9. Tôi đã nỗ lực không ngừng để cải thiện trình độ bản thân, và việc thể hiện ở Frankfurt Major vừa qua tôi rất hài lòng về bản thân. Nhưng việc Cloud 9 loại tôi ra khỏi đội không phải là lỗi của họ. Tôi rất hạnh phúc khi có cơ hội tham gia 2 giải LAN lớn, và khoảng thời gian thi đấu cùng những người đồng đội tuyệt vời của tôi Theeban, Brax, MSS và SVG.”

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...