NULL

RollerCoaster Tycoon World: trì hoãn ngày phát hành đến năm 2016

Theo dự kiến ban đầu, thì RollerCoaster Tycoon World (RCTW) dự định sẽ phát hành vào tháng 12, nhưng theo Dev Team của RCTW sau đợt beta vừa rồi, họ muốn trì hoãn lại ngày phát hành để cố gắng hoàn thiện trò chơi một cách hoàn hảo nhất, đáp ứng tất cả ý kiến đóng góp của người hâm mộ.

rctw_3-100429686-large

Sau đây là chia sẻ của Dev Team trên trang Blog của RCTW:

“Đợt Weekend Beta đầu tiên của chúng tôi đã kết thúc và chúng tôi muốn chân thành cảm ơn các bạn vì tất cả các phản hồi bạn đã gửi đến. Một dịp như thế này là cơ hội lớn để giới thiệu tính năng chính, trong trường hợp này là cách xây dựng đường chạy – coaster, và tiếp nhận thông tin phản hồi. Đó là một cách để kiểm tra các yếu tố cơ bản của trò chơi và giới thiệu với các bạn một số phần của trò chơi, nhưng các bạn cũng nên biết rằng, đây không phải là phiên bản hoàn chỉnh của chúng tôi. Lần sau, chúng tôi sẽ chắc chắn để đề cập đến những phần nào chưa hoàn thiện trong những đợt beta sắp tới để tránh những kì vọng không đáng có.

Ngoài ra, những gì mà chúng ta đã thấy trong đợt Beta chỉ là một phần nhỏ của sẽ có trong trò chơi khi hoàn thiện. Rất nhiều tính năng chính chúng tôi cố tình không đưa vào, chúng tôi cần thêm thời gian để có thể tiếp tục tinh chỉnh và hoàn thiện nó. Không chỉ là lái thử, mô phông, chơi campaign hay làm kinh kế, mà sẽ còn rất nhiều và rất nhiều thứ khác dành cho các bạn hơn là những gì đã giới thiệu trong đợt Beta đầu tiên. Dù chỉ là một đợt trải nghiệm nho nhỏ nhưng đầy phấn khích, những phản hồi mà chúng tôi nhận được là rất hữu ích và quí giá.

rctw_1-100429680-large

Đúng như chúng tôi đã hi vọng, các bạn đã gửi trên diễn đàn rất nhiều sáng kiến, đã cho chúng tôi biết các bạn muốn trò chơi này nên như thế nào, và nhiều vô kể các báo cáo về lỗi. Đó là thể hiện của sự cống hiến và đam mê của các bạn dành cho sản phẩm lần này, những mong muốn để có được sự ảnh hưởng đến quá trình phát triển trò chơi của các bạn, và muốn nhìn thấy những đóng góp của mình được bổ sung vào game. Điều này đã làm chúng tôi phải làm tất cả những gì có thể để tiếp tục hoàn thiện, điều này tất nhiên đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ cần thêm thời gian.

Rất nhiều người đã yêu thích game này, nhưng một số khác lại cảm thấy thất vọng, và các bạn cũng có nhiều ý kiến đóng góp rất đáng giá. Dựa trên phản hồi của các bạn, sau đây là một danh sách ngắn những tính năng sẽ được chú ý để cải thiện cho sản phẩm hoàn thiện sau này: xây dựng coaster với “cung đường có sẵn – predefined piece” sẽ dễ dàng hơn, thêm vào phần phản hồi cho việc chạy thử coaster, công cụ hữu ích hơn cho việc xây dựng hàng rào, cải thiện tính năng on-demand grid, và còn rất nhiều chỉnh sửa khác nữa.

Tất nhiên, để đáp ứng được những thay đổi này và đảm bảo là RollerCoaster Tycoon World sẽ được hoàn thiện tốt nhất, chúng tôi sẽ phát hành sản phẩm cuối cùng vào đầu năm 2016. Ngày ra mắt chính xác sẽ được thông báo vào đợt preview thứ hai. Mong ước lớn nhất của chúng tôi là luôn luôn được làm ra một trò chơi mà chúng tôi sẽ cảm thấy tự hào, một sản phẩm phải đạt được tầm cỡ cao hơn các tựa game trước. Với khoảng thời gian bổ sung này, chúng tôi sẽ có đủ khả năng để làm điều đó – mang đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các bạn đang mong chờ tựa game này. Và đây là những phần chi tiết hơn của những tính năng sẽ được chỉnh sửa và bổ sung:

Bổ sung chức năng Coaster Builder, sử dụng đường thẳng và cong sẵn có:

Như các bạn biết, trò chơi cho phép bạn xây dựng coaster bằng công cụ thiết kế 3D tích hợp sẵn trong game, đem lại sự tự do trong việc tạo ra những đường chạy mà trước giờ không thể làm được. Các bạn đã có thể tạo ra được những vòng coaster phải nói là rất kinh ngạc và tuyệt vời. Đồng thời, theo những thông tin chúng tôi có được từ đợt Beta thì một số khác mong muốn có khả năng xây dựng các vòng coaster của mình với những cung đường có sẵn. Vì vậy chúng tôi sẽ thêm những chức năng này để đáp ứng tất cả mọi người.

Cải thiện chế độ chạy thử nghiệm coaster: một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của dòng game Rollercoaster là tính năng cho phép chạy thử coaster, sau đó điểu chỉnh lại nhằm làm tăng thêm tính thú vị và an toàn hơn. Đợt beta của chúng tôi vừa qua cho thấy rằng không phải ai cũng có được đủ thông tin mà mọi người cần để có thể hoàn thiện những vòng coaster của họ. Giờ đây chúng tôi đã thiết kế một công cụ tuyệt vời có khả năng cung cấp thông tin từ các vòng chạy thử coaster chi tiết và đầy đủ nhất.

Công cụ xây dựng hàng rào: Mọi người dường như rất đam mê về hàng rào. Chúng tôi cũng vậy. Công cụ hàng rào sẽ được cải thiện, cho phép đặt các hàng rào một cách nhanh chóng hơn và chính xác hơn.

On-Demand Grid: Chức năng này hiện giờ vẫn còn gặp rất nhiều hạn chế. Tuy vậy, chúng tôi đã có một số giải pháp để có thể làm nó tốt hơn.

rctw_2-100429689-large

Chúng tôi đã tiếp thu được rất nhiều từ đợt Beta, dĩ nhiên là game còn rất nhiều lỗi, rò rỉ bộ nhớ, … và chúng tôi sẽ cố gắng tối ưu hóa để game có thể chạy mượt mà nhất. Ngoài ra còn có một số đề xuất khác mà chúng tôi đã nhận được từ các bạn mà chúng tôi cũng sẽ cố gắng thêm vào như cải thiện tính năng xây đường đi bộ.

Nói về đợt beta, vì có sự thay đổi trong kế hoạch đồng nghĩa với việc thời gian cho đợt chơi thử rộng rãi tiếp theo cũng sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ cố gắng tiến hành vào khoảng tháng 12. Sẽ tập trung vào điều chỉnh và các chức năng cho chế độ xây dựng coaster như đã liệt kê ở trên.

Từ trước khi chúng tôi bắt đầu làm RollerCoaster Tycoon World, chúng tôi đã biết đây là một thử thách rất lớn. Chúng tôi không chỉ muốn làm lại hoàn toàn khả năng xây dựng các đường coaster, mà còn muốn tạo ra một công nghệ đồ họa thật tốt, có khả năng làm một sản phẩm xứng đáng với danh hiệu của RollerCoaster Tycoon trước kia, và để có thể làm được điều đó, chính là nhờ những đóng góp của các bạn.”

Rollercoaster Tycoon World sẽ do Atari phát hành: https://www.rollercoastertycoon.com/

Trailer:

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...