NULL

Rộ tin đồn No Man’s Sky sẽ bị dời ngày phát hành

Tựa game khám phá vũ trụ định đám No Man’s Sky với ngày phát hành dự kiến vào ngày 21 tháng sáu năm nay đã được cho là sẽ dời ngày phát hành khi các poster đều được dán chồng với chữ “coming soon” thay vì 21 tháng sáu như bản in gốc.

No-Mans-Sky-Delayed

Trong poster này cũng kèm theo nội dung “Ngày phát hành của tựa game No Man’s Sky đã được thay đổi khi các poster đã được in. Vui lòng dùng miếng dán coming soon để che phần ngày phát hành và thông báo về sự thay đỏi này.”

NMS


Còn về phía Steam, ngày phát hành cũng đã được dời lại vào ngày 25 tháng 6 năm 2016. Hãng Hello Games cũng chưa chính thức lên tiếng về sự trì hoãn hay ngày ra mắt chính thức của tựa game này. Tạm thời, người chơi có thể tin rằng No Man’s Sky sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 6. Mọi thông tin mới nhất về tựa game này hay ngày phát hành sẽ được liên tục cập nhật tại Mọt Game.

No-Mans-Sky-Art-5

No Man’s Sky là một tựa game khám phá vũ trụ của hãng sản xuất và phát triển bởi hãng Hello Games. Ngoài đồ họa đặc sắc và mãn nhãn, thế giới của No Man’s Sky cũng vô cùng rộng lớn với vũ trụ không giới hạn với thuật toán ngẫu nhiên, người chơi càng khám phá, số hành tinh lại càng gia tăng. Mỗi hành tinh đều sẽ có một hệ sinh thái riêng và các sinh vật được tạo ngẫu nhiên phù hợp với vị trí của chúng trong vũ trụ hay hệ mặt trời. Game được bán trên Steam với giá là 59.99$ và ngày phát hành dự kiến 25 tháng 6 năm 2016.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...