Rivengard: Trải nghiệm Heroes 3 theo phong cách màn hình dọc mới lạ

Mang trong mình dáng dấp của tựa game Heroes 3 kinh điển mà Rivengard Mobile sở hữu cho mình những đặc điểm của dòng game nhập vai chiến thuật có chiều sâu.

Rivengard được xây dựng trên nền tảng công nghệ hoàn toàn mới giúp người chơi không còn phải lo lắng về cấu hình cũng như bộ nhớ của điện thoại nữa. Về gameplay, trò chơi thuộc thể loại nhập vai chiến thuật đánh theo lượt lấy cảm hứng từ tượng đài Heroes of Might and Magic III kinh điển. Chính bởi lẽ đó nên sản phẩm nhận được rất nhiều sự kỳ vọng và mong đợi của cộng đồng người chơi đam mê chiến thuật nói chung và Heroes 3 nói riêng.

Cụ thể game vẫn lấy cốt truyện từ những câu chuyện thần thoại, truyền thuyết châu Âu, có cả châu Á, châu Mỹ để vẽ dựng lên một thế giới ảo huyền bí. Bên cạnh đó là chuỗi hệ thống các vật phẩm, hero, địa điểm, công trình đồ sộ đi kèm luật chơi nhập vai đánh theo lượt cùng nhiều tính năng phức tạp khác, đòi hỏi người chơi phải đầu tư tìm hiểu, tính toán kĩ trong từng nước đi.

Quả thực không sai khi nói Rivengard Mobile đang nắm giữ những nét đặc trưng nhất của tựa game huyền thoại Heroes III. Cụ thể trò chơi này là sự kết hợp của dòng game nhập vai chiến thuật đánh kiểu turn-based đầy cân não. Theo đó là những cuộc đối đầu giữa 2 bên diễn ra trong thời gian thực, dàn trải trên bố cục bản đồ chặt hẹp dựng theo chiều dọc được chia thành các ô lục giác. Lúc này mỗi bước đi, một lần kích hoạt kỹ năng có thể quyết định thành bại của cả trận đánh.

Tất nhiên, trong quá trình trinh chiến người chơi sẽ có thể thu thập một đội quân của riêng mình từ các chủng tộc khác nhau như Human, Undead…Địa hình trong game cũng có sự phân chia độ cao rõ ràng, người chơi cần quan sát tỉ mỉ để đưa ra lối đánh phù hợp. Bởi lẽ nhân vật ở càng cao thì các đòn tấn công sẽ dễ đánh trúng địch hơn và ngược lại. Cũng cần phải nói thêm rằng những đạo quân trong game rất đa dạng, mỗi người sở hữu một tầm đánh và năng lực tác chiến riêng biệt với Chiến binh, Cung thủ, Pháp sư, Quái vật và hơn thế nữa.

Mặt khác các hoạt động trong game có thể chia thành 3 mảng chính gồm khám phá, xây dựng thành phố và chiến đấu. Trong đó khám phá bản đồ vương quốc Rivengard thần tiên có lẽ là phần thú vị nhất của tựa game này! Tại đây người chơi có thể tìm thấy những tài nguyên, kho báu, tạo tác ma thuật, quái vật. Những bản đồ với vô vàn chi tiết ẩn luôn là điểm nhấn cho bạn thỏa sức tìm tòi, khám phá từng ô di chuyển.

Tuy nhiên, phần thử thách chiến thuật và đấu trí của Rivengard có thể làm chùn bước những người mới chơi. Vì game này luôn đòi hỏi người chơi phải tính toán mọi thứ sao cho cân bằng từ khâu chiêu mộ binh chủng, tướng lĩnh cho tới việc điều quân, sắp xếp trận hình hay định hướng phát triển nhân vật. Bù lại khi đã nắm bắt và hiểu cách chơi rồi thì game sẽ thật sự cuốn hút bạn trong mọi hoạt động viễn chinh PvE cho tới tranh đấu PvP.

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Thiết kế màn hình dọc thuận tiện thao tác 1 ngón tay cho người dùng di động.
+ Lối chơi nhập vai đánh theo lượt đậm tính chiến thuật, cho người chơi làm chủ từng turn.
+ Đồ họa chibi đáng yêu, hiện đại, tạo hình vô cùng sặc sỡ.
+ Hệ thống chủng loại nhân vật đồ sộ, cho bạn thỏa sức triển khai mọi chiến thuật theo ý muốn.
+ Game có đầy đủ các tính năng và hoạt động của dòng game nhập vai chiến thuật nói chung và thể loại game đấu thẻ tướng nói riêng.

Tải game Rivengard cho Android         –           IOS

      25-06

      07-05

      07-05

      06-05

      06-05

      06-05

      30-04

      30-04

      28-04

      27-04

      22-04