Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Rito Games cân nhắc tăng lượt cấm từ 6 lên 10

133 vị tướng mà chỉ có 6 lượt cấm khiến các chiến thuật bị giới hạn, Riot Games đang dự định sẽ nâng con số này lên 10.

133 vị tướng mà chỉ có 6 lượt cấm khiến các chiến thuật bị giới hạn, Riot Games đang dự định sẽ nâng con số này lên 10.

Ngoài những thứ đang được hoàn thiện là meta sát thủ mới, thì Riot Games cũng đang có ý định tăng thêm số lượt cấm tướng vào giai đoạn mùa giải 2017. Và mới đây họ đã có vài tiết lộ về vấn đề này, dựa trên các câu hỏi được người chơi đưa ra.

– “Chúng tôi vẫn đang dự tính sẽ nâng các lượt cấm tướng từ 6 lên 10 khi client mới ra mắt (thay đổi này sẽ được vận hành trên client mới đang phát triển, không phải cái hiện tại). Tôi nghĩ rất có khả năng chúng tôi sẽ chuyển sang có 10 lượt cấm, mặc dù vậy nó vẫn chưa phải là quyết định cuối cùng. Một điều nữa là có thể thời gian cho 10 lượt cấm của các game thường và đấu giải sẽ khác nhau.

3-ARAM-champ-select-PBE

Hỏi: Có thể cho 30 giây chọn tướng bị cấm, 30 cho đội xanh cấm (cả 5 người chơi cùng cấm một lúc) rồi tới đội đỏ, và sau cùng là trở về chọn tướng như bình thường không? Làm vậy sẽ rút ngắn được thời gian cấm chọn, mà vẫn có chỗ để suy nghĩ nữa?

 – “Chúng tôi đang thử nghiệm các cách như vậy (một vài thứ có thể không giống, nhưng ý tưởng là rất hay). Mục tiêu đề ra là không tăng thêm thời gian để hai đội phải chọn tướng, hoặc là làm cho nó tiện lợi nhất có thể.

Hỏi: Vậy có thể để cho người chơi được chọn sẵn tướng sẽ cấm không, làm như thế mọi người sẽ không cấm trùng nhau và khiến nó nhanh hơn. Hoặc có thể cho chọn sẵn tướng bị cấm, và hệ thống sẽ tự lock vào khi tới lượt người đó?

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

– “Chúng tôi sẽ cân nhắc ý kiến này, giai đoạn cấm đầu tiên có thể chia làm nhiều lựa chọn khác nhau (cấm cùng một lượt hoặc xen kẽ với chọn tướng, cấm/chọn sẵn trước khi vào game…). Hiện tại nhiều ý tưởng đang được thực hiện, và chúng tôi sẽ cân nhắc lợi hại mọi thứ trước khi sử dụng nó.

4-Scoreboard-PBE

Hỏi: Nếu như để cấm tướng cùng một lúc, thì đội cấm sau sẽ có lợi thế rất lớn, vì họ có thời gian suy nghĩ lâu hơn (biết đối phương muốn chọn tướng gì, cấm đi những tướng nguy hiểm)?

– “Cái mà chúng tôi đang nói tới sẽ hơi giống việc cho cả 10 người cùng cấm một lúc, nhưng chỉ bạn mới có thể thấy đồng đội mình sẽ cấm tướng gì, còn đối phương thì không.”

Theo: CCQ 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...