Riots Games học tập Valve – Tăng mạnh tiền thưởng Chung kết thế giới

Có vẻ sau chừng đấy năm bị cộng đồng chì chiết liên miên, cuối cùng Riot Games cũng đã phải chịu móc hầu bao ra để tăng tiền thưởng các giải đấu lớn

Có vẻ sau chừng đấy năm bị cộng đồng chì chiết liên miên, cuối cùng Riot Games cũng đã phải chịu móc hầu bao ra để tăng tiền thưởng các giải đấu lớn trên thế giới.

Liên minh huyền thoại luôn là game Moba nhiều người chơi nhất thế giới trong những năm qua, nhưng nói về khoản tiền thưởng cho các giải đấu lớn thì thực sự là vô cùng “hẻo”. Giải đấu lớn nhất của LMHT là Chung kết thế giới hằng năm, nhưng mức tiền thưởng của nó không hề tăng lên trong suốt 5 năm vừa rồi, khi đội vô địch chỉ nhận được 1 triệu USD.

Con số này thực sự là khá lớn, nhưng với tầm vóc của Riot Games thì nó quả thực như nước bỏ bể, vì nhìn sang đối thủ cạnh tranh của họ là Dota 2 của Valve thì nó quá sức chênh lệch. Giải đấu lớn nhấn của Dota 2 – International 2016 trong năm nay có tổng giải thưởng lên tới 20 triệu USD, trong đó đội vô địch được nhận tổng cộng 9,1 triệu.

dota_2_the_international_2016_20_million

Vấn đề này đã bị các fan và tuyển thủ LMHT kêu gào từ năm này qua năm khác, nhưng Riot Games vẫn giả câm giả điếc không quan tâm. Nhưng có vẻ là cái gì nói mãi cũng phải thông, mới đây Riot Games đã quyết định học theo Dota 2, khi quyết định nâng giải thưởng của CKTG và MSI trích từ tiền bán trang phục và các mẫu mắt trong game.

Cụ thể: 25% tiền thu được từ các mẫu mắt và trang phục Quán quân từng năm sẽ được chuyển vào tổng giải thưởng của CKTG, Zed Quán Quân sẽ là trang phục đầu tiên được tiến hành việc này và 25% tiền thu được từ nó sẽ dành cho CKTG 2017. Riot Games dự tính số tiền thưởng cho CKTG 2017 sẽ tăng lên ít nhất là gấp đôi.

Zed-quan-quan-duoc-cap-nhat-hinh-nen-sieu-ngau-01

Mid Season Invitational cũng sẽ được hưởng lợi từ việc này, cụ thể là Riot Games quyết định sẽ lấy 25% tiền bán các trang phục Thách Đấu vào làm giải thưởng. Việc này cũng sẽ bắt đầu vào năm 2017.

Các tổ chức và tuyển thủ vô địch thế giới cũng sẽ có phần trong việc này, cụ thể là từ giờ 25% lợi nhuận của các bộ trang phục vô địch thế giới (Fnatic, TPA, Samsung White, SKT T1…) sẽ được chia cho các tổ chức và tuyển thủ tương ứng. Đây sẽ là lợi tức trọn đời đến chừng nào LMHT còn tồn tại, và áp dụng cho tất cả các trang phục vô địch mới và cũ.

Trang-phuc-SKT-Telecom-T1-20

Cuối cùng, Riot Games cũng nói sẽ tăng số tiền thưởng của các giải đấu khu vực, chia sẻ lợi nhuận từ việc bán các biểu tượng anh hùng và đội trong game, cũng như kinh phí hỗ trợ cho từng khu vực từ năm sau. Có vẻ sau từng đó năm ăn dày và ăn nhiều, Riot Games cũng đã biết phải chia sẻ lại cho cộng đồng.

Theo: CCQ

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận