Riot và VNG xác nhận ngày ra mắt Tốc Chiến tại Việt Nam!

Vào khuya ngày 18/11, Fanpage của Riot Games lẫn Tốc Chiến Việt Nam đều đồng loạt thông báo thời gian ra mắt chính thức của tựa game này tại Việt Nam!

Sau khoảng thời gian chờ đợi khá dài, cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung và fan hâm mộ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại nói riêng đã khá là khó chịu. Khi suốt ngày phải ngóng chờ thông tin và chơi “lậu” phiên bản Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại các Server nước ngoài, nơi mà được chơi trước Open Beta của Tốc Chiến. Bên cạnh những vấn đề về đường truyền, cũng như ngôn ngữ và sự cấm đoán từ Riot Games. Thì ngày hôm nay, Riot Games và nhà phát hành tựa game này tại Việt Nam là VNG đã chính thức thông báo ngày mở cửa server riêng cho khu vực Việt Nam.

Theo đó, thời gian ra mắt chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ là vào ngày 8/12 năm nay. Tuy nhiên trái với dự đoán của cộng đồng, Tốc Chiến ra mắt tại Việt Nam vẫn chỉ là giai đoạn Open Beta. Đây sẽ là cột mốc được đánh dấu với mùa giải đầu tiên – Season 0 – của tựa game này tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Dự kiến, mùa giải Season 0 sẽ kết thúc vào đầu tháng 1/2021. Và tất nhiên, là đánh Rank trong mùa giải đầu tiên này vẫn sẽ có phần thưởng cuối mùa đó nhé!

Riot và VNG xác nhận ngày ra mắt Tốc Chiến tại Việt Nam!

Sự cuốn hút của Tốc Chiến đã lên đến đỉnh điểm, khi mà ngày càng có nhiều thông tin hơn về tựa game này ở khắp các mặt báo games quốc tế. Không thể chối bỏ rằng, Tốc Chiến sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, so với những gì mà phiên bản PC đã mang lại. Sự tiện lợi, chính là mấu chốt tiên quyết cho thành công của Tốc Chiến tại Việt Nam. Nơi mà Liên Minh Huyền Thoại đang chính là tựa game online có cộng đồng lớn nhất tại đất nước hình chữ S của chúng ta suốt 10 năm nay.

Bên cạnh sự ra mắt của Tốc Chiến tại Việt Nam, trước đó, VNG cũng đã và đang tiến hành kế hoạch phát triển cộng đồng Tốc Chiến với chương trình “Chuyến xe Tốc Chiến”. Hiện tại, chương trình đã đi qua các tỉnh thành phía Nam của Việt Nam, và dự kiến đến Hồ Chí Minh vào ngày 21/11 tới đây. Trước đó, chuyến xe đã có những chặng dừng với nhiều phần quà hấp dẫn tại Cần Thơ và các tỉnh như Vĩnh Long, Tiền Giang, và Long An.

Mọt Games sẽ liên tục cập nhật tình hình tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến khi ra mắt tại Việt Nam. Các bạn hãy đón xem nhé!

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận