Riot Games giới thiệu trang phục Miss Fortune tối thượng và bộ Samsung Galaxy

Ngoài trang phục Miss Fortune tối thượng, các nhà phát triển còn giới thiệu hàng loạt trang phục hấp dẫn khác sẽ ra mắt trong năm 2018.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc liên tục cập nhật sức mạnh tướng để cân bằng meta thì Riot Games cũng rất chăm chút về những vấn đề khác để giúp người chơi bớt cảm thấy nhàm chán. Và một trong những yếu tố để giữ chân game thủ trong tựa game này đó chính là trang phục.

Cách đây không lâu, các nhà phát triển LMHT đã khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên khi cho ra mắt trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố với khả năng thay đổi hình dạng liên tục với tổng cộng tới 10 dạng khác nhau là Ánh Sáng, Nước, Lửa, Không Khí, Thiên Nhiên, Băng, Bão, Dung Nham, Thần Bí và Bóng Tối. Vào sáng nay, họ còn giới thiệu thêm một trang phục tối thượng cũng sở hữu khả năng biến hình cực kì độc đáo như trên, đó chính là Gun Goddess Miss Fortune (Tạm dịch: Nữ Thần Vũ Khí Miss Fortune).

Miss Fortune tối thượng

Người chơi có thể thay đổi các dạng khác nhau của Miss Fortune tối thượng tại hồ máu

Theo đó, trang phục Miss Fortune tối thượng sẽ có 4 dạng biến đổi là Scarlet Fair, Zero Hour, Starswarm và Royal Arms. Tất nhiên mỗi dạng sẽ có hình dạng và màu sắc khác nhau, hãy cùng xem chi tiết và nguồn gốc của mỗi loại hình dạng dưới đây:

Scarlet Fair (dạng cơ bản): Đây là bản thiết kế gốc được thiết kế bởi cha của cô. Bộ giáp này được thiết kế đặc biệt để bắn được nhiều loại đạn khác nhau, từ đạn thường, đạn xuyên giáp xe tăng, tên lửa, …

Zero Hour: Đây là bộ giáp này giúp người dùng có thể chống trọng lực được trang bị khẩu súng ‘hố đen’. Khẩu súng này có khả năng bắn ra một quả cầu vật chất tối đậm đặc có thể phá hủy bất kì thứ gì ngán đường Miss Fortune tối thượng.

Starswarm: Còn đây là một bộ giáp đã từng bị cấm vì sử dụng đạn được làm từ những vật chất sinh ra từ vụ nổ của mặt trời. Chỉ cần đối thủ chạm phải đạn này sẽ bị cháy rụi chỉ trong tích tắc.

Royal Arms: Cuối cùng là bộ giáp có màu tím sẫm được trang bị vũ khí có khả năng bắn ra hàng loạt đầu đạn phản vật chất cực mạnh. Chính vì khả năng quét sạch toàn bộ hạm đội của đối thủ chỉ với một phát bắn, bộ giáp này chỉ được sản xuất vài bộ mà thôi.

Miss Fortune tối thượng

Các nhà thiết kế lên bản thảo ý tưởng cho các dạng biến hìnhMiss Fortune tối thượng

Và đây là ‘thành phẩm’ của Miss Fortune tối thượng

Theo dự kiến, trang phục Gun Goddess Miss Fortune sẽ có giá khoảng 2775 RP dành cho mỗi trang phục và 4 biểu tượng. Còn đối với gói trang phục bao gồm khung tải trận, mẫu mắt lẫn biểu tượng hiếm có giá là 3500 RP tại máy chủ nước ngoài. Còn về Việt Nam có lẽ giá RP sẽ rơi vào khoảng 999 RP dành cho trang phục và khoảng 1399 RP cho cả gói – tương tự như lần Lux Thập Đại Nguyên Tố mới ra mắt.

Chưa hết, các nhà thiết kế cũng công bố quá trình thiết kế bộ trang phục dành cho đội vô địch Chung Kết Thế Giới 2017 là Samsung Galaxy (gần đây họ mới đổi tên thành KSV eSports) trong video mới đây. Những vị tướng sẽ được sở hữu trang phục này bao gồm Taliyah (Crown), Gnar (CuVee), Jarvan IV (Ambition), Rakan (CoreJJ), Xayah (Ruler) và Ezreal (Haru).

Miss Fortune tối thượng

Ý tưởng thiết kế của bộ trang phục Samsung Galaxy mùa giải 2017

Ngoài ra, Riot Gamse cũng đề cập rằng một vài vị tướng đã từ lâu chưa có trang phục nào sẽ được ‘tặng’ trang phục mới trong năm 2018. Ví dụ như Shen, Amumu, Rumble, Heimerdinger, Vlad, Ahri, Galio và Aurelion Sol.

địa điểm tổ chức
LMHT: Riot Games công bố địa điểm tổ chức các giải đấu lớn trong năm 2018
Lần này, các giải đấu lớn trong mùa giải 2018 đều được công bố cụ thể địa điểm tổ chức tại khắp nơi trên thế giới, đặc biệt CKTG được tổ chức tại Hàn Quốc.

Đặc biệt hơn, họ còn hé lộ về một trang phục mới nữa cũng gia nhập nhóm Tiệc Bể Bơi, đó chính là Zoe. Điều này có vẻ được bắt nguồn từ việc cô nàng Thượng Nhân này đang được rất nhiều người ưa chuộng trong meta hiện tại nên các nhà phát triển đã nắm bắt điều này nhằm ‘hút máu’ của người chơi ưa thích các trang phục đẹp trong đấu trường công lý.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...