Rift Rivals 2017: NoWay tỏ ra khá khiêm tốn dù thắng cả 3 trận

Theo đó, anh chia sẻ rằng mình vẫn đang cố gắng hết sức để làm quen với đồng đội để giành được thành tích tốt nhất tại Rift Rivals 2017.

Giải đấu Rift Rivals 2017 (Khu Vực Đại Chiến) của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã kết thúc ngày thi đấu thứ 3 với cuộc đại chiến giữa 2 khu vực là GPL (Đông Nam Á) và OPL (Châu Đại Dương). Khá đáng tiếc khi 2 đội tuyển Mineski cùng Ascension Gaming không thể vượt qua đối thủ đầu tiên đến từ Úc, tuy nhiên các chàng trai đến từ Việt Nam là Gigabyte Marines đã thể hiện phong độ hủy diệt của mình để loại một lần 3 đội tuyển để bước vào vòng trong đối mặt với khu vực LJL (Nhật Bản).

Trong cả 3 trận đấu, các vị trí khác đều thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình nhưng không thể không công nhận tài năng của xạ thủ vừa từ Thái Lan quay lại đấu trường chuyên nghiệp Việt Nam là NoWay. Trong cả 3 trận anh đều thi đấu rất tốt khi giữ vị trí, gây sát thương cũng như sở hữu chỉ số KDA rất ấn tượng. Mọt Game đã tranh thủ phỏng vấn xạ thủ ‘tốt nhất Vịnh Bắc Bộ’ sau chiến thắng giòn giã này.

Rift Rivals 2017

Các tuyển thủ GAM đang theo dõi trận đấu của đối thủ sắp tới (Sin Gaming) trong phòng chờ

Phóng viên Mọt Game: Xin chào, bạn có thể giới thiệu sơ về bản thân được không?

Noway: Mình xin được tự giới thiệu, mình tên là Nguyễn Vũ “NoWay” Long, sinh năm 1997. Hiện tại mình đang thi đấu tại vị trí Xạ Thủ của đội tuyển Gigabyte Marines.

Sau khi từ Thái Lan trở về, bạn cảm thấy như thế nào khi đầu quân cho đội tuyển GAM?

Tính tới thời điểm hiện tại, mình đã thi đấu cho đội được khoảng hơn 1 tháng tính từ giải MDCS Mùa Hè 2017. Tuy nhiên mình vẫn đang cố gắng làm quen với cả đội để phối hợp tốt hơn và cố gắng học tập nhiều hơn từ những đàn anh trong đội.

Trong trận đấu đầu tiên của Rift Rivals 2017, bạn đã sử dụng Varus khá tốt dù đối thủ giành được nhiều lợi thế hơn trong thời gian đầu trận. Vậy bạn có thể chia sẻ được lý do mà bạn vẫn giành được tỉ số KDA khá ấn tượng vào cuối trận?



Thật ra trước khi trận đấu bắt đầu thì bọn mình đã xác định đường dưới sẽ đánh thủ để Levi lên gank đường trên. Dù mình bị đối thủ băng trụ và hạ gục tại đường dưới nhưng sau này được sự hỗ trợ của đồng đội nên dần dà mình giành được kha khá chỉ số hạ gục khi trận đấu kết thúc.

Trong một số trận bạn lên trang bị Giày Ninja, nhưng cũng không ít trận bạn lại lên Giày Cuồng Nộ, vậy bạn có thể chia sẻ thêm về điều này được không?

Thông thường mình hay lên trang bị tùy theo tình huống. Ví dụ nếu đối thủ có nhiều tướng gây sát thương vật lí như Camille, Rek’Sai hay Lucian thì mình sẽ lên Giày Ninja để sống sót tốt hơn trong giao tranh. Nhưng nếu đối thủ có đội hình không gây nhiều sát thương vật lí thì mình sẽ lên Giày Cuồng Nộ hoặc Giày Bạc.

Ngày mai phải đối đầu với Nhật Bản, khu vực được đánh giá cao hơn Châu Đại Dương, vậy bạn có tự tin để đối đầu với họ hay không?

Mình cảm thấy khá tự tin, và tất nhiên sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng fan hâm mộ của khu vực GPL tại giải Rift Rivals 2017 lần này.

Xin cảm ơn NoWay về bài phỏng vấn và xin chúc bạn cùng đồng đội sẽ có phong độ tốt nhất vào buổi thi đấu ngày mai.

Vào ngày mai (6.7), 3 đội tuyển thuộc khu vực GPL sẽ có loạt trận đấu cuối cùng với khu vực LJL của Nhật Bản vào lúc 3g chiều để phân định ai mới là tân vương của 3 khu vực. Hãy cùng ủng hộ các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á nhé!

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...