Rift Rivals 2017: Nhật Bản hủy diệt GPL với tỉ số 3 – 1

Tại Rift Rivals 2017 khu vực, dù rằng các tuyển thủ Gigabyte Marines đã cố gắng hết sức nhưng vẫn bị Rampage gỡ hòa 1 đều và đành chấp nhận thua cuộc.

Cuối cùng giải đấu Rift Rivals 2017 (Khu Vực Đại Chiến) của GPL/OPL/LJL đã kết thúc với phần thắng thuộc về khu vực Nhật Bản sau khi GAM đáng tiếc để thua trận đấu thứ 2 trước Rampage.

Rift Rivals 2017

Rampage là đội tuyển ấn định chiến thắng của khu vực Nhật Bản tại Rift Rivals 2017

Tại vòng chung kết, 3 đội tuyển thuộc hạt giống 3, 2 và 1 sẽ lần lượt đấu với đội tương ứng của đối thủ. Bước vào trận đầu tiên, tuyển Mineski đối đầu với Unsold Stuff Gaming. Nhưng có lẽ vì kinh nghiệm cùng trình độ thi đấu giữa 2 bên quá chênh lệch nên các tuyển thủ đến từ Philippines không thể làm được gì nhiều mà chỉ có thể yếu ớt chống cự từ những pha tấn công của đối thủ. Không có nhiều điều để nói về ván này và khu vực Nhật Bản đã dẫn trước 1 – 0 tại Rift Rival 2017.

Tới trận tiếp theo, DetonatioN Gaming đã thi đấu khá hung hăng ngay từ thời gian đầu trận khi Lee Sin qua cướp bùa đỏ và hạ gục được Gragas và an toàn trở về. Không những thế, đường trên và đường giữa của đội tuyển đến từ Nhật Bản cũng thi đấu rất tốt khiến Ascension Gaming không thể xoay sở được nhiều trong suốt thời gian trận đấu diễn ra. Không chịu từ bỏ, các tuyển thủ Thái Lan cũng giành được Baron của trận đấu tại phút thứ 20. Tuy nhiên với khoảng cách hơn 15k vàng và mất nhà lính đường dưới tại phút thứ 34 thì G4 cùng các đồng đội đã không còn nhiều hy vọng nữa và không lâu sau đó đã chấp nhận thua cuộc.Dù GAM đã thi đấu rất tốt tại ván đầu tiên nhưng họ vẫn không thể làm được điều kì tích tại ván thứ hai

Một lần nữa, gánh nặng lại đè lên đôi vai của đội tuyển Gigabyte Marines. Và như thường lệ, với sự dẫn dắt của huấn luận viên Tinikun thì họ đã hạ gục thành công đội tuyển Rampage tại trận đầu tiên của chung kết Rift Rivals 2017. Tuy nhiên tới ván tiếp theo, Levi và Archie đã có một pha phối hợp lỗi khiến cả 2 đều mất mạng. Cộng thêm việc tướng đi rừng của Rampage liên tục gank đường trên đã khiến Camille của Evi trở thành một thế lực tại đường trên. Cậy vào việc có lượng trang bị khổng lồ, Camille liên tục đẩy lẻ trong khi đó các thành viên còn lại đẩy một đường khác đã giúp Rampage gỡ hòa thành công và giúp khu vực Nhật Bản trở thành vị tân vương của giải đấu lần này.

Rift Rivals 2017

Các đội thua cuộc sẽ bị đối thủ để lại dấu ấn ‘đặc biệt’ lên logo khu vực của mình

Khá đáng tiếc rằng các chàng trai thuộc khu vực GPL đã không thể làm nên điều thần kì, tuy nhiên đây có lẽ cũng là một cơ hội tốt để các đội tuyển có thể đánh giá khả năng của mình tới đâu và cải thiện trình độ của mình trong tương lai. Hiện tại, 4 giải đấu Rift Rivals 2017 của những khu vực còn lại mới kết thúc ngày thi đấu đầu tiên mà thôi, vì vậy đừng quên đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mà mình yêu thích nhé!

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...