Rift Rivals 2017: Faker ‘hớp hồn’ mỹ nhân Yuniko của giải LMS

Phỏng vấn viên của giải đấu LMS hiện đang ở bậc xếp hạng bạch kim tiết lộ Faker làm cô hồi hộp vì cách trả lời phỏng vấn khác biệt tại Rift Rivals 2017.

Có thể nói rằng khu vực Rift Rivals 2017 (Khu Vực Đại Chiến) của khu vực LCK/LMS/LPL là đấu trường rất khắc nghiệt khi quy tụ những tên tuổi đã từng làm mưa làm gió tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại quốc tế. Tuy nhiên có một bóng hồng tại sự kiện này khiến mọi người không thể dời mắt, đó là Xiaoxiong “Yuniko”, một nữ streamer Đài Loan, người hay thực hiện những cuộc phỏng vấn của Garena tại sự kiện lần này. Và trong lúc phỏng vấn với phóng viên của trang Invenglobal, cô đã làm cho mọi người khá ngạc nhiên vì chào bằng một câu tiếng Hàn Quốc.

Rift Rivals 2017

Phóng viên: Bạn đã học câu chào bằng tiếng Hàn ở đâu vậy?

Yuniko: Anh rể của mình là người Hàn Quốc. Vì vậy mình đã có dịp đến Hàn Quốc chơi khi chị của mình vừa mới cưới. Buổi tiệc cưới được diễn ra theo truyền thống của Hàn Quốc trông khá thú vị, trang phục truyền thống Hanbok cũng rất đẹp nữa.

Rift Rivals 2017

Yuniko chụp hình cùng banner của giải Rift Rivals 2017

Làm thế nào mà bạn lại là phỏng vấn viên của giải LMS?

Ban đầu mình là một streamer, sau đó mình có làm phỏng vấn viên cho một số tựa game khác. Nhưng kể từ khi LMHT càng ngày càng nổi tiếng hơn thì mình được mời về làm cho giải LMS. Bậc xếp hạng của mình hiện đang là Bạch Kim, vị trí ưa thích là đi rừng và tướng tủ là Lee Sin. Đôi lúc vào một ngày đẹp trời, mình có thể thực hiện những pha Insec thần thánh nữa đó (cười).

Không những đạt bậc xếp hạng cao, Yuniko còn chơi Lee Sin rất tốt

Bạn thích tuyển thủ nào nhất trong giải đấu Rift Rivals 2017 lần này?

Tất nhiên là Faker rồi. Mình đã khá lo lắng khi phỏng vấn Faker. Trước đây mình chẳng bao giờ nói lắm trong lúc phỏng vấn, nhưng mỗi khi phỏng vấn và đứng cạnh anh ấy là mình lại chẳng thể nói năng lưu loát được. Rất nhiều fan hâm mộ của mình đã chọc mình rất nhiều về điều này.

Thật ra mình căng thẳng như vậy cũng là có lý do. Vì thông thường, các tuyển thủ đều nhìn về thông dịch viên hoặc camera trong lúc phỏng vấn. Tuy nhiên khi phỏng vấn Faker thì anh ấy toàn nhìn thẳng vào mắt mình mà thôi.Ngoài ra cô còn có biệt tài nhảy rất giỏi nữa

Có tuyển thủ nào tại giải mà bạn muốn phỏng vấn không?

Mình thật sự rất muốn phỏng vấn Peanut. Kể cả fan của mình cũng yêu cầu điều này rất nhiều, nhưng mình lại chưa có cơ hội phỏng vấn anh ấy tại Rift Rivals 2017.

Rift Rivals 2017

Ngoài Faker, Peanut cũng là thần tượng của Yuniko

Rift Rivals 2017

Yuniko chụp hình cùng chú mèo cưng của mình

Rift Rivals 2017

Phỏng vấn viên của giải LMS cũng có rất nhiều fan hâm mộ trên kênh stream cũng như mạng xã hội

Sau khi hạ gục LMS với tỉ số 3 – 2, LPL sẽ đối đầu với LCK vào 3g chiều hôm nay (9.7). Tại trận chung kết, thứ tự các đội thi đấu sẽ được dựa theo sự sắp xếp của các huấn luận viên từ 2 khu vực. Liệu ai sẽ là tân vương giải đấu Rift Rivals 2017 khu vực LCK/LMS/LPL của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại? Hãy cùng đón chờ vào chiều nay!

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...