Resident Evil: Vendetta ra rạp tại Nhật vào năm sau

Resident Evil: Vendetta sẽ ra mắt vào năm 2017. Giờ đây, Capcom đã chính thức xác nhận sẽ phát hành phim CG Resident Evil: Vendetta vào mùa xuân năm 2017.

Như chúng ta đều biết trong năm sau phần cuối cùng của loạt phim zombie đình đám với nàng minh tinh Milla Jovovich sẽ đổ bộ. Hồi tháng 3, chúng ta cũng đã biết Resident Evil: Vendetta sẽ ra mắt vào năm 2017. Giờ đây, Capcom đã chính thức xác nhận sẽ phát hành phim CG Resident Evil: Vendetta vào mùa xuân năm 2017.

Chúng ta đã chờ quá lâu để chàng đặc vụ D.S.O Leon Scott Kennedy xuất hiện trong vị trí spotlight của một bộ phim. Bên cạnh thông tin đạo diễn là Takanori Tsujimoto đã công bố, chúng ta còn có cả Takashi Shimizu đến từ loạt phim kinh dị The Grudge tham gia vào quá trình sản xuất siêu phẩm này. Âm nhạc sẽ do bàn tay phù thủy Kenji Kawai của tượng đài Ghost in the Shell lo liệu. Chỉ những cái tên này cũng đủ khiến chúng ta phấn khởi không nguôi rồi.

biohazard-vendetta-poster


Resident Evil: Vendetta hay còn được gọi là BIOHAZARD Vendetta tại Nhật, dự tính sẽ ra mắt khán giả Nhật vào mùa xuân năm 2017 và bản quốc tế hi vọng sẽ được ra mắt sau đó không lâu.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận