Resident Evil – Những thông tin thú vị về Licker

Chắc hẳn fan của dòng Resident Evil sẽ không thể “xạo” rằng mình không biết con Licker là gì. Tuy nhiên những thông tin về nguồn gốc, các phiên bản cũng như hình thái của nó qua các phần game thì không phải ai cũng nghiên cứu rõ. Motgame đã thực hiện một video tư liệu về con quái này nhân dịp Resident Evil 2 Remake ra mắt.

Về phần Mọt tui, có lẽ ấn tượng sâu đậm nhất chính là lần gặp đầu tiên khi chơi Resident Evil 2 bản 1998, gắp nó rất sớm và thực sự là bị cái màn bò qua cửa sổ bên ngoài làm cho giật mình. Khi chạm trán rồi thì quả thật từ đó Mọt… ghét lây cả giống loài thạch sùng. Phải công nhận con Licker mô phỏng khá giống loài bò sát mà chúng ta vô tình nuôi trong nhà này, chỉ khác một điều là kích cỡ nó to hơn cả chủ thôi.

Resident Evil - Những thông tin thú vị về Licker

Con quái này cũng là một nhân tố quan trọng trong mà jumpscare kinh điển nhất trong khu vực phòng hỏi cung của Resident Evil 2 khi nó tung cửa kính bay ra “đớp” người chơi lúc chạy qua các bàn để ra cửa. Mọt tui đã từng nhắc về điều này trong bài viết về game kinh dị trước đây.

Resident Evil 2 Remake đã chính thức ra mắt và bà con ta ai đã mua game cũng có thể bắt đầu tải và chơi trong hôm nay. Motgame sẽ tiếp tục cập nhật và đánh giá game qua cả kênh trang tin và youtube chính thức. Bạn hãy đón theo dõi nhé!

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận