Resident Evil – Diễn biến thảm họa thành phố Raccoon và số phận của HUNK

Trong thế giới của Resident Evil, có lẽ nhiệm vụ kinh khủng nhất của HUNK là cái diễn ra tại thành phố Raccoon khi chính đội của ông ta đã gián tiếp tạo ra sự hủy diệt cho thành phố này. Mặc dù chính con đỉa của James Marcus và sự phá hoại của học trò ông ta là William Birkin cũng tạo ra sự rò rỉ T-Virus, nhưng sự rò rỉ lớn nhất lại từ chính chiếc vali mẫu virus mà HUNK cướp được bị đánh vỡ làm virus thoát ra ngoài.

Mặc dù HUNK với kỹ năng chiến đấu cũng như sinh tồn tuyệt đỉnh của mình cuối cùng cũng sống sót trở ra ngoài và rời thành phố với mẫu G-Virus nguyên vẹn hoàn thành nhiện vụ nhưng những gì mà ông ta để lại thật là kinh khủng. Tất nhiên, đổ hết tội lên đầu HUNK thì thật là không phải, thảm kịch này trong cốt truyện Resident Evil có góp phần của nhiều bên khác nhau và nhất là sự đấu đá nội bộ trong Umbrella.

Resident Evil - Diễn biến thảm họa thành phố Raccoon và số phận của HUNK

Từ sự đấu đá giữa các nhà sáng lập là Oswell Spencer và James Marcus khiến Marcus bị giết chết để cướp thành quả cho đến việc William Birkin bất mãn với việc có nguy cơ bị dừng dự án và không có vị trí nào trong Umbrella sau nhiều năm cống hiến nên đã tạo phản. Không những thế, lợi dụng thảm họa của thành phố Raccoon, Umbrella không những không nỗ lực ngăn chặn mà còn lợi dụng nó để thí nghiệm vũ khí sinh học và ám sát các nhân chứng để bịt đầu mối.

Tất cả những sự tắc trách và vô cảm trên dẫn tới thảm họa hủy diệt thành phố và sau đó là kéo theo sự sụp đổ của chính Umbrella. Có thể coi đó như là một sự quả báo vậy.

Lazada Ads

Tất cả những thông tin về diễn biến thảm họa thành phố Raccoon và số phận của HUNK trong thế giới Resident Evil được Mọt tổng hợp từ nhiều phần game, phim, tài liệu khác nhau và làm thành một video tư liệu để các bạn có thể nắm rõ bức tranh tổng thể.

Bạn có thể xem video ngay bên trên hoặc truy cập vào kênh Youtube chính thức của Mọt Game để xem thêm nhiều video tư liệu hấp dẫn khác.

Đăng ký và theo dõi kênh của Motgame tại đây: http://bit.ly/2BLUpqI

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết: